Tomb Of Fallen Gods Tập 9 Ngày phát hành: Những câu hỏi chưa được trả lời của Chen Nan

Rate this post

Đúng là Nhật Bản xếp hạng rất cao trong danh sách các quốc gia có những tác phẩm hoạt hình hay nhất, nhưng có vẻ như các quốc gia khác, chủ yếu là Hàn Quốc và Trung Quốc, đã bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến ngành công nghiệp này. ngành hoạt hình của họ và bắt đầu tạo ra một số tác phẩm hoạt hình hay nhất. bộ anime gần đây. Có vô số tựa game không có xuất xứ từ Nhật Bản nhưng vẫn được đông đảo người hâm mộ Quốc tế yêu thích. Nếu nhìn vào xu hướng của vài năm trở lại đây, chúng ta sẽ nhận thấy rằng người hâm mộ hiện đang tập trung vào nghệ thuật và cốt truyện thay vì chỉ phụ thuộc vào các quốc gia hoặc xưởng phim hoạt hình.

Chúng ta cũng đã thấy sự gia tăng đáng kể về số lượng người hâm mộ các bộ phim hoạt hình Trung Quốc trong những năm gần đây. Mặc dù có rất nhiều bộ phim hoạt hình Trung Quốc hiện đang được phát sóng, nhưng một trong số đó là Tomb of Fallen Gods rất được yêu thích. Tập thứ tám của bộ phim cũng có người hâm mộ dự đoán tập sắp tới, và bây giờ người hâm mộ có rất nhiều câu hỏi liên quan đến ngày phát hành tập sắp tới và các tiết lộ. Chúng tôi sẽ trả lời tất cả các câu hỏi liên quan đến ngày phát hành tập 9 của Tomb of Fallen Gods và tiết lộ trong chính bài viết này.

Tomb of Fallen Gods là một bộ phim hoạt hình Trung Quốc mở đầu bằng nơi an nghỉ của các vị thần và ác quỷ, hay còn được gọi là Nghĩa trang Shenmo. Xung quanh các ngôi mộ là lăng mộ của những người khổng lồ, nhưng một ngày nọ, một chàng trai trẻ xuất hiện từ trong lăng mộ. Chen Nan phát hiện ra rằng anh đã được tạc bởi hàng ngàn huyền thoại khác, và sau 10.000 năm, anh chắc chắn đã trở lại. Tại sao anh ta được chôn cùng với các vị thần, và làm thế nào anh ta được sống lại? Bạn cần phải xem anime để tìm hiểu.

Tomb of Fallen Gods Tập 9 Ngày phát hành & Kỳ vọng:

Tập 9 của Tomb of Fallen Gods sẽ được phát hành vào 8 tháng 9 năm 2022. Tập phim sẽ phát sóng lúc 07:30 AM IST. Vì tập cuối được phát sóng gần đây nên chúng ta không thể đoán trước được phần nào của tập sắp tới vào lúc này. Ngay cả bản xem trước không có sẵn ngay bây giờ; vì vậy việc dự đoán trở nên khá phức tạp. Trong trường hợp có bất kỳ cập nhật nào liên quan đến tập phim hoặc anime, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này để đảm bảo. Bạn có thể xem xét đánh dấu trang này để tham khảo trong tương lai.

Ngày phát hành tập 9 của Tomb of Fallen Gods

Ngày phát hành tập 9 của Tomb of Fallen Gods

Sự trỗi dậy của phim hoạt hình Trung Quốc trên toàn cầu:

Trong quá khứ, Nhật Bản từng giữ vị trí là quốc gia có nhiều bộ anime hay nhất. Đúng vậy, Nhật Bản chắc chắn vẫn có những bộ phim hay nhất cho đến nay, nhưng các quốc gia khác, đặc biệt là Trung Quốc và Hàn Quốc, đang rất chú trọng đến ngành công nghiệp hoạt hình của họ và sản xuất những bộ phim hoạt hình hay nhất mỗi năm. Công việc làm phim hoạt hình ở hai quốc gia này đã trở thành nghề chính của giới trẻ, và ngày càng có nhiều cá nhân theo đuổi anime làm mục tiêu chính.

Ngày phát hành tập 9 của Tomb of Fallen Gods

Ngày phát hành tập 9 của Tomb of Fallen Gods

Ngành hoạt hình cũng đóng góp rất nhiều vào sự phát triển chung của đất nước và đưa truyền thống vươn tầm quốc tế. Người ta nói rằng phim hoạt hình là cách tốt nhất để giới thiệu văn hóa và nghệ thuật, và đây là điều mà hai quốc gia này đang làm. Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng anime chỉ dành cho trẻ em, nhưng đây hoàn toàn là một câu chuyện hoang đường. Anime có một lượng lớn khán giả bao gồm mọi lứa tuổi.

Xem Tomb of Fallen Gods Online:

Thật không may, không có nền tảng nào có sẵn để phát trực tuyến anime một cách hợp pháp tính đến thời điểm hiện tại. Bộ truyện thậm chí còn không có trên kênh truyền hình anime lớn của Trung Quốc là Bilibili. Các tập của anime này được phát sóng vào Youku, một phát thanh viên truyền hình Trung Quốc. Chúng tôi sẽ cập nhật phần này trong trường hợp bộ phim được phát sóng trên bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ phát trực tuyến lớn nào trên thế giới để bạn có thể kết nối với chúng tôi.

Có một cơ hội tốt là các dịch vụ phát trực tuyến có thể nhận được giấy phép của bộ anime cụ thể này, vì bộ truyện đang trở nên phổ biến trên toàn thế giới.

Cũng nên đọc: Chú từ thế giới khác Tập 7: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *