Khi nào thì The Big Show sẽ phát hành phần 2?

Rate this post

Sau thành công của mùa đầu tiên, rất nhiều người hâm mộ đang chờ đợi The Chương trình lớn chương trình mùa 2 Ngày phát hành . WWE Studios sản xuất The Big Show Show, một chương trình truyền hình hài kịch mà Josh Bycel đã tạo ra. Paul Wight, Allison Munn và Reylynn caster đóng vai chính trong chương trình. The Big Show Show khởi chiếu trên Netflix ngày 6 tháng 4 năm 2020. Cho đến nay mới chỉ có một mùa. Dựa trên 1.701 phiếu bầu của người dùng, bộ truyện hiện giữ mức xếp hạng 6,4 trên 10 IMDb.

Netflix hiện đã chính thức bị gỡ bỏ. Đã hủy / Kết thúc Bộ truyện. Phần 2 không được lên kế hoạch.

Bài đăng này chứa thông tin gần đây nhất về trạng thái The Big Show Show Season 2. Chúng tôi liên tục theo dõi tin tức để cập nhật thông tin cho bạn đọc.

The Big Show Show About là gì?

The Big Show Show About là gì?

Big Show, một cựu đô vật WWE, đã rời sàn đấu. Giờ đây, anh đã sẵn sàng để đảm nhận một nhiệm vụ khó khăn hơn: Cùng vợ nuôi nấng ba cô con gái ở Florida. Big Show nhanh chóng thấy mình đông hơn và vượt trội hơn khi cô con gái tuổi teen của anh chuyển đến sống cùng anh, vợ anh và hai cô con gái khác. Anh ấy không phải là tâm điểm của sự chú ý mặc dù cao 7 feet và nặng 400 pound.

The Big Show Show Season 1: Preview

The Big Show Show Season 1: Preview

Nhiều người trên mạng nghĩ rằng The Big Show Show của Netflix là một trò đùa. Nhưng nó thực sự rất thực tế. Paul “Big Show”, một Siêu sao WWE đã nghỉ hưu, là ngôi sao của một bộ phim hài gia đình mới, trong đó anh đóng vai một cựu đô vật đang cố gắng bắt đầu màn thứ hai hoặc thứ ba trong cuộc đời của mình với tư cách là một người ở lại Tampa – nhà bố và chồng. Dự án này có thể vừa khủng khiếp vừa tuyệt vời. Nhìn chung, sự thật nằm ở đâu đó khi Big Show cho thấy mình là một “người đàn ông của gia đình” ấm áp, thân thiện, rực rỡ và cao chót vót, có khả năng tổ chức các bộ phim sitcom nhiều camera. The Big Show Show là bộ phim hài gia đình, nhưng có một điều cần lưu ý.

Nó không nhằm mục đích khéo léo hay cắn xé, nhưng nó rất âu yếm và ấm áp. Cha mẹ có thể thưởng thức chương trình này với con cái của họ và không ghét nó. The Big Show Show: Season 1 Gallery, rõ ràng là những bộ phim sitcom dành cho giới trẻ có thể được hoàn thành tốt. Chúng ta có thể nói về các tác phẩm kinh điển của thập niên 80 như Other Strokes and Growing Pains, hoặc các giá vé cáp cơ bản gần đây hơn như Nick’s iCarly và Victorious hoặc Disney’s Wizards of Waverly place hoặc Suite Life of Zack & Cody. The Big Show Show nằm ở đâu đó ở giữa. Không giống như những bộ phim hài của thập niên 80, có xu hướng đi lang thang trong các rạp chiếu tối tăm của “Những tập phim rất đặc biệt”, nơi họ sẽ giải quyết vấn đề ma túy, tấn công tình dục hoặc thậm chí là những kẻ giết người hàng loạt (tôi đang nghĩ đến Punky Brewster). Các chương trình dành cho thanh thiếu niên / gia đình của Ngày sau trở nên nghiêm túc, nhưng không nghiêm túc như những thập kỷ trước.
Mặc dù The Big Show Show đề cập nhẹ đến xung đột và thách thức, nhưng việc làm nhiều hơn là chỉ cung cấp các nhịp phim sitcom là quá khó. Nó không phải là một điều xấu. Mặc dù nó sẽ không khiến các bậc cha mẹ phát điên, nhưng đây không phải là một trong những chương trình gia đình hay nhất để say sưa.

Hãy nhớ rằng những người hâm mộ WWE, như tôi, sẽ tham gia theo một cách khác và sẽ xem rất nhiều điều này. Ngay cả những người chỉ quen thuộc với Big Show như một nhân vật văn hóa đại chúng vẫn có thể thích thú vì người đàn ông này là một chàng trai vui tính. to lớn . Đúng vậy, bạn có thể tìm thấy một chút niềm vui khi xem một người quá lớn tương tác với những người chỉ quan tâm đến rốn của anh ta. Đây là một sự phân đôi tuyệt vời, giúp phân biệt chương trình này với phần còn lại.

Show, người được gia đình gọi là Show thông thái, trong đời thực và trên truyền hình, đấu tranh để chấp nhận giải nghệ khỏi WWE. Cô con gái tuổi teen có ý chí mạnh mẽ Lola (Reylynn caster) của anh, xuất thân từ cuộc hôn nhân trước và khí hậu lạnh lẽo hơn để sống với anh, vợ anh và các con của họ ở Tampa. Show liên tục di chuyển giữa các hợp đồng ký tặng và cố gắng tìm kiếm một sự nghiệp mới. Lola phải vật lộn để thích nghi với môi trường mới của mình và các chị gái. Hai cô con gái khác của Show, Mandy (Lily Brooks O’Briant) và JJ (Juliet Donenfeld), không thành công bằng vì họ có cá tính lớn hơn và tính cách phim sitcom kỳ quặc hơn. Bản chất cao của chúng là để tăng cường vòng cung Lola. Họ tốt.

Cassy, ​​vợ của Show (Allison Munn), rất gần với việc trở thành một “bà mẹ bốn con” điển hình. Khi bạn coi người chồng là một đứa con thêm Mặc dù cô ấy là một “loại”, The Big Show Show cho cô ấy một số sai sót và lóng ngóng để cô ấy không trở thành một cảnh sát xấu theo khuôn mẫu. Lola thực sự là nhân vật trưởng thành nhất trong The Big Show, điều này rất hợp lý khi xem xét cuộc sống gia đình của cô ấy.

Jaleel White (Urkel đáng kính của Family Matters), là một vai diễn thường xuyên ở đây trong vai Terrence Maick. Người bạn vui vẻ của Show và chủ sở hữu địa phương của một câu lạc bộ sức khỏe. White là một đối tác tuyệt vời trong tội phạm và có rất nhiều trò hề của Show. Anh ta cũng là một người biểu diễn rất chống Urkel như một kẻ ngốc nói nhanh. White làm tăng thêm sức nặng cho quá trình tố tụng, mặc dù kích thước khổng lồ của Show.

BIG SHOWSHOW MÙA 2 SẼ ĐẾN LÚC NÀO TRÊN NETFLIX

BIG SHOWSHOW MÙA 2 SẼ ĐẾN LÚC NÀO TRÊN NETFLIX

Phần 2 của sitcom sẽ không được Netflix phát hành vào năm 2020, ngay cả khi Netflix chấp thuận cho phần hai. Phần 1 của The Big Show Show đã bị loại bỏ một ngày sau Wrestlemania 36. Nếu việc sản xuất phim và truyền hình tiếp tục vào tháng 6 hoặc tháng 7 thì ngày phát hành Phần 2 có thể sẽ vào khoảng Wrestlemania 37.

Dự đoán tốt nhất của chúng tôi là tháng 3 hoặc tháng 4 năm 2021.

The Big Show Show mùa 2: Khi nào nó sẽ được phát hành?

The Big Show Show mùa 2: Khi nào nó sẽ được phát hành?

Khi nào mùa 2 của The Big Show Show sẽ phát sóng?
Netflix đã chính thức hủy bỏ loạt phim truyền hình The Big Show Show. Mùa đầu tiên của Big Show Show sẽ là mùa cuối cùng của nó. Netflix vẫn chưa công bố kế hoạch cho mùa tiếp theo. Tuy nhiên, chúng tôi không thể chắc chắn. Phần 2 vẫn chưa được lên lịch hoặc lên kế hoạch vào tháng 9 năm 2022. Đăng ký bên dưới để nhận thông tin cập nhật và tham gia thảo luận trong diễn đàn của chúng tôi. Bạn cũng có thể truy cập Trang IMDb của The Big Show Show.

The Big Show Show Trạng thái gia hạn Netflix mùa 2

The Big Show Show mùa 2 Trạng thái gia hạn Netflix

Một vài tháng đã trôi qua kể từ khi ra mắt phần đầu tiên The Big Show Show. Bây giờ chúng tôi biết rằng mùa hai sẽ bị hủy bỏ, nhưng nó chưa phải là kết thúc.

Nó đã được tiết lộ rằng The Big Show Show sẽ tiếp tục với hai tập nữa. Tập đầu tiên đã bị bí mật trêu chọc Game on: A Crossover Event và phát hành ngày 10 tháng 8 năm 2020.

Vào tháng 9 năm 2020, Variety xác nhận rằng một tập phim Giáng sinh sẽ ra mắt cho The Big Show Show. Tuy nhiên, nó sẽ không trở lại trong mùa thứ hai.

Jason Berger, người đồng dẫn chương trình, đã chia sẻ suy nghĩ của mình về việc hủy bỏ.

Các diễn viên và phi hành đoàn từ The Big Show Show bày tỏ sự tin tưởng của họ rằng bộ truyện sẽ được gia hạn thêm năm thứ hai kể từ khi tuyên bố hủy bỏ.

Nó tham gia vào một danh sách mở rộng các bộ phim sitcom của Netflix đã không thể tồn tại sau mùa đầu tiên, với những lần bị hủy gần đây bao gồm cả No Bad Nick.

Câu chuyện có đáng để sản xuất phần thứ hai không?

Câu chuyện có đáng để sản xuất phần thứ hai không?

Big Show đã rất gần để tiếp tục sự nghiệp của anh ấy với WWE sau khi kết thúc mùa giải đầu tiên. Big Show đã nhìn thấy thực tế cuộc sống của mình khi không có vợ và nhận ra rằng anh ấy muốn được ở nhà với gia đình của mình.

Bạn có thể đưa các nhân vật vào những tình huống khó xử, giống như bất kỳ bộ phim sitcom nào. Loạt phim tập trung vào đô vật hulking nhưng phần lớn là về các cô con gái của anh ta, Lola và Josie.

Sẽ thật tuyệt khi thấy nhiều sự xuất hiện của các ngôi sao WWE cũ trong mùa thứ hai.

Trớ trêu thay, The Big Show Show phát hành một ngày trước đó. Bất chấp quyết định rời WWE của Drew McIntyre, điều đó không ngăn cản anh xuất hiện trên Monday Night Raw để tranh đai WWE Championship với Drew McIntyre.

Xếp hạng độ tuổi của The Big Show Showage

TSYHipqP7DWdD7n4Z5skWsyriHfBvM21fD

The Big Show Show đã được xếp hạng TV-G. Điều này có nghĩa là nó phù hợp với tất cả mọi người. Nó có rất ít bạo lực và không có ngôn từ mạnh mẽ.

Phần 2 của The Big Show Show: Dự kiến ​​casting

Phần 2 của The Big Show Show: Dự kiến ​​casting

Hầu hết dàn diễn viên chính có khả năng sẽ trở lại, với một số ngoại lệ. Paul Wight và Allison Munn sẽ trở lại với vai The Big Show. Reylynn caster sẽ trở lại với vai TBA, Lily Brooks O’Briant và Juliet Donenfeld (TBA).

Cũng có thể thích : Ngày phát hành phần 2 của Devil In Ohio?

Đoạn giới thiệu phần của chương trình The Big Show

Đoạn giới thiệu chính thức của THE BIG SHOW SHOW của ONE Media

Thật không may, đoạn giới thiệu cho phần 2 không có sẵn nhưng bây giờ bạn có thể thưởng thức phần 1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *