Kare ni Irai Shite wa Ikemasen Manga phần 2 của Utako Yukihiro bắt đầu vào tháng 11 – Tin tức

Rate this post

Ichijinsha xuất bản chương mở đầu vào thứ Tư

Số tháng 11 của Ichijinsha‘S Hàng tháng Comic Zero Sum tạp chí đã xuất bản vào thứ Tư, đoạn mở đầu cho phần thứ hai của Yukihiro Utako‘S Kare ni Irai Shite wa Ikemasen (Bạn Không Nên Hỏi Anh ấy) manga. Câu chuyện chính của phần thứ hai sẽ bắt đầu trên số tháng 2 của tạp chí, sẽ phát hành vào cuối tháng 11.

Manga ra mắt vào Ichijinsha‘S Hàng tháng Comic Zero Sum tạp chí tháng 3 năm 2018. Yukihiro tiết lộ trên Twitter vào tháng 7 năm 2021 rằng manga sẽ kết thúc phần đầu tiên với tập sách tổng hợp thứ bảy (hình bên phải), được xuất xưởng tại Nhật Bản vào ngày 23 tháng 6.

Bộ truyện tập trung vào Kizuna và Maya, hai đối tác điều hành một cơ quan thám tử không có giấy phép nhận công việc mà các cơ quan thám tử khác từ chối.

Yukihiro là nghệ sĩ của Ác quỷ và Chủ nghĩa hiện thực manga, đã truyền cảm hứng cho một anime truyền hình vào năm 2013. Cô ấy cũng là nghệ sĩ của Uta no Prince-sama manga và vẽ các thiết kế nhân vật ban đầu cho B-DỰ ÁN nhượng quyền thương mại. Các nhượng quyền thương mại đã truyền cảm hứng cho một anime truyền hình vào năm 2016 và một anime mới vào tháng 1 năm 2019. Yukihiro đã cung cấp các thiết kế nhân vật ban đầu cho HELLO Sweet Love Patisserie anime, và cũng là người vẽ minh họa cho Hồ sơ vụ án của Jeweler Richard sê-ri light novel, lấy cảm hứng từ một anime vào tháng 1 năm 2020.

Nguồn: Hàng tháng Comic Zero Sum Số tháng 11


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *