Menyr Cho phép bạn xây dựng cả một thế giới chết tiệt cho các chiến dịch RPG của mình

Rate this post

Đường phố

Hình ảnh: Menu

Menyr, được gọi là “công cụ tường thuật”, là một hộp công cụ cho phép người chơi tạo ra toàn bộ thế giới kỹ thuật số cho các trò chơi nhập vai của họ, từ phong cảnh đến khu định cư, sau đó chơi qua chúng. Ra mắt trên Kickstarter vào đầu tháng này, nó đã vượt qua mục tiêu tài trợ của mình.

Nó được phát triển bởi NOG, một studio trò chơi nhỏ thường chuyên về Unreal Engine và công việc đồ họa thời gian thực, và đã làm việc với các công ty như EA và Ubisoft. Tuy nhiên, đây là tất cả về ý tưởng và công việc của họ, NOG hứa hẹn rằng Menyr sẽ cho phép người chơi xây dựng thế giới lên đến 60m². Đây là phần giới thiệu:

Đoạn giới thiệu quảng cáo xem trước menu

NOG nói rằng Menyr hoạt động như thế này: trước tiên bạn xây dựng thế giới trò chơi, thông qua quá trình tạo thủ tục, sử dụng các công cụ bàn chải thủ công hoặc kết hợp cả hai. Sau đó, bạn làm tương tự đối với lâu đài, ngục tối và thị trấn. Sau đó, bạn có thể nhập mô hình 3D và “nội dung 2D” cho các nhân vật và các đối tượng khác của mình (hoặc sử dụng một số mẫu được tạo sẵn), tập hợp tất cả lại với nhau, nhập hoặc tải xuống một số quy tắc và thực thi quy tắc đó, trực tuyến hoặc cục bộ.

Tất nhiên, nó làm mất đi những niềm vui hữu hình của việc chơi game trên bàn bằng cách biến mọi thứ thành kỹ thuật số, nhưng nó cũng hy vọng rằng mức độ tùy chỉnh và khả năng mà bộ công cụ của nó cung cấp còn hơn thế nữa. Nhũng thứ đó.

Điều thú vị là NOG đang quảng cáo Menyr như một thứ sẽ được tải xuống và sử dụng miễn phí, vì họ hy vọng rằng thị trường tệp đính kèm của họ, nơi người chơi có thể bán mọi thứ từ các quy tắc tùy chỉnh cho đến các mô hình nhân vật (và từ đó NOG sẽ cắt giảm), sẽ tạo ra đủ doanh thu để giữ cho đèn sáng.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Humble Bundle - Starlight Bundle

$ 10 trở lên

Humble Bundle – Starlight Bundle

Mang lại lợi ích cho Tổ chức trẻ em StarlightVới 10 đô la trở lên, bạn có thể cho những đứa trẻ nằm viện truy cập vào các trò chơi điện tử – và cũng có được một số trò chơi tuyệt vời cho chính mình, bao gồm Lego Star Wars – The Complete Saga.

Do đó, Kickstarter – tuyên bố 67.000 đô la Úc và 272.000 đô la Úc tại thời điểm đăng bài – không thực sự cung cấp cho bạn Menyr, mà là một loạt các mặt hàng phiên bản giới hạn ngày càng tăng như D20 và các mẫu khác. nhân vật ưa thích. Bạn có thể xem thêm tại trang Kickstarter, trang này cũng có thông tin về những thứ như betas đã đóng và một số điểm kỹ thuật tốt hơn về cách hoạt động của tất cả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *