Đánh giá Bloom Into You | Blog anime

Rate this post

Trong The Bloom Into You, Yuu và Nanami là tâm điểm của câu chuyện. Các thể loại của The Bloom Into You là Drama, Romance, School, Shounen, Slice of Life.

Trong The Bloom Into You, Yuu và Nanami là tâm điểm của câu chuyện. Các thể loại của Bloom Into You là Drama, Romance, School, Shounen, Slice of Life và Girls ‘Love. Nhân vật chính là Yuu Koito và Touko Nanami.

nở vào bạn, nở vào bạn yuu và nanami, yagate kimi ni naru

Tóm tắt nội dung của Bloom Into You

Yuu Koito luôn say mê những bộ truyện tranh shojo tình cảm và lời bài hát tình yêu. Cô bất ngờ cảm thấy trống rỗng khi một người bạn cùng lớp bày tỏ tình yêu của mình với cô trong lễ tốt nghiệp của họ.

Cô ấy hiểu ý tưởng về chuyện tình cảm nhưng không thể xử lý nó một cách cá nhân. Không nhận thức được điều đó, cô vô tình bắt tay vào công cuộc tìm kiếm cảm xúc mà cô đã lẩn tránh từ lâu.

yuu và nanami, koito và touko, nở mày nở mặt

Nhân vật

Yuu Koito

Yuu dường như có một khái niệm lãng mạn và phóng đại về tình yêu bị ảnh hưởng bởi âm nhạc và truyện tranh shoujo.

Cô dự đoán rằng những cung bậc cảm xúc của tình yêu sẽ trọn vẹn và tràn ngập. Cô ấy kết luận rằng cô ấy không thể yêu sau khi không có kinh nghiệm này.

Yuu thường ưu tiên nhu cầu của người khác hơn là của mình vì cô ấy rất tốt bụng và hiểu cảm xúc của người khác.

Khi cần thiết, cô ấy có thể thẳng thắn và bộc trực. Cô ấy cũng có xu hướng giải quyết những người làm phiền cô ấy.

nở vào bạn yuu và nanami, yagate kimi ni naru, nở vào bạn

Touko Nanami

Mio Nanami, nhân vật chính của “Touko”, là một phụ nữ trẻ đầy khát vọng, người nghĩ rằng cô ấy có thể hoàn thành bất cứ điều gì nếu cô ấy đặt tâm trí của mình vào nó.

Cô ấy coi tình cảm của mọi người là có điều kiện mạnh mẽ, tin rằng họ sẽ ngừng yêu cô ấy nếu cô ấy thay đổi hoặc ngừng hành động như chị gái của mình.

Touko sớm nhận ra rằng Yuu đã phải giữ bí mật tình cảm của mình với cô ấy vì cô ấy khăng khăng không được yêu.

Phương tiện chính

Light Novel

Tên Light Novel trong Bloom Into You: About Saeki Sayaka ra mắt vào ngày 10 tháng 11 năm 2018 và ngày 10 tháng 3 năm 2020, ba tập sẽ kết thúc. Nó được viết bởi Hitoma Iruma và được xuất bản bởi Kadokawa.

Phim hoạt hình

Bộ anime bắt đầu từ ngày 5 tháng 10 năm 2018 và đến ngày 28 tháng 12 năm 2018 là mười ba tập. Nó được viết bởi Jukki Hanada và Studio của Troyca.

Truyện

Manga bắt đầu vào ngày 27 tháng 4 năm 2015 và vào ngày 27 tháng 9 năm 2019, tám tập sẽ kết thúc. Nó được viết bởi Nio Nakatani và được xuất bản bởi ASCII Media Works.

Xếp hạng

Bloom Into You được đánh giá 8/10.

Sự kết luận

Các thể loại chính kịch, lãng mạn, học đường, shounen, cuộc sống và tình yêu của các cô gái tạo nên Bloom Into You.

Touko Nanami và Yuu Koito là nhân vật chính.

Mio Nanami là một phụ nữ trẻ có khát vọng cao, người tin rằng bất cứ điều gì cũng có thể làm được nếu cô ấy đặt hết tâm trí vào nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *