Jiren cuối cùng cũng thức tỉnh nhưng Goku [Spoiler]

Rate this post

Trong tập gần đây nhất của Dragon Ball Super, Kefla bắt đầu chuyển sang trạng thái điên cuồng. Mặc dù Goku biến thành Super Saiyan Blue và phản công, nhưng đòn tấn công hủy diệt của Kefla rất dữ dội. Goku từ Super Saiyan Blue trở lại trạng thái bình thường, nhưng khi kiểm tra kỹ hơn, đôi mắt của anh ấy sáng lên màu bạc ?!

Tuy nhiên, thời gian là ở đây, và khi chúng ta gặp lại Kỹ thuật Bản năng cực cao, tôi có thể thấy điều này lặp đi lặp lại cách anh ta nhanh chóng đánh trúng vụ nổ năng lượng gây sốc cho tất cả mọi người. Kefla nghĩ đó không phải là điều may mắn, và Goku dễ dàng né tránh tất cả vụ nổ lần thứ hai với đôi mắt nhắm nghiền. Tôi hy vọng mọi người có được khoảng cách về sức mạnh ở đây. Sự khác biệt tuyệt đối khi có Bản năng siêu việt. Bất kể một Potara Fusion để đạt được khả năng kiểm soát khủng khiếp, nó không là gì so với việc mở khóa Ultra Instinct.

Kefla đang tỏa ra rất nhiều sức mạnh, điều này đã thu hút sự chú ý của tất cả các võ sĩ tên tuổi trong Giải đấu, chẳng hạn như Vegeta, và tôi không biết bạn có để ý không, nhưng nó cũng thu hút sự chú ý của Jiren! Sự mất tập trung của Vegeta đã cho phép Toppo tấn công anh ta.

Giờ thì sao?

Trong giai đoạn thiền định này, Jiren hoàn toàn nhận thức được mọi thứ đang diễn ra trong giải đấu hơn bất kỳ đối thủ nào khác. Jiren hiện đang tập trung hoàn toàn vào mọi trận chiến đang diễn ra và có thể chủ động quan sát chúng ngay cả khi không mở mắt. Goku có thể lật ngược thế cờ nhờ Ultra Instinct! Chiến binh vĩ đại nhất Jiren, người đã đánh bại Goku trong trận chiến trước của họ, thể hiện sự quan tâm đến cuộc chiến của Goku.

Sau khi cảm nhận được một áp lực mạnh mẽ xung quanh mình, Jiren ngừng thiền định và quan tâm đến việc tăng sức mạnh của Goku! Trong khi Goku cuối cùng đã thành công để trở lại và lật ngược thế cờ bằng Ultra Instinct và sau đó là Jiren, chiến binh dũng mãnh nhất trở nên quan tâm đến việc chiến đấu với Goku mạnh mẽ nhưng

Trong tập 117, Goku được cho là hết sức chịu đựng; nó không có đề cập đến việc anh ta thua cuộc. Chúng ta không biết nhiều về Bản năng cực đoan, và Goku vẫn chưa quen với nó nên nó có thể đang đánh thuế vào cơ thể của anh ấy. Ngoài ra, hãy chú ý cách Kelfa không hề được đề cập trong đoạn giới thiệu tập 117. Có nghĩa là cô ấy có thể sẽ bị loại.

Goku sẽ không còn sức lực khi đối đầu với Kefla, vì vậy tôi không hiểu tại sao Jiren lại muốn chiến đấu với Goku lúc này. Có lẽ chỉ là Jiren bị thu hút bởi Goku khi trở thành Ultra Instinct. Hoặc có thể Jiren ra khỏi thiền định nhưng lại quan tâm đến người khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *