Judge Mathis Season 24 Episode 8: Ngày phát hành, bản xem trước và hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Judge Mathis Season 24 Tập 8 có lẽ sẽ thiếu sót. Nhưng khi nào và ở đâu? Trước khi tìm hiểu về vấn đề này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ qua về nội dung chương trình. Bắt đầu với những điều cơ bản, Judge Mathis là một chương trình thực tế về tòa án do thẩm phán Greg Mathis trình bày.

Trong trường hợp bạn không biết về anh ta, Greg là một cựu thẩm phán của Tòa án Quận 36 của Michigan. Ngoài ra, anh ấy còn là một diễn giả truyền động lực cho các lợi ích của Người da đen. Ban đầu được gọi là Gregory Ellis Mathis. Trong chương trình này, một số trường hợp được đưa ra trước các thẩm phán, và những trường hợp đó được theo sau bởi các cuộc phỏng vấn với các đương sự.

Chương trình dựa trên trọng tài Judge Mathis được bắt đầu vào năm 1999 và vẫn đang làm việc kỳ diệu. Nó đã giành được các giải thưởng danh giá như Giải thưởng Emmy Ban ngày và Giải thưởng Hình ảnh NAACP. Nói về điều này, Judge Mathis Season 24 đã ra mắt lần đầu tiên vào ngày 5 tháng 9 năm 2022. Đây là những gì chúng ta biết về tương lai của chương trình tòa án này, đó là Tập 8.

Cũng nên đọc: Court Night Live Tập 4: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Judge Mathis Season 24 Episode 8: Ngày phát hành

Khi nào Jennifer Mathis Season 24 Episode 8 sẽ được phát hành? Nó được lên kế hoạch để công chiếu sớm vào 14 tháng 9 năm 2022. Chỉ còn vài giờ nữa là đến mùa thu. Nhiều khả năng đây là một chương trình các ngày trong tuần, phát hành các tập từ thứ Hai đến thứ Sáu. Bạn đã bắt đầu đếm ngược chưa?

Cũng nên đọc: Homeland Ending Giải thích: Carrie có phản bội tổ quốc của mình không?

Judge Mathis Season 24 Episode 8: Preview

Chúng ta sẽ thấy gì trong Judge Mathis Season 24 Episode 8? Như mọi trường hợp khác, trường hợp mới cũng khá gay cấn. Một người đàn ông kiện bạn gái cũ vi phạm hợp đồng và phí pháp lý. Không chỉ vậy, phụ nữ còn phải đối mặt với những điều không hay. Đoán xem nào? Người đàn ông đã cầu hôn cô bằng một chiếc nhẫn của bạn gái cũ khác. Nó không vui, mặc dù vậy! Chúng tôi vẫn chưa thấy cô ấy làm đổ hạt đậu và cách Thẩm phán Greg Mathis xử lý nó.

Judge Mathis Season 24 Episode 8: Hướng dẫn phát trực tuyến

Bạn đang băn khoăn không biết xem Judge Mathis Season 24 Episode 8 ở đâu? Không có gì phải lo lắng. Nếu bạn đến từ Uthe Hoa Kỳ hoặc Canada, bạn có thể xem Judge Mathis Season 24 trên Omni Television. Mặt khác, người dân Ai Cập có thể xem loạt phim về phòng xử án trên MBC Masr. Nếu bạn không có quyền truy cập vào các mạng này, bạn phải đợi các tập phát hành trên bất kỳ nền tảng OTT nào.

Judge Mathis Season 24, Tập 8

Thẩm phán Mathis

Judge Mathis Phần 24, Tập 7: Tóm tắt

Nếu bạn đã bỏ qua Judge Mathis Season 24 Episode 7, thì không có gì phải lo lắng cả. Nó được phát hành vào ngày hôm qua, cụ thể hơn là vào ngày 13 tháng 9 năm 2022. Chúng ta thấy một người phụ nữ kiện chồng mình vì một số thói quen xấu. Họ cũng có với nhau một đứa con. Nói thêm về tật xấu của mình, anh ta nghiện methamphetamine gây đau khổ về tinh thần.

Bây giờ bạn đã biết các thông tin chi tiết của Judge Mathis Season 24 Episode 8, bạn còn chần chừ gì nữa? Bắt đầu đếm ngược của bạn! Truyền phát vui vẻ!

Ngoài ra, hãy đọc Dàn diễn viên xâm lược bí mật: Mọi người đều ở trong bộ truyện mới!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *