Jujutsu Kaisen Chap 197: Sự thức tỉnh của Maki!

Rate this post

Nhưng bây giờ Maki đã có bước đột phá, còn Noritoshi và hai người mới bắt đầu thì sao? Gege sẽ giết họ, hay họ sẽ ở lại lâu hơn? Jujutsu Kaisen Chap 197 hư hỏng chỉ có thể nói. Bởi vì nếu không có họ phá vỡ dòng chảy của trận chiến, Maki và Noritoshi sẽ hoàn thành.

Jujutsu Kaisen Chap 197: Sự thức tỉnh của Maki!

Chương mới nhất thực sự quan trọng để phá vỡ dòng chảy về cách mọi thứ đang diễn ra với Naoya. Với việc Maki đang dần hồi phục, Noritoshi đã sẵn sàng vứt bỏ mạng sống của mình. Anh ấy thậm chí còn hồi tưởng về một số khoảnh khắc quan trọng của cuộc đời mình.

Nhưng nhờ có Daido và Miyo, Noritoshi và Maki sẽ có thêm sự trợ giúp cần thiết để đánh bại Maki; Ít nhất, đó là cách nó trông cho đến nay. Chương 196 tập trung nhiều vào Miyo và Maki. Maki quyết định bước vào lãnh thổ đơn giản của mình trong khi cân nhắc những lời của Daido. Trong khi đó, Daido đã hoàn toàn áp đảo Naoya.

Bên trong lãnh địa của Miyo, Miyo dễ dàng đánh bại Maki trong một trận đấu Sumo. Tuy nhiên, Miyo đã cảm nhận được rằng Maki mạnh hơn rất nhiều và thậm chí có thể chế ngự được anh ta. Đó là lý do tại sao anh ấy đối mặt với cô ấy về lý do tại sao cô ấy không thể tập trung và điều gì đang làm phiền cô ấy. Nhưng bản thân Maki cũng không biết câu trả lời cho điều đó.

Maki không bao giờ dựa vào bất kỳ ai khác để trở nên mạnh mẽ hơn. Mặc dù có các giáo viên ở trường Jujutsu High, cô luôn tin tưởng vào sự tự chủ và kiểm soát của mình. Khi Chap tiết lộ thông tin này, Miyo cảm thấy rằng cô ấy đang suy nghĩ về những gì Daido đã nói, vì cô ấy đã im lặng suốt thời gian qua.

Phá vỡ dòng suy nghĩ của cô, anh yêu cầu cô đứng lên và có một trận đấu sumo khác để anh có thể giải thích điều này cho cô hiểu hơn. Khi họ tiếp tục trận đấu, Miyo giải thích rằng cô ấy đã hạn chế bản thân quá nhiều. Cô ấy cần thả lỏng bản thân và trải nghiệm cảm giác tự do khi chiến đấu với đối thủ của mình.

Jujutsu Kaisen Chap 197: Sự thức tỉnh của Maki!

Nhờ những trận đấu pov và sumo, Maki cuối cùng cũng biết mình phải làm gì tiếp theo. Chúng tôi thấy cô ấy mỉm cười sau gần một thập kỷ. Kết thúc trận chiến với Miyo, cô bước ra khỏi lãnh thổ đồng bằng của anh để trở lại trận chiến chính. Tuy nhiên, chương này chỉ kết thúc khi cô tự chữa lành vết thương.

Jujutsu Kaisen Chap 197 spoiler

Cuối cùng, tiết lộ và quét sơ bộ Jujutsu Kaisen Chap 197 đã được phát hành. Theo tiết lộ của những người tiết lộ, chương tiếp theo sẽ tập trung vào sự thức tỉnh của Maki.

Jujutsu Kaisen Chap 197 sẽ được phát hành với tựa đề “Sakurajima Colony, Part 7.” Người biên tập ghi chú: “ Qua trận đấu của cô ấy với Miyo, Maki đã được đánh thức !! “Sau khi chiến đấu tốt với Miyo, Maki đã thức tỉnh giới hạn của mình. Naoya sẽ cảm nhận được điều này và tiếp tục tăng tốc độ của mình, nhưng Maki sẽ theo kịp. Naoya sẽ ngạc nhiên khi thấy điều này vì cô ấy gần như có thể nhìn thấy không khí và có thể né tránh các cuộc tấn công chuyển hướng. Naoya sẽ tấn công từ tầm xa. Noritoshi sẽ bảo mọi người chuẩn bị. Maki sẽ nghĩ về con người cũ của mình và cô ấy đã thay đổi như thế nào vì Mai. Naoya, mặt khác, sẽ tấn công Maki, nhưng cô ấy sẽ né tránh. Bây giờ cô ấy có thể nhìn thấy nhiệt độ và mật độ của bầu không khí xung quanh cô ấy. Bằng cách này, cô ấy có thể dễ dàng né tránh tốc độ và đòn tấn công của Noaya. Naoya sẽ tức giận và hét lên rằng điều này là vô nghĩa đối với một người không có năng lượng lời nguyền có thể né tránh anh ta ở dạng linh hồn bị nguyền rủa của mình. Đằng kia, Miyo sẽ đánh anh ta vào đầu, và Daido sẽ cắt anh ta làm đôi hai phần.
Naoya sẽ bị thương nặng và nghĩ về Maki như Toji. Anh sẽ hét lên rằng anh sẽ là người đứng về phía Toji. Cuối cùng, từ nửa đường, Naoya trong hình dạng con người xuất hiện và nói rằng anh ấy sẽ là người lãnh đạo, ” Phần mở rộng tên miền.

Jujutsu Kaisen Chap 197: Sự thức tỉnh của Maki!

Chương mới nhất của chương mới xác nhận rằng Maki đã hoàn toàn tự chữa lành vết thương cả về thể xác lẫn tinh thần. Do đó, chúng ta sẽ thấy nó hoạt động trong Chương tiếp theo. Nhưng liệu cô ấy sẽ có những chiến lược hoặc cuộc tấn công mới mà chúng ta chưa thấy, hay cô ấy sẽ làm điều gì đó hoàn toàn bất ngờ?

Ngoài Maki, Noritoshi cũng đang có phong độ không tốt. Sau khi nhận được một số đòn đánh trực tiếp từ Naoya, anh ta cần phải củng cố phòng thủ của mình hoặc đưa ra một chiến lược mới để tăng sức tấn công của mình. Về phần Miyo và Daido, hóa ra họ là một phù thủy vô danh trong quá khứ. Vì vậy, sẽ không ngạc nhiên nếu Gege quyết định để họ ra đi sau trận chiến này. Tuy nhiên, sẽ thật tiếc nếu thấy những nhân vật này trở nên lãng phí.

Tuy nhiên, hiện tại, họ là những nhân vật được viết tốt và mạnh mẽ có thể thống trị Naoya trong cuộc chiến. Vì vậy, đối với Chương tiếp theo, chúng ta có một cuộc chiến tuyệt vời để tận hưởng.

Jujutsu Kaisen Chap 197 Ngày phát hành

Jujutsu Kaisen Chap 197 sẽ khởi chiếu vào ngày 11 tháng 9 năm 2022, tức là Chủ nhật, theo lịch hàng tuần của manga. Tuy nhiên, bạn không phải đợi lâu hơn thời gian yêu cầu và hãy xem Jujutsu Kaisen Chap 197 ngay sau khi nó có sẵn trên các trang web được đề cập dưới đây.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài gốc: https://otakugo.net/jujutsu-kaisen-chapter-197-su-thuc-tinh-cua-maki-110478.og

Trang web: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *