Jump Festa 2017 Phỏng vấn Masashi Kishimoto cho Thế hệ tiếp theo của Boruto Naruto

Rate this post

Masashi Kishimoto, tác giả của Naruto & Boruto, gần đây đã trả lời phỏng vấn về những kế hoạch trong tương lai của ông liên quan đến series Boruto: Naruto Next Generations. Với việc làm cho loạt phim bắt đầu từ một trong những kẻ phá hoại lớn nhất thế kỷ, người sáng tạo dường như có một số kế hoạch tuyệt vời cho tương lai.

Bộ truyện bắt đầu với việc Boruto chiến đấu với một người vô danh có sức mạnh tương tự như Boruto. Cơ thể của Boruto dường như được bao phủ bởi những dấu vết, anh ấy đã có những dấu vết này trong cuộc chiến chống lại thành viên của gia tộc Otsutsuki. Phần giới thiệu như vậy khiến người xem khá háo hức với các tập sắp tới của bộ truyện, đây mới chỉ là phần khởi đầu và chúng ta không thể chờ đợi để xem bộ truyện này sẽ trở nên tuyệt vời như thế nào.

Theo người sáng tạo, anh ấy không bao giờ quyết định chọn Sakura là một trong những nhân vật chính, cô ấy được giới thiệu bình đẳng với Shikamaru hoặc Kiba, vì vậy không có bất cứ điều gì đặc biệt trong suy nghĩ của anh ấy về Sakura. Anh ấy đã lên kế hoạch cho Naruto và Hinata kết hôn và có con ngay từ giai đoạn đầu. Đối với Boruto, kế hoạch của anh ấy có một chút hạnh phúc và anh ấy không muốn nó trở nên đen tối như Naruto, đặc biệt là trong thời gian đầu. Anh ấy muốn nói với mọi người rằng chương trình là một chương trình vui vẻ nhưng trong tương lai, sẽ có một bước ngoặt đen tối đối với nó. Cuối cùng, anh ấy đã nói thêm rất nhiều về các dự án mới của mình.

Masashi Kishimoto là một họa sĩ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản. Tác phẩm nổi tiếng được biết đến nhiều nhất của ông là Naruto và Naruto Shippuden. Boruto tiếp nối câu chuyện của Naruto. Đây là một bộ truyện tranh Nhật Bản do chính Kishimoto viết. Cả anime và manga đã mang lại một cuộc cách mạng cho nhượng quyền thương mại và cả ngành công nghiệp anime. Bộ manga đã bán được hơn 200 triệu bản trên toàn cầu, một lần nữa cho mọi người biết, fandom của Naruto và Boruto lớn đến mức nào. Đây là trailer chính thức của anime Boruto: Naruto Next Generations:

Vâng, đó là những gì chúng tôi có cho bây giờ. Hãy cùng OtakuKart theo dõi mọi thông tin liên quan đến anime nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *