Ốc sên vận chuyển của One Piece biến thành hộp đựng AirPod Pro thời trang – Sở thích

Rate this post

CASETiFY mở dòng phụ kiện điện tử hợp tác vào ngày 5 tháng 10


Công ty phụ kiện điện thoại CASETiFY có trụ sở tại Hồng Kông thông báo đã mở quyền truy cập ưu tiên vào Một miếng đường dây cộng tác vào thứ Hai. Dòng sản phẩm này bao gồm vỏ điện thoại thông minh và AirPod, tay áo MacBook, chai nước, v.v.

Sản phẩm nổi bật nhất trong dòng sản phẩm này là Vỏ AirPods Pro 3D Golden Transponder Snail, tái tạo thiết bị liên lạc tối ưu được sử dụng khi Cuộc gọi Buster của Marine được kích hoạt. Vỏ và thân có thể tháo rời, cho phép chủ sở hữu lựa chọn chỉ sử dụng vỏ làm hộp đựng hoặc trưng bày như một món đồ trang trí.

Những người mua sắm có quyền truy cập ưu tiên sẽ được duyệt qua bộ sưu tập vào ngày 4 tháng 10 lúc 9 giờ tối theo giờ PST, vài giờ trước khi ra mắt chính thức vào ngày 5 tháng 10 lúc 1 giờ sáng theo giờ PST. Bạn có thể tham gia danh sách chờ thông qua trang web của CASETiFY hoặc ứng dụng CASETiFY Co-Lab. Cửa hàng vận chuyển trên toàn thế giới đến hơn 100 quốc gia.

Một miếng là sự hợp tác anime thứ ba của CASETiFY; thương hiệu trước đây đã hợp tác với bảy viên ngọc rôngThủy thủ mặt trăng.

Nguồn: Thông cáo báo chí, trang web của CASETiFY


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *