Tiểu thuyết One Piece mới vừa tiết lộ đôi điều về sức mạnh thực sự của Shanks

Rate this post

Này các cậu! Hôm nay, tôi sẽ nói về một chi tiết lớn mà không ai để ý về Shanks. Tất nhiên, hầu hết các bạn không nhận thấy điều này bởi vì bạn thậm chí chưa nhìn thấy nó ngay từ đầu. Rất ít người để mắt đến nội dung ngoại truyện có liên quan đến manga One Piece. Hôm nay, tôi sẽ nói về Shanks và sức mạnh của anh ta. Chúng ta không biết bất cứ điều gì về Shanks khi nói đến sức mạnh, và điều đó sẽ vẫn như vậy ngay cả sau một vài năm nữa, tôi tin.

Shanks là một tên cướp biển rất mạnh, và tất cả chúng ta đều biết điều đó bởi vì anh ta là một trong những Yonko. Khi chúng tôi lần đầu tiên nhìn thấy anh ấy, tôi không nghĩ rằng có ai thậm chí còn biết rằng anh ấy sẽ là một vấn đề lớn như vậy trong tương lai của bộ truyện. Tôi, đối với một người, không biết rằng anh ấy sẽ là một Yonko. Nhưng, khi Garp giới thiệu Shanks là một Yonko, tôi đã bị sốc.

Tôi chắc rằng nhiều người trong số các bạn cũng bị sốc. Hơn nữa, chúng tôi đã tìm hiểu về Shanks và lịch sử của anh ấy với Hawkeyes Mihawk, điều này cho chúng tôi manh mối lớn về sức mạnh của anh ấy có thể là gì. Về bản chất, mọi người đều nghĩ rằng Shanks sẽ chỉ là một kiếm sĩ, bởi vì anh ta mang theo một thanh kiếm và không chỉ vậy, anh ta còn đấu tay đôi với Hawkeye’s Mihawk, người được cho là Kiếm sĩ vĩ đại nhất Thế giới. Nhưng, đó là chỗ tôi nghĩ bạn đã sai. Shanks không chỉ là một Kiếm sĩ.

Trong khi anh ta có một thanh kiếm, vũ khí chính của Shanks sẽ hoàn toàn khác. Đây là điều mà tôi cũng nhận thấy với các nhân vật khác. Gol D.Roger cũng mang theo một thanh kiếm. Nó không có nghĩa là kỹ năng kiếm sĩ của anh ta là sức mạnh duy nhất của anh ta.

Big Mom là một ví dụ điển hình cho những gì tôi đang nói đến. Bạn có thể biết rằng Big Mom mang theo Napoléon, một người đàn ông. Nhưng, đó không phải là vũ khí chính của cô ấy. Trong một tiểu thuyết One Piece về Zoro, một số Thủy quân lục chiến đang thảo luận xem ai là kiếm sĩ giỏi nhất, và trong số tất cả các ứng cử viên có cả Shanks. Một người lính thủy nói rằng Shanks là một kiếm sĩ vĩ đại. Anh đã đấu tay đôi với Mihawk trong quá khứ và sau đó, Shanks cũng chặn đứng Đô đốc Hải quân Akainu mà không cần đổ mồ hôi. Anh ta phải là kiếm sĩ vĩ đại nhất trên thế giới.

Tuy nhiên, người lính thủy khác nói rằng không giống như chúng tôi đã thấy anh ta sử dụng một số kỹ thuật kiếm. Chúng ta không biết khả năng của anh ta là gì, và tất cả những gì chúng ta biết, sức mạnh của anh ta có thể là một thứ gì đó hoàn toàn khác. Điều đó khẳng định Shanks không chỉ là một kiếm sĩ. Chắc chắn, anh ta mang theo một thanh kiếm. Nó không có nghĩa là nó là vũ khí chính của anh ta. Tôi khá chắc chắn rằng mặc dù Shanks là một Kiếm sĩ giỏi như Mihawk, nhưng anh ấy là một người có sức mạnh vượt qua 99% những người trong thế giới One Piece, bao gồm cả các Đô đốc và Shichibukai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *