Tạm biệt Ubukata, Trái đất được chuyển thể thành anime

Rate this post

Trang web chính thức của Crunchyroll cùng với WOWOW và Sony Pictures Entertainment Japan đã thông báo vào ngày 17 tháng 11 năm 2022 rằng cuốn tiểu thuyết của Tow Ubukata Tạm biệt, trái đất đang được chuyển thể thành anime.

Crunchyroll sẽ phát trực tuyến anime tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, và WOWOW sẽ phát trực tuyến bộ truyện tại Nhật Bản.

Thông tin thêm về anime liên quan đến dàn diễn viên, nhân viên và ngày phát hành sẽ được tiết lộ sau.

Tạm Biệt, Anime Trái Đất

Tạm biệt, trái đất tiểu thuyết được viết bởi tiểu thuyết gia và nhà biên kịch Nhật Bản Tow Ubukata, với nghệ thuật của Yoshitaka Amano. Cuốn tiểu thuyết được xuất bản vào tháng 12 năm 2000. Bốn tập khác của cuốn tiểu thuyết sau đó đã được phát hành vào năm 2007-2008, với nét vẽ của Hyung-tae Kim.

Ryu Asahi đã chuyển thể tiểu thuyết thành truyện tranh, được đăng nhiều kỳ Young King Ours. Bộ truyện tranh kéo dài từ năm 2019 đến năm 2022.

Các tác phẩm lớn khác của Tow Ubukata bao gồm Tranh giành Mardock, Hiệp sĩ của EonThời đại anh hùng. Anh ấy cũng đã sáng tác hàng loạt cho Fafner bên trong xanh loạt, Ghost in the Shell: Trỗi dậy, Vượt qua tâm lý 2 Tâm lý vượt qua 3.

Nguồn: Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *