Thông tin chi tiết về nhân viên và diễn viên! Ngày phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Manga được xuất bản cho Mix Meisei Story Season 2 đã tiết lộ thông tin chi tiết về dàn nhân sự và dàn diễn viên của anime. Anime sẽ trở lại vào năm sau với một số nhân vật trở lại từ mùa trước. Anime High School Baseball đã nhận được rất nhiều tình cảm của người xem do nội dung của nó. Tuy nhiên, anime đã sẵn sàng để trở lại với một số hương vị cũ và năng lượng mới trong mùa tiếp theo. Đây là mọi thứ bạn cần biết về các nguồn manga!

Mitsuru Adachi đã viết và minh họa cho manga gốc. Shogakukan đã xuất bản manga trên tạp chí Monthly Shonen Sunday. Bắt đầu xuất bản vào ngày 12 tháng 5 năm 2022. Hơn nữa, các chương manga đã kết hợp gần 19 tập kể từ lần xuất bản đầu tiên. Hơn nữa, manga cũng đã nhận được chuyển thể thành anime từ studio OLM vào ngày 6 tháng 4 năm 2019. Đọc bên dưới để biết thông tin chi tiết phát hành!

Mix Meisei Story Season 22

Mix Meisei Story Season 2: Staff And Cast Chi tiết!

Mix Meisei Story Season 2 thông tin chi tiết về dàn diễn viên và nhân viên đã được đăng trên tạp chí Monthly Shonen Sunday. Manga gốc đã tiết lộ thông tin trên số tháng 10. Có vẻ như đạo diễn của mùa giải mới này đã được thay đổi. Toshinori Watanabe vào cảnh này thay vì Tomohiro Kamatani.

Tuy nhiên, Yuuki, Yuma, Maaya và Kana là những nhân vật trở lại trong mùa tiếp theo của anime. Các diễn viên lồng tiếng tương ứng cho những anime này cũng sẽ đảm nhận vai trò của họ. Hơn nữa, các nhân viên trở lại bao gồm Nhà thiết kế nhân vật Takao Maki, Nhà soạn nhạc loạt phim Atsuhiro Tomioka, và nhà soạn nhạc Norihito Sumitomo. Bộ phận sản xuất vẫn nằm trong tay của studio OLM.

Mix Meisei Story Season 22

Cốt truyện của Anime sẽ như thế nào?

Cốt truyện chính của anime là về học sinh trung học Suichirou và Touma. Tuy nhiên, câu chuyện cho mùa giải này sẽ tiếp tục sau kỳ nghỉ hè năm ngoái. Mùa giải trước bao gồm một năm chơi bóng chày và cuộc sống trung học của những học sinh này. Nhiều tiết lộ hơn về những thần đồng bóng chày này sẽ xuất hiện trong mùa tiếp theo của anime.

Đội bóng chày đã không lọt vào giải Quốc gia năm ngoái. Tuy nhiên, vẫn có khả năng năm nay tạo ra cơ hội chiến thắng. Hơn nữa, đầu óc của những học sinh này sẽ minh mẫn hơn khi biết sự thật về quá khứ. Nhưng không ai biết điều gì đang chờ đợi những người chơi này trong phần tiếp theo của anime.

Mix Meisei Story Season 22

Mix Meisei Story Season 2: Ngày phát hành

Thông báo từ manga đã tiết lộ rằng Mix Meisei Story Season 2 sẽ phát hành vào mùa xuân năm 2023. Vì vậy, season 2 của anime sẽ đưa các cầu thủ bóng chày ra sân vào mùa xuân năm sau. Anime sẽ có sẵn để xem trực tuyến trên Funimation và Crunchyroll. Hãy theo dõi The Anime Daily để biết thêm thông tin về anime sắp tới!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *