Shinmai Renkinjutsushi no Tenpo Keiei – Tập 1 – Học chăm chỉ và trở thành nhà giả kim để giàu có

Rate this post

Tôi thừa nhận rằng việc nhìn thấy Sarasa với tóc mái xòa xòa che khuất mắt khiến tôi liên tưởng đến một người phụ nữ khác.

Sarasa đã đặt nhiều hy vọng khi cha mẹ cô rời đi để vận chuyển một số hàng hóa cho công việc kinh doanh của họ. Đáng buồn thay, họ đã không quay trở lại, nhưng cô ấy quyết tâm tạo ra công việc kinh doanh của riêng mình thông qua sức mạnh của thuật giả kim. Điều này nghe rất quen thuộc.

Cuối cùng, cô ấy tìm thấy con đường làm giàu của mình.

Đúng như dự đoán, Sarasa dường như khiến tôi rung cảm về Miya-nee, người có tóc mái che đi đôi mắt của cô ấy. Đáng buồn thay, có vẻ như cô ấy đã mất cha mẹ của mình vào tay một bọn cướp. Tuy nhiên, khi cô khám phá ra thuật giả kim, cô tin rằng đây là cơ hội tốt nhất để giúp cô lớn lên và học tập chăm chỉ để trở thành một. Vì vậy, cô đăng ký vào một học viện và thậm chí còn làm nhiều công việc bán thời gian khác nhau để kiếm đủ tiền mua tất cả những cuốn sách có công thức nấu ăn đó và trang trải chi phí sinh hoạt.

Sarasa đang hối hả trong khi học.
Maria và Ophelia rõ ràng là bạn tâm giao.

Vâng, nó bắt đầu mang lại cho tôi những rung cảm về Atelier Firis Nhân vật chính, Firis, bắt đầu hành trình thu thập ba lá thư giới thiệu để có cơ hội tham gia kỳ thi lấy bằng. Thay vì chứa ba chữ cái, Sarasa không đùa giỡn hay đùa giỡn như những học sinh khác. Cô ấy học hành chăm chỉ như một người châu Á thực thụ, mặc dù cô ấy không có bạn bè. Cô thậm chí còn được đào tạo từ một nhà giả kim nổi tiếng, Ophelia Millis, người có ảnh hưởng đáng kể đến cô. Đúng như dự đoán, Olphelia có một trợ lý, Maria, dường như họ là những người bạn tâm giao vì họ luôn làm việc cùng nhau.

Vào ngày thi, Maria cuối cùng đã sửa lại mái tóc bù xù của Sarasa để trông cô ấy xinh xắn hơn. Rốt cuộc, cô ấy đã không tiếp tục xuất hiện khi tập trung vào việc học của mình.

Cô cố gắng vượt qua.

Về kỳ thi, ban đầu cô ấy khá bối rối về việc sử dụng những thành phần nào. Rốt cuộc, các thành phần có thể ảnh hưởng đến thành phẩm và những thứ khác như chất lượng. Tôi đoán nếu bạn chơi bất kỳ Atelier Trò chơi. Bằng cách nào đó, sau một hồi suy nghĩ, Sarasa đã tạo ra một món đồ mà một nhà giả kim cấp cao sẽ làm, khiến những người hướng dẫn phải ngạc nhiên. Tuy nhiên, ai đó đã nhầm lẫn các thành phần và đưa vào những thứ không đúng. Tuy nhiên, chắc hẳn chiếc vòng cổ đó cũng đã giúp cô ấy.

Tôi hoàn toàn có thể liên quan đến Sarasa. Tôi không thực sự tiệc tùng trong thời gian học đại học và kết bạn vì tôi tập trung vào việc học.
Ophelia tặng một món quà đặc biệt.
Đó là rất nhiều sách.

Tóm lại, họ đã làm cho kỳ thi khó hơn tưởng tượng. Ít nhất thì Sarasa được điểm cao thứ tư, với những người khác là quý tộc. Đúng, họ trả tiền theo cách của họ để tăng điểm số của họ, để họ có thể tiệc tùng sau khi tốt nghiệp. Ít nhất thì bây giờ cô ấy đã có sách, và Ophelia đã cho cô ấy một chiếc túi để đựng những thứ đó mà không bị nặng, cùng với các dụng cụ.

Rõ ràng là những gì Ophelia đang lên kế hoạch.

Cô cũng tìm thấy một cửa hàng ở một ngôi làng nông thôn để Sarasa mở công việc kinh doanh của riêng mình. Tất nhiên, rõ ràng động cơ của cô ấy là gì. Vì nơi đó có rất nhiều tài nguyên tốt xung quanh cửa hàng đó, nên cô ấy muốn cô ấy cho cô ấy những thứ tốt để đổi lấy tiền. Vâng, tất cả đều theo kế hoạch, như họ nói. Tuy nhiên, Ophelia đề cập nếu Sarasa thất bại, cô ấy có thể đơn giản thuê cô ấy. Tuy nhiên, Sarasa muốn làm công việc này để mang lại sức hút. Tuy nhiên, thật thú vị khi Ophelia chưa bao giờ tạo ra

Sarasa đã hy vọng hơi quá nhiều.

Khi cô ấy đến đó, tôi thấy buồn cười làm sao cửa hàng ở đó lại có một cái lán chạy xuống. Có vẻ như công việc của cô ấy bị cắt đứt sau chuyến đi dài đó. Tuy nhiên, có vẻ như một cô gái chứng kiến ​​sự tuyệt vọng của Sarasa. Tôi có cảm giác rằng cô ấy sẵn sàng giúp đỡ cô ấy vào lần sau. Dù bằng cách nào, đó là một khởi đầu tốt.

Nó có mang lại cảm xúc tương tự cho RPG Fudousan? Có lẽ với việc Ophelia và Sarasa bị ép vào cửa hàng và Ophelia có một danh tiếng nổi tiếng như Satona. Tuy nhiên, không nhiều fanservice ở đây để so sánh, nhưng các cô gái rất dễ thương.

Phản hồi của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

Haha

Haha

0

tư duy

tư duy

0

Buồn

Buồn

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *