Kế hoạch sinh của Itadori? & Cha mẹ của Yuji vẫn còn sống?

Rate this post

Cập nhật ngày 18 tháng 9 năm 2022 bởi Ernie

Chúng tôi đã thấy rất nhiều điều đáng kinh ngạc phim hoạt hình trong suốt nhiều năm và thành thật mà nói, bạn sẽ nghĩ rằng sẽ là một thử thách khá lớn nếu cố gắng đạt được mục tiêu mà loạt phim Legendary đặt ra. Nhưng vấn đề là, Jujutsu Kaisen làm cho nó trông dễ dàng.

Anime ngoạn mục này có tất cả, những trận chiến hoành tráng ngang ngửa với Ngọc rồngmột câu chuyện công phu, pha trộn với sự phát triển nhân vật tuyệt vời đáng được so sánh với Bleach và những bí ẩn lớn khiến bạn phải lo lắng, Một miếng Phong cách.

Thêm vào đó là một sự ngốc nghếch MC đó chỉ là một tia nắng, một nhân vật phụ đen tối và u ám mà chúng ta có thể sẽ thích hơn là anh hùng, một dàn diễn viên nữ mà chúng ta nên cúi đầu, và quan trọng nhất, một trong những Daddies đẹp trai nhất của phim hoạt hình thế giới ghép đôi với đôi mắt có thể thôi miên bạn theo đúng nghĩa đen sắc đẹp, vẻ đẹp.

Tôi thậm chí còn chưa bắt đầu nói về phong cách nghệ thuật đầy mê hoặc và tôi cảm thấy như tôi đang mô tả một kiệt tác. Chờ một chút, nó thực sự là một kiệt tác.

Các truyện sắp đến gần hoàn thành và vẫn còn rất nhiều câu hỏi chưa được trả lời, một trong số đó là: Liệu Gojo có bao giờ kết hôn với tôi không? Tôi đã biết câu trả lời …

Không tí nào phim hoạt hình người hâm mộ xứng đáng với cái tên đã biết những nhân vật đó là ai, nhưng tôi sẽ làm mới tâm trí của bạn. Sự thật đằng sau là gì Yuji Itadori và Kenjaku?

XEM VIDEO TẠI ĐÂY:

https://www.youtube.com/watch?v=79AuA6NdBPk

Sự ra đời của Itadori có được lên kế hoạch không? & Cha mẹ của Yuji vẫn còn sống?

Itadori Yuji là ai?

Chà, Itadori không là gì cả quan trọnganh ấy chỉ là lý do khiến bộ anime này tồn tại, của chúng tôi MC. Cậu học sinh tóc hồng hạnh phúc với khả năng thể chất bất thường. Một người nào đó nghĩ rằng đó là một ý kiến ​​hay nuốt một ngón tay bị nguyền rủa để đảm bảo rằng nó không rơi vào tay của kẻ thù. Hoặc chỉ là anh ta có một thèm ăn tệ hơn Của Luffy (Jujutsu Kaisen Anime: Season 1 Episode 1).

Bây giờ có thể sử dụng năng lượng bị nguyền rủa trong khi bằng cách nào đó quản lý để giữ lại sự tỉnh táocác nhà trừ tà vẫn đang tranh luận về việc liệu họ có nên chỉ cần giết anh ta hay không. Nó chỉ xảy ra rằng bướng bỉnh lực lượng của tự nhiên không phải là dễ dàng để thoát khỏihoặc họ chỉ hút nhiều thế (Jujutsu Kaisen Anime: Season 1 Episode 2).

Nói về Mc, hãy xem: 15+ Anime Nơi MC Xây dựng Vương quốc (Đề xuất)

Kenjaku là ai?

Kenjaku giống như một nhà khoa học điên đang cố gắng đóng vai Chúa. Anh ấy là một trong những đối kháng chính của bộ truyện và muốn tiến hóa loài người sử dụng năng lượng bị nguyền rủa. Tôi không biết về bạn, nhưng nếu anh ấy cho tôi siêu năng lực sau đó tôi là tất cả cho nó (Manga Jujutsu Kaisen: Chương 136 trang 2-6, 16-19).

Sử dụng lời nguyền của mình kĩ thuậtanh ấy thực tế đã xoay sở để biến thành một bất diệt bằng cách khoét lỗ của anh ấy nãocấy nó thành một cái khác thân hình lặp đi lặp lại. FYI, dấu khâu trên trán của anh ấy không vết sẹo trận chiến kakkoi (Manga Jujutsu Kaisen: Chương 90 trang 15-17 và Chương 134 trang 16-18).

Chủ đề có liên quan: Bắt đầu từ đâu Jujutsu Kaisen Manga sau anime?

Kenjaku đối với Itadori là ai?

Các bạn có nhớ không? Ở phần đầu của manga, Itadori’s oji (ông nội) sẽ cho chúng tôi một chút ngọt ngào ngồi lê đôi mách về những người đã nâng cao MC của chúng tôi trước khi trở nên thô lỗ bị gián đoạntước đoạt chúng tôi từ dập tắt của chúng tôi sự tò mò (Manga Jujutsu Kaisen: Chương 1).

Nhiều lý thuyết bắt đầu ra mắt sau đó, có một số vui vẻ những cái, một số đã làm Ý nghĩa hơnTuy nhiên, không ai trong số những người hâm mộ đánh dấu.

Trong chương 143sự thật đã được tiết lộ, và nó là một cú sốc khổng lồ cho tất cả chúng ta. Tôi vừa cho bạn biết Kenjaku là gì kỹ thuật bị nguyền rủa là, phải không? Bạn không có thời gian để quên. Tôi sẽ dừng lại ở đó, cho bạn một số gợi ýhãy xem nếu bộ não của bạn là đáng giá một xu.

Vì thế, 1st Dấu: Đường khâu, 2nd Dấu: Kenjaku cảm ơn Sasaki, 3rd Dấu: Cha của bạn bị khâu trên trán, phải không?

May mắn lớnKenjaku không phải là cha của Itadori, mà là MẸ. Trong chương 143 chúng tôi đã chứng kiến ​​sự hiện ra đầu tiên của người phụ nữ. Cô ấy trántương tự như của Kenjaku, chứa đầy vết sẹo lớn và tất cả đã trở thành trong như pha lêbộ não đã bên trong cô ấy.

Tất nhiên, chúng tôi không thể chỉ cơ sở lý thuyết của chúng tôi về điều đó, bạn biết một số hoài nghi mọi người chỉ thích tranh cãivì vậy hãy đảm bảo rằng họ không thể phủ nhận một vật.

Cũng nên xem: Truyện 18+ Nơi MC Yếu Nhưng Được OP!

Ngoài những vết sẹo, chúng tôi còn có một số bằng chứng để trở lại niềm tin của chúng tôi. Hãy chuyển đến chương 160. Itadori đang cố gắng cứu bạn thời thơ ấu, Sasaki, một người bạn mà anh ấy đã quên tất cả. Vâng, anh ấy có thể là MC, nhưng anh ấy nó không sáng, giống như tất cả của chúng tôi anh hùng yêu thích Như một vấn đề của thực tế. (Manga Jujutsu Kaisen: Chương 1).

Kenjaku bước vào hiện trường và cảm ơn cô gái trẻ là của cô ấy hoặc của anh ấy, điều này đang trở nên khó hiểu, bạn của con trai.

Tất cả các bạn có của bạn mở rộng miệng vào lúc này, tôi đoán, vẫn chưa đóng chúng— còn nữa. Hãy nghĩ về nó, nếu bộ não là mẹ của Itadori, điều đó có nghĩa là anh ta bằng cách nào đó có liên quan đến Choso.

Trong một phiền đại loại là nó không biến anh ấy thành của mình anh kế? cũng có thể bắt đầu gọi cho anh ấy onii-chan tại thời điểm đó.

Bạn cũng có thể kiểm tra: 11+ Manga mà MC bị lừa dối

Và anh ấy có tất cả chúng ta đánh đập vì anh ấy là người đầu tiên gần như đoán được xác thực của các bậc cha mẹ. Trong chương 139anh ta yêu cầu Itadori nếu của anh ấy cha có vết sẹo trên trán. Anh ta kết nối tất cả các dấu chấm, chỉ có giới tính Sai lầm

Chúng tôi đã tìm ra một bí ẩn và một bí ẩn khác nảy sinh nhờ nó. Từ nơi bắt đầu, vui sướng có một cảm giác về Itadori. Tôi không biết nếu kẻ lén lút biết sự thật hoặc một phần của nó, nhưng có vẻ như anh ấy đã ẩn náu thứ gì đó. Sau đó, một lần nữa, anh ấy luôn trông giống như anh ấy.

Chủ đề khác: 10+ Manhwa Về MC bị bắt nạt (Đề xuất)

Mẹ của Itadori là ai trước khi bị chiếm hữu não?

Có vẻ như cô ấy là một người phụ nữ được gọi là Kaori. Kaori có lẽ là một mạnh mẽ người trừ tà vì não có một thiên hướng cho họ.

Các gia đình mạnh mẽ được biết đến để tạo ra họ là Zen’in, Gojo và Kamo. Bây giờ, điều này là tinh khiết suy đoánnhưng tôi đoán rằng cô ấy là một Zen’in.

Đó sẽ là lý do duy nhất khiến cô ấy vượt qua không được chú ý mặc dù cô ấy là một bá đạo. Các mắc kẹt gia đình với một tổ hợp quyền lực phân biệt đối xử chống lại những người phụ nữ và bất cứ điều gì không liên quan đến định mức.

Tôi nóng lòng muốn xem Maki như mới của họ cái đầucon thú sẽ cho họ thấy ai là ông chủ và vỗ mông của họ với lớp học đầu tiên của cô ấy nụ cười mỉa mai trên mặt cô ấy. Rất tiếc, tôi đã nhận sang một bênvâng, tôi thích Maki, chúng ta có thể quay lại việc kinh doanh bây giờ.

Thêm vào đó, nếu bạn nhìn cô ấy thực sự cẩn thậnÝ tôi là thực sự, rất cẩn thận, không phải cô ấy trông hơi giống Cái đó? Tôi nghĩ là cô ấy có.

Đó là hợp lý tôi đang nói, bây giờ nếu tôi phải đưa ra một ý kiến ​​thiên vịTôi sẽ làm cho cô ấy một vui sướng. Điều đó sẽ làm cho Satoru Yuji là vô trách nhiệm Chú người thay vì bí mật dạy anh ta cách uống, đang ném anh ta vào trận chiến và cho anh ta ăn ngón tay hết hạn trong khi sẵn sàng giết chết anh ta nếu cần thiết.

Sự ra đời của Itadori có được lên kế hoạch không?

Đối với một bộ não sống cho thế kỉTôi chắc rằng nó biết tất cả về kiểm soát sinh đẻnhưng trượt lên điều đó xảy ra ngay cả với những điều tốt nhất của chúng tôi, có lẽ cha của Itadori chỉ như vậy không thể cưỡng lại. Tuy nhiên nó là hợp lý để tự hỏi mình, MC của chúng ta có phải là người sinh ra không cố ý hay không?

Xem xét cách thức đặc biệt Yuji là, anh ấy có thể đã là một cuộc thí nghiệm. Ý tôi là của anh ấy thể lực là tất cả nhưng bình thường và anh ấy thậm chí không đi đến phòng thể dục.

Tỷ lệ mà anh ta tiếp thu các kỹ thuật và học các kỹ năng mới là ra khỏi thế giới này. Đừng đề cập đến thực tế là anh ấy đã có thể chứa linh hồn của Sukuna. Quá nhiều sự trùng hợp nghĩ rằng đó là công việc của hiểm nguy.

Nếu đứa trẻ không phải là điểm của bộ não hôn nhân trong gia đình Itadori, thì mục tiêu của nó là gì? Kaori chỉ thế thôi phi thường của một con tàu? Tôi nghi ngờ điều đó. Có lẽ bộ não thực sự đang yêu? Đó là thậm chí ít có khả năng. Và tại sao nó lại có Yuji? Để làm cho chúng trông giống như một gia đình bình thường? Câu hỏi tiếp tục chất đống!

Vì chúng tôi thực sự không thể câu trả lời họ ngay bây giờ, tại sao không hỏi thủ phạm? Ồ, đợi đã? Có phải bố mẹ của Itadori không chết hay sống?

Cha mẹ của Yuji vẫn còn sống chứ?

Kể từ khi não hiện đang ở Ghetto chúng tôi có thể nói chắc chắn rằng thân hình của mẹ là chếtnhưng cô ấy Linh hồn vẫn còn trên thế giới này.

Đối với chakhông thể nói chắc chắn, chúng tôi không có bằng chứng thực tế về vấn đề này, nhưng sẽ có ý nghĩa khi nói cái đó Anh ấy là.

Người mẹ có cô ấy đốm sáng, bây giờ đến lượt người cha. Tôi chắc rằng chúng ta sẽ có một cái hay, thật chi tiết hồi tưởng tiết lộ sự thật về Itadori Jin trong tương lai gần.

Cũng kiểm tra: Nobara Kugisaki đã chết? (HỌC THUYẾT)

Sự kết luận

nobara itadori megumi

Đó là tất cả những gì tôi có cho các bạn về vấn đề này và tôi khá chắc chắn rằng mình đã thuyết phục tất cả các bạn. Đối với những người kỳ lạ vẫn nghĩ rằng họ có cơ hội chiến đấu, mang nó vào! và cho chúng tôi biết cái gì của bạn học thuyết Là. Tôi sẽ rất vui khi thưởng thức bạn trong một tranh luận thân thiện rằng bạn sẽ mất. Xin lỗi, tôi khá là kẻ thất bại đau đớn.

XEM VIDEO TẠI ĐÂY:

https://www.youtube.com/watch?v=79AuA6NdBPk

Lý thuyết bạn có thể muốn xem: Có phải mẹ của Ash đang ngủ với ông Mime? (HỌC THUYẾT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *