Kale có một kỹ năng tuyệt vời mới trong bộ truyện tranh Dragon Ball Super

Rate this post

Tất cả chúng ta đã quen với cảnh Kale là một cô gái yếu đuối và nhõng nhẽo luôn bám theo Caulifla. Cô ấy luôn mang vẻ mặt lo lắng bất cứ khi nào cô ấy không tham gia trận chiến trong Giải đấu Quyền lực. Mặc dù vậy, cô cũng được coi là Siêu Saiyan huyền thoại dữ dội.

Có những lúc cô ấy trông tự tin hơn khi không biến thành Siêu Saiyan huyền thoại. Nhưng những khoảnh khắc đó hiếm hơn việc Goku lãng mạn với vợ mình. Nhưng tất cả đã thay đổi khi manga Dragon Ball Super gần đây đã giới thiệu Kale và Caulifla. Họ thậm chí còn tặng Kale một chiếc áo hoodie rất ngầu.

Kale đã giúp Caulifla và những người khác phục kích một chiếc xe của Quân đội Sadla. Ngoại hình và phản ứng của cô ấy khá khác so với anime. Trong manga, cô ấy nghiêm khắc hơn và có một chiếc áo hoodie mát mẻ. Không chỉ vậy, cô ấy còn được trao cho một khả năng mới có thể thay đổi cách diễn ra của Giải đấu Sức mạnh.

phim hoạt hình

Kale cũng là người có ý chí bảo vệ chị mình chứ không phải ngược lại. Cô bóp nát khẩu súng của một chiến binh Sadla, người định nhắm nó vào một Caulifla không nghi ngờ. Và người lính thậm chí không nhận thức được những gì Kale đã làm. Kale có một khả năng mới. Đó là cô ấy quá nhanh hoặc cô ấy bị “tàng hình”.

Lựa chọn đầu tiên mà cô ấy nhanh hơn, có thể xảy ra hơn. Cô ấy là thành viên trong đội của Caulifla nên có nghĩa là cô ấy cũng được huấn luyện cùng họ. Nhưng có thể cướp một thứ gì đó từ Super Saiyan Cabba mà anh ta không nhận ra cho thấy rằng cô ấy đã có khả năng tàng hình. Điều này xảy ra ngay sau khi Super Saiyan Cabba vừa đánh bại Caulifla.

Điều này làm cho Tournament of Power trở nên thú vị hơn trước. Hãy tưởng tượng Kefla có thể sử dụng khả năng tàng hình và gây bất ngờ cho Goku. Ngay cả Ultra Instinct Goku cũng gặp khó khăn khi chiến đấu với Super Saiyan 2 Caulifla. Ai biết được điều gì sẽ xảy ra nếu cuộc chiến của Caulifla phức tạp hơn do Kale.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *