Spy X Family Chap 68: Nhiệm vụ ám sát của Yor!

Rate this post

Spy X Family Chap 68 dự kiến ​​với ngày phát hành cuối cùng trong vài tuần tới. Gần đây nhất, người ta thấy rằng Loid suýt bị bắt vì ông chủ của anh ta cho rằng anh ta là gián điệp. Nhưng anh ta đã sử dụng cùng một thủ thuật chống lại anh ta để cứu lấy danh tính của mình. Và bây giờ, đã đến lúc Yor tỏa sáng trong Chương tiếp theo. Vì vậy, đây là mọi thứ bạn cần biết về chương này.

Spy X Family Chap 68: Nhiệm vụ ám sát của Yor!

Trong câu chuyện phụ tiếp theo, Yor sẽ đóng vai trò trung tâm. Anya sẽ giúp mẹ những việc lặt vặt. Sẽ rất thú vị khi xem cô ấy đánh giá phụ nữ như thế nào về cách họ dành thời gian cho gia đình.

Tóm tắt của Chương trước!

Spy X Family Chương 67.2 bắt đầu với hai người từ dịch vụ an ninh đến bắt người đàn ông theo báo cáo. Sau đó, ông chủ đưa họ đến chỗ Loid và giải thích rằng ông đã thấy anh ta lảng vảng quanh các phòng thu âm. Ngay sau đó, người đàn ông bị còng tay và đưa ra khỏi văn phòng. Nhưng tất cả những gì Loid có thể nghĩ đến là sự bối rối mà anh sẽ phải trải qua khi các đồng nghiệp của mình phát hiện ra điều này.

Spy X Family Chap 68: Nhiệm vụ ám sát của Yor!

Nhưng sau đó Loid đã rút ra một trong những mánh khóe hay nhất của mình. Ông yêu cầu các nhà điều tra thẩm vấn người đàn ông đã thực hiện báo cáo. Và bởi vì anh ta được gọi vào cuộc thẩm vấn, anh ta quyết định rút lại báo cáo. Chương kết thúc với việc cậu bé Anya tức giận vì cha cậu không biết cách duy trì tình bạn.

Spy X Family Chap 67.3: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Người hâm mộ vẫn chưa biết về tiêu đề Chap sắp tới và tiết lộ. Nhưng vì nhiệm vụ từ phần cuối đã đi đến kết luận cuối cùng, nên rất có thể người hâm mộ sẽ nhận được nó Spy X Family Chap 68 trong tay. Lần này, Yor sẽ đảm nhận vai trò trung tâm trong Spy X Family Chap 68. Cô ấy đã được giới thiệu trong nhiều Chaps. Tuy nhiên, đã lâu rồi chúng tôi không thấy cô ấy trong các hoạt động thường ngày.

Spy X Family Chap 68: Nhiệm vụ ám sát của Yor!

Ngoài những dự án ám sát đang đến với cô, Yor cũng bận rộn để mắt đến bà Desmond. Tình bạn này đã cho gia đình một cửa sổ mới vào cuộc sống của kẻ thù. Và họ càng biết nhiều về nhau thì càng tốt. Sẽ rất thú vị khi xem những gì đang chờ đợi mọi người trong những tuần sắp tới của manga.

Spy X Family Chương 67.3: Ngày phát hành

Mỗi khi người hâm mộ mong đợi một Chap phát hành, chúng được trình bày với một số thập phân. Nhưng bản phát hành tiếp theo dự kiến ​​sẽ cho chúng ta một Chương cuối cùng. Vì vậy, Spy X Family tập 68 sẽ khởi chiếu vào ngày 19 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang web chính thức của Viz Media, MangaPlus và Shonen. Cuối cùng, hãy theo dõi OtakuGO để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài gốc: https://otakugo.net/spy-x-family-chapter-68-nhiem-vu-am-sat-cua-yor-110456.og

Trang web: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *