Kaguya Sama Tác Giả Của Truyện Sẽ Không Còn Vẽ Minh Họa Cho Manga

Rate this post

Akasaka, tác giả của Kaguya-Sama: Tình yêu là chiến tranh manga, đưa ra một tuyên bố trên tài khoản twitter chính thức của anh ấy vào ngày chương cuối cùng của manga được phát hành, nói rằng anh ấy sẽ từ bỏ vai trò họa sĩ minh họa manga.

Tác giả cho biết, trong bảy năm rưỡi ông đã đăng báo Kaguya-Sama: Tình yêu là chiến tranh manga, anh nhận ra mình kém cỏi như thế nào với tư cách là một nghệ sĩ.

kaguya sama tình yêu là chiến tranh bước vào vòng cuối cùng

Akasaka nói thêm rằng anh ấy sẽ chỉ nghỉ việc vẽ minh họa cho manga, tuy nhiên, anh ấy sẽ tiếp tục tập trung vào việc tạo ra các câu chuyện.

“Nhờ sự ủng hộ của nhiều người, Kaguya Sama: Love is War đã được xuất bản dài kỳ được bảy năm rưỡi. Tôi nhận ra mình kém cỏi như một họa sĩ vẽ tranh biếm họa. Tuy nhiên, tôi đã có rất nhiều kỷ niệm hạnh phúc, và bây giờ tôi có thể nhìn lại và tự hỏi liệu tôi đã có thể làm cho những người xung quanh tôi hạnh phúc hay chưa. Cảm ơn các bạn rất nhiều trong bảy năm rưỡi, ”Akasaka nói.

“Về các hoạt động trong tương lai của tôi… Tôi đã quyết định nghỉ hưu với tư cách là một tác giả manga sau tác phẩm này. Ý tôi là tôi sẽ từ giã vai trò là một họa sĩ vẽ tranh biếm họa, và tôi muốn tập trung vào việc tạo ra những câu chuyện kể từ bây giờ, ”anh nói thêm.

Tác giả cho biết sẽ tiếp tục vẽ theo sở thích.

Về phần kết thúc của Kaguya-samaAkasaka nói rằng có một gợi ý / điềm báo lớn còn sót lại trong manga.

“Mặc dù câu chuyện đã kết thúc, nhưng Kaguya-sama vẫn còn một điềm báo lớn để lại, mà tôi đang cố gắng gửi đến các bạn theo cách tốt nhất có thể,” Akasaka viết trong tuyên bố.

Aka Akasaka đã tham gia cùng với nghệ sĩ Mengo Yokoyari trên Oshi no Kođã được đăng nhiều kỳ từ tháng 4 năm 2020 trong Shueisha’s Bước nhảy trẻ hàng tuần. Anh ấy cũng đang tổ chức một cuộc thi để tìm họa sĩ cho một bộ truyện tranh mới mà anh ấy sẽ viết.

Tác phẩm đáng chú ý đầu tiên của Aka Akasaka là khi anh đóng góp vào tài sản nền của tiểu thuyết trực quan Subarashiki Hibi, được phát hành tại Nhật Bản vào năm 2010.

Tác giả đã nổi tiếng với tác phẩm của mình, Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranhbắt đầu được xuất bản nhiều kỳ vào năm 2015. Đây là manga bán chạy thứ 9 tại Nhật Bản vào năm 2019, với hơn 4 triệu bản được bán ra.

Bắt đầu từ tháng 4 năm 2020, công việc của anh Oshi no Kođược minh họa bởi Mengo Yokoyari, bắt đầu đăng trên Bước nhảy trẻ hàng tuầnbiến nó thành loạt bài hoạt động thứ hai của anh ấy trên tạp chí cùng lúc.

Nguồn: Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *