Kế hoạch của Chúa là gì? Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

Nano Machine Chương 123 sẽ không dễ dàng như vậy với Cheon Yeo Woon. Các chương trước thiên vị thái tử ngay từ đầu. Tuy nhiên, tình hình đã vượt quá tầm kiểm soát. Chúa đã biết về cái chết của trưởng lão thứ hai, Kyung Bon-Gi. Anh ta biết sự thật rằng Grand Guardian, Thái tử và Yin Moha đã cùng nhau giết chết trưởng lão thứ hai.

Chương tiếp theo có thể gây chiến với Thiên tộc Quỷ tộc. Một nhóm binh lính đứng trước cổng chính của Gia tộc ở cuối chương trước. Có vẻ như Chúa đang lên kế hoạch để lên ngôi Thái tử càng sớm càng tốt. Anh ta không có cơ hội vì anh ta không có bất kỳ bằng chứng nào chống lại anh ta. Nhưng khả năng bị kết án có vẻ khá cao trong chương sắp tới. Đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về chương tiếp theo!

Máy Nano Chap 123

Nano Machine Chương 123: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chương tiếp theo sẽ tiết lộ chiến lược bí mật trong kế hoạch của Chúa quỷ Thiên giới. Anh ta đã ra lệnh cho chỉ huy của mình Paheon trong chương trước. Hơn nữa, ngay từ đầu hắn đã để mắt tới Thái tử. Anh ta có thể đã nắm được một cái gì đó. Đó là lý do tại sao anh ta đang tập hợp một đội quân lớn như vậy ở lối vào của Clan. Nhưng vẫn chưa rõ tại sao anh ta lại làm như vậy.

Điểm cốt truyện thứ hai cho chương tiếp theo là việc chuyển Cheon Yeo-Woon đến các phần khác của đế chế. Chúa đã tách tất cả những người theo và các chỉ huy của Cheon khỏi anh ta. Đây sẽ là phương án tốt nhất để chống lại một tuyển thủ đồng đội như Thái tử. Anh ta phải dốc hết sức vào Thái tử để loại bỏ mối đe dọa. Nhưng Grand Guardian vẫn còn đó, và hy vọng vẫn chưa tắt.

Máy Nano Chap 123

Tóm tắt nhanh chương trước!

Chương thứ 122 của Nano Machine bắt đầu với cuộc trò chuyện giữa Elder Guardian Markyum và Thái tử. Thái tử đã biết rằng Đại Chúa chắc hẳn đã biết về Gia tộc Six Blade Gods. Vì vậy, ông đã cảnh báo về một điều gì đó tồi tệ cách đây mười năm. Thái tử và trưởng lão Guardian sau đó đã chôn thi thể của trưởng lão thứ hai gần đỉnh cao cuộc chiến đã diễn ra.

Tuy nhiên, Lord in the Demonic Clan HQ ngay từ đầu đã nghi ngờ Cheon, Yin và Elder Guardian. Hơn nữa, có điều gì đó dường như không bình thường ngay khi Thái tử bước vào nơi này. Anh cả Guadian đã giải thích như vậy về cái chết của Kyung rằng Cheon không có mặt ở bất kỳ phần nào trong đó. Nhưng Chúa có kế hoạch khác, và ông đã ăn ký sinh trùng mà Elder Guardian đưa cho ông. Cheon đang thảo luận về việc loại bỏ những tín đồ của mình thay thế cho anh ta, nhưng sau đó anh ta nghe thấy âm thanh của sự tích tụ lực lượng.

Máy Nano Chap 123

Nano Machine Chương 123: Ngày phát hành

Nano Machine Chương 123 sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 9 năm 2022. Bộ manhwa đang trải qua một giai đoạn quan trọng vì Chúa đang lên kế hoạch kết liễu thái tử càng sớm càng tốt. Hơn nữa, thuộc hạ của anh ta dường như là người sắc sảo nhất trong bối cảnh này. Chúng sẽ có sẵn để đọc trong các chương sắp tới của manhwa trên Naver, Webtoon và Kakaopage. Hãy xem các bài viết khác từ The Anime Daily để biết thêm thông tin cập nhật về manhwa!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *