The Prince Of Tennis II: U-17 World Cup Episode 10: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Đã qua rồi cái thời mà anime thể thao được coi là những bộ truyện không chính thống và nhàm chán, nhưng nếu bạn nhìn vào xu hướng của vài năm trở lại đây, bạn chắc chắn sẽ nhận thấy rằng sự yêu thích của mọi người đối với anime thể thao đang tăng vọt và có rất nhiều bộ anime của thể loại này đã vượt qua các danh hiệu lớn thậm chí ở mọi khía cạnh bao gồm cả doanh thu ròng, mức độ phổ biến, v.v. Có vô số ví. chẳng hạn như Haikyuu !, Ao Ashi, v.v., những người đang làm rất tốt hoặc thiết lập một tiêu chuẩn hoàn toàn mới cho toàn bộ loạt phim hoạt hình thể thao sắp tới.

Cũng theo nguyên tắc đó, một bộ anime mang tên The Prince of Tennis II: U-17 World Cup gần đây đã làm rất tốt, và chỉ với 9 tập, bộ truyện đã thu hút được một lượng người hâm mộ trên toàn thế giới. giới tính. Tập 9 của bộ phim đã có một số tiết lộ lớn, và hiện tại, người hâm mộ đang chờ đợi tập thứ chín. Có một sự thổi phồng rất lớn giữa người hâm mộ và điều này dẫn đến một số câu hỏi quan trọng nhất định liên quan đến tập phim, bao gồm ngày phát hành, tiết lộ, v.v. Chúng tôi sẽ trả lời những câu hỏi đó trong phần chính. Đoạn văn này.

The Prince of Tennis II: U-17 World Cup hay Shin Tennis no Ouji-sama: U-17 World Cup là một bộ phim truyền hình hoạt hình Nhật Bản bắt đầu phát sóng vào tháng 7 năm 2022. Bộ phim có sự tham gia của Ryoma Echizen, một cậu bé. Cậu thanh niên 17 tuổi đã trở về Nhật Bản sau chuyến đi từ Mỹ với tư cách là ứng cử viên Đại diện trường trung học U-17 của trường mình. Đội có 50 người chơi khác. Bộ truyện thường có những trận đấu rất được mong đợi và kiến ​​thức về quần vợt của bạn chắc chắn sẽ tăng lên sau khi tham gia bộ anime này.

The Prince of Tennis II: U-17 World Cup Episode 9 Tóm tắt:

Theo đánh giá của người hâm mộ, tập 9 của The Prince of Tennis II: U-17 World Cup diễn ra khá thất vọng giữa các tập. Chúng tôi chắc chắn đã đọc các bình luận của người hâm mộ trên bảng thảo luận Crunchyroll, và họ muốn Hoa Kỳ thắng trận đấu. Trong tập này, chúng tôi đã thấy rằng đội đã thua trận và do đó đã khiến người hâm mộ thất vọng.

Về diễn biến câu chuyện, người hâm mộ cũng không thích cách diễn biến câu chuyện trong toàn bộ tập phim, lẽ ra có thể hay hơn. Tuy nhiên, đây không phải là ngày tận thế, và chúng tôi hy vọng sẽ thấy nhiều hơn nữa của bộ truyện trong tập tiếp theo.

The Prince of Tennis II: U-17 World Cup Tập 10 Ngày phát hành

The Prince of Tennis II: U-17 World Cup

Về chất lượng hoạt ảnh, cá nhân tôi thích các hoạt ảnh của tập, và tôi ngạc nhiên là các hoạt ảnh ổn định trong suốt tập. Chúng tôi chắc chắn không tìm thấy bất kỳ sự suy giảm chất lượng nào trong bất kỳ khung hình nào. Âm nhạc được sử dụng trong tập phim cũng rất tuyệt. OST đã mô tả hoàn hảo các chuỗi chạy trên màn hình.

The Prince of Tennis II: U-17 World Cup Episode 10 Ngày phát hành & Kỳ vọng:

Tập 10 của The Prince of Tennis II: U-17 World Cup sẽ được phát hành vào Ngày 7 tháng 9 năm 2022. Định dạng thô của tập sẽ có sẵn tại 08:30 chiều IST, trong khi phiên bản phụ sẽ có sẵn để phát trực tuyến tại 9:30 tối IST. Vì tập cuối được phát sóng gần đây nên chúng ta không thể đoán trước được phần nào của tập tiếp theo vào lúc này.

Ngay cả bản xem trước của tập phim vẫn chưa ra mắt, vì vậy khá khó để dự đoán, tuy nhiên chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này trong trường hợp có bất kỳ cập nhật lớn nào liên quan đến tập phim. hoặc chính anime. Bạn có thể đánh dấu bài viết này để tham khảo trong tương lai.

Ngày phát hành tập 10 của The Prince of Tennis II U-17 World Cup

The Prince of Tennis II U-17 World Cup

Xem trực tuyến The Prince of Tennis II: U-17 World Cup?

Bạn có thể xem tất cả các tập của The Prince of Tennis II: U-17 World Cup Crunchyroll. Bạn sẽ có thể phát các tập sắp tới trên cùng một nền tảng như Crunchyroll hỗ trợ mô phỏng. Crunchyroll cũng cho phép chúng tôi thưởng thức hàng ngàn chương trình anime nổi tiếng khác như One Punch Man, Dragon Ball, Demon Slayer, v.v. chỉ với một trong số các đăng ký của chúng tôi.

Crunchyroll cũng có một cửa hàng bán những món đồ anime thú vị với giá rất tốt. Điều tuyệt vời nhất về Crunchyroll là nó có một thư viện manga phong phú, do đó cho phép chúng tôi truy cập từng tác phẩm trong số chúng với cùng một gói đăng ký của chúng tôi.

Ngoài ra, hãy đọc Thuyết minh từ một thế giới khác Tập 7: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *