Legolas có ở trong Ring of Power không? Có khả năng nào không?

Rate this post

Lần đầu tiên, Chúa tể của những chiếc nhẫn: Những chiếc nhẫn quyền năng, có thể truy cập trên Prime Video, mang truyền thuyết về thời đại thứ hai của Trung địa vào cuộc sống. Bộ phim sử thi này sẽ đưa người xem về một khoảng thời gian vài nghìn năm trước, trước các tập phim của Người Hobbit và Chúa tể những chiếc nhẫn của JRR Tolkien, khi các cường quốc được thành lập, các vương quốc trải qua vinh quang và hủy diệt, và các anh hùng khó có thể bị thách thức.

Sự hiện diện của các nhân vật được công nhận từ “Chúa tể của những chiếc nhẫn” trong Chúa tể của những chiếc nhẫn: Những chiếc nhẫn quyền năng có thể gợi ý rằng Legolas có thể xuất hiện trong loạt phim tiền truyện. Có rất nhiều nhân vật nổi tiếng trong bộ ba Chúa tể của những chiếc nhẫn, nhưng Legolas nổi bật nhờ vẻ đẹp tự nhiên và tài năng độc nhất vô nhị với cây cung.

Elrond và Galadriel, hai nhân vật của JRR Tolkien đã xuất hiện trong The Rings of Power. Và vì Legolas cũng là một yêu tinh bất tử, nên rất có thể The Rings of Power cũng sẽ có Legolas ở đó.

Ring of Power

Mô tả nhỏ về Legolas

Tất cả về Legolas

Trong Chúa tể của những chiếc nhẫn, Legolas, một trong chín thành viên của Order of the Rings, nổi bật như một yêu tinh Sindar đến từ Vương quốc Woodland. Trước đây, anh đã đóng vai chính trong các bộ phim chuyển thể Chúa tể của những chiếc nhẫn của Peter Jackson, chẳng hạn như bộ ba phim The Hobbit, và được biết đến với những vụ giết người nổi tiếng và kỹ xảo tuyệt vời. , bao gồm một trận chiến sử thi trong Chúa tể của những chiếc nhẫn: Sự trở lại của Vua và Oliphant.

Legolas đặc biệt nổi tiếng với mối quan hệ với Gimli, một người lùn do John Rhys-Davies thủ vai, người mà anh ta cuối cùng mời tham gia cùng anh ta trong cuộc hành trình đến Valinor vì anh ta là người lùn đầu tiên. Người đầu tiên và duy nhất từng nhìn thấy Vùng đất của những người bất tử. Khoảnh khắc khi Legolas hợp sức với Aragorn và Gimli để tạo thành một bộ ba binh lính nổi tiếng có khả năng tự mình đánh bại đội quân Orc thật tuyệt vời. Nhưng bây giờ chúng ta đang mong chờ The Lord of the Rings: The Rings of Power, liệu có cơ hội nào để Legolas xuất hiện trong The Rings of Power không?

Cũng nên đọc: Frodo có ở trong chiếc nhẫn quyền lực không? Mọi lá thư bạn xem xét

Legolas có ở trong Ring of Power không?

Mặc dù đúng là Legolas là một yêu tinh có thể sống hàng nghìn năm, nhưng anh ta phải được sinh ra trong thời kỳ The Rings of Power xuất hiện trong bộ truyện. Và đây là lúc mọi thứ có thể trở nên phức tạp. Legolas là một nhân vật cực kỳ nổi tiếng; tuy nhiên, cả tuổi tác cũng như những chuyến phiêu lưu đầu đời của ông đều không được nhắc đến trong bất kỳ tác phẩm nào của JRR Tolkien. Điều này khiến chúng ta không thể biết được liệu anh ta có sống ở Thời đại thứ hai, nơi được coi là bối cảnh của Những chiếc nhẫn quyền năng hay không.

Thời đại thứ hai kéo dài hơn 3.400 năm, trong khi thời đại thứ ba kéo dài 3.000 năm, kết thúc với thất bại của Sauron. Điều đó có nghĩa là Legolas đã hơn 3.000 năm tuổi trong Chúa tể của những chiếc nhẫn để xuất hiện trong The Rings of Power. Nhưng, như đã nói trước đây, Tolkien không bao giờ đề cập đến việc Legolas xuất hiện trong bất kỳ sự kiện nào của Thời đại thứ hai bởi vì không có kinh nghiệm ban đầu nào của ông được viết ra. Hơn nữa, ngày sinh của anh ấy thậm chí còn không được đề cập đến. Theo các nguồn tin, anh ấy khó có thể xuất hiện trong bộ truyện vào thời điểm này.

Legolas

Liệu Cha của Legolas có xuất hiện trong Ring of Power?

Những chiếc nhẫn quyền lực có thể bao gồm cha của Legolas

Thranduil, cha của Legolas, có khả năng sẽ tham gia The Lord of the Rings: The Rings of Power ngay cả khi Legolas khó có thể xuất hiện trong phim. Thranduil là con trai của Orophor, một yêu tinh đã tìm kiếm Vương quốc Rừng cây của Yêu tinh Silvan và bỏ mạng trong Trận chiến Dagorlad trong Liên minh cuối cùng ở Kỷ nguyên thứ hai. Thranduil, người cũng tham gia trận chiến tại Dagorlad, kế vị Orophor làm vua của Vương quốc Woodland và nắm quyền kiểm soát toàn bộ Greenwood Đại đế. Cuối cùng, Sauron đã giành được quyền kiểm soát Greenwood và gọi nó là Mirkwood sau khi bị lũ Orc tấn công.

Giai đoạn thứ hai và giai đoạn đầu thứ ba, có thể gần cuối lịch sử của The Rings of Power, là bối cảnh cho tất cả những phát triển này. Mặc dù Legolas vẫn chưa được sinh ra, anh ta chắc chắn vẫn còn sống trong các sự kiện của Chúa tể của những chiếc nhẫn: Những chiếc nhẫn sức mạnh, cũng như cha và ông của anh ta. Có thể rất hồi hộp khi xem cốt truyện của họ phát triển trong loạt phim và tìm hiểu nền tảng gia phả của Legolas vì Thranduil và Orophor là những nhân vật ít được biết đến hơn trong lịch sử Trung Địa.

Cũng đọc The Rings Of Power Episode 2 Review: Những nhân vật tuyệt vời nhưng ít tập trung vào con người

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *