Jujutsu Kaisen Chap 199 Spoilers: Bí mật của thiên thần được tiết lộ

Rate this post

Câu chuyện của Jujutsu Kaisen Chương 199 bắt đầu từ nơi chúng ta đã dừng lại ở Chương 198. Chúng ta sẽ tìm hiểu về sức mạnh mới của Maki trong chương trước, nơi cô ấy cuối cùng đã loại bỏ Naoya và đánh dấu mình là một chiến binh. những người lính mạnh mẽ như Toji. Những người hâm mộ Jujutsu Kaisen mong đợi rằng phần cuối của chương này Sakurajima Colony Arc cũng sẽ kết thúc, và chúng ta sẽ thấy tình trạng hiện tại của Megumi và Yuji trong các chương tương lai của Manga Jujutsu Kaisen.

Nhưng khi cuối cùng chúng ta cũng được tận tay xem phần spoiler của Jujutsu Kaisen Chương 199, tiết lộ câu trả lời cho một số giả thuyết chưa được giải đáp về Sukuna và Hana Kurusu. Chương sắp tới mang đến cho chúng ta mọi thứ mà chúng ta mong muốn từ lâu. Cuối cùng thì chúng ta cũng sẽ rời khỏi tất cả các trận đánh trùm của nhân vật chính ban đầu mà trò chơi lựa chọn và sau đó là tuyển dụng đồng minh, và chúng ta sẽ tiếp tục phát triển cốt truyện ở đây trong Chương này.

Jujutsu Kaisen Chap 199 Tất cả những kẻ phá hoại

Ở đầu chương, chúng ta thấy rằng Fushiguro đang thức dậy trên giường của mình. Sau đó Thiên thần hỏi Fushiguro Nếu anh có thể giúp cô đánh bại Thiên thần sa ngã, cô hứa với anh rằng cô sẽ phá vỡ phong ấn.

Vì vậy, sẽ chỉ ghim vào câu cuối cùng đó vì nó sẽ được tiết lộ trong một thời gian, nhưng cuối cùng chúng ta sẽ quay lại với Megumi ở đây kể từ lần cuối chúng ta nhìn thấy anh ấy ở Chương 173 sau đó. khi anh đánh bại Reggie Star thành công. Anh quấn con chó hoang của mình trên người Reggie, cho đến khi đột nhiên một hình ảnh về Tsuniki hiện lên trong tâm trí anh yêu cầu anh dừng lại. Nhưng Megumi đã cố gắng kiềm chế suy nghĩ của mình và rồi anh ấy bất tỉnh.

Sau khi lông vũ của chúng tôi rơi trên đầu anh ấy và sau đó nó được tiết lộ rằng Hana Kurusu Thiên thần đang ở trên anh ấy, và đó là nơi chúng tôi rời đi. Trong nhiều tháng, chúng tôi không biết chuyện gì đã xảy ra, và bây giờ hóa ra là cô ấy đã giết anh ta trong cuộc chiến được cho là, nhưng cô ấy đã ở bên anh ta, và anh ta đang thức dậy trên giường ở đây.

Jujutsu Kaisen Chap 199 Spoilers

Jujutsu Kaisen – Maki

Đi xa hơn, theo tin tức rò rỉ, Megumi thức dậy trên giường trong một phòng khách sạn vào đêm 14/11.

Yuji đang cầm ly rượu, mặc áo choàng tắm nhìn ra ngoài cửa sổ. Trở về sau cuộc khảo sát thực phẩm, Takaba đã tích lũy được tổng cộng 359 điểm với sự trợ giúp của cuộc khảo sát về thực phẩm này.

Vì vậy, tóm lại, trong Jujutsu Kaisen Chương 199, Yuji cuối cùng đã trở lại, Megumi đã trở lại, và đánh giá từ những gì chúng ta thấy ở đây trong một spoiler, sự trở lại của Takaba từ Khảo sát thực phẩm có thể là vì anh ấy đang cho chúng ăn, và điều này có nghĩa là Takaba đang ở đó nhóm, đó là ấn tượng.

Jujutsu Kaisen Chap 199 Spoilers

Jujutsu Kaisen – Megumi

Xem xét những kẻ phá hoại bị rò rỉ, có thể là trường hợp Angel tóm lấy Megumi, sau đó họ gặp Takaba và Yuji, và bây giờ họ cũng đang ớn lạnh trong khách sạn này, nó nói rằng họ có 359 tài khoản tích lũy, có nghĩa là họ có thể thêm ba quy tắc ngay bây giờ nhưng vẫn chưa thực hiện nó.

Ngoài ra còn có một phần về Noritoshi Kamo trong Jujutsu Kaisen Chương 199 Spoilers. Theo những người tiết lộ, khi ai đó hỏi Noritoshi Kamo liệu cô ấy có phải là Thiên thần hay không, một khuôn miệng giống Sukuna và Yuji xuất hiện trên má cô ấy, điều đó cho mọi người biết rằng cô ấy là một Thiên thần. . Và khi họ hỏi cô ấy tại sao cô ấy cứu Megumi Fushiguro, cô ấy đã bị Kurusu Hana ngắt lời.

Điều này là rất lớn bởi vì nó là trường hợp duy nhất khác mà chúng tôi đã thấy một cái gì đó như thế này xảy ra cho đến nay. Thông thường, khi một phù thủy tái sinh, người đó vừa tiếp quản cơ thể vật chủ ban đầu của họ, và đó là kết thúc của nó, họ chỉ trở thành họ. Nhưng rõ ràng, chúng ta đã thấy những hoàn cảnh đặc biệt với Yuji. Anh ta là một vật chứa mạnh mẽ đến mức anh ta có thể duy trì quyền kiểm soát. Và đây có thể là điều tương tự đã xảy ra ở đây với Hana Kurusu và Angel.

Xem xét tất cả sự phá hoại của Jujutsu Kaisen Chương 199, chúng ta có thể nói rằng chương này đã có một bước ngoặt lớn. Bởi vì Gojo Satori đã bị phong ấn, có rất ít nhân vật có thể có cơ hội chống lại Sukuna kể từ khi anh ta ăn mười lăm ngón tay. Nhưng khi tiết lộ rằng Hana là Thiên thần và anh ấy là người bảo vệ Megumi, Megumi có thể chống lại Sukuna.

Nó cũng được tiết lộ rằng cũng có sự tồn tại của những luồng khí bị nguyền rủa có thể cư trú bên trong cơ thể của mục tiêu cùng nhau giống như Yuji và Sukuna, cũng như cách họ có thể đánh bại Sukuna.

CŨNG ĐỌC: Jujutsu Kaisen Chương 199 Ngày phát hành: Maki Trước Khi Mạnh Như Toji!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *