Kế hoạch tương lai của Pokemon GO

Rate this post

Công ty Pokemon Go tức là Niantic đang lên kế hoạch thực hiện một số hợp đồng lớn cho tương lai của trò chơi AR hấp dẫn này. Giám đốc điều hành của Niantic đã làm rõ một số điều và cũng đã đưa ra một số quyết định quan trọng. Gần đây, khi bản cập nhật Buddy được tung ra cho hầu hết mọi Huấn luyện viên trên toàn thế giới, điều quan trọng tiếp theo đối với nhóm nhà phát triển Pokemon Go là làm cho trò chơi có sẵn cho các Quốc gia lớn ở Châu Á như Trung Quốc và Ấn Độ và họ đang phải đối mặt với khá nhiều vấn đề khi làm như vậy bởi vì của một khu vực đất rộng rãi và các thành phố đông dân cư.

Vì các nhà phát triển đang cải thiện trò chơi trong mỗi bản cập nhật, họ đã cải thiện nhiều lỗi như lỗi Grimmer và Ivysaur, cũng như sửa lỗi theo dõi trứng nở và giờ nó chính xác hơn. Mặc dù bản cập nhật 0.37.0 được tung ra với Buddy Pokemon nhưng cũng có nhiều bản sửa lỗi nhỏ như vậy. John Hanked đã được hỏi một số câu hỏi liên quan đến tương lai của trò chơi AR này và cũng như điều gì đã truyền cảm hứng cho anh ấy làm trò chơi này. Toàn bộ Phỏng vấn Tại đây.

Một trong những câu hỏi được hỏi là-Là một người chơi, tôi phải hỏi câu này. Bạn có biết khi nào chúng ta sẽ thấy các trận đấu Pokémon giữa người chơi với người chơi không?

John Hanke: Sẽ rất vui. Tôi có một cậu con trai 10 tuổi. Anh ấy là chuyên gia về Pokémon của tôi, và anh ấy muốn chiến đấu với bạn bè của mình trong Pokémon Go, tôi có thể nói với bạn điều đó. Chúng tôi đã nói về giao dịch. Chúng tôi vừa công bố Pokémon bạn thân. Chúng tôi đã thông báo điều đó cho iOS và nó vừa được tung ra vào sáng nay. Nếu bạn muốn có một Pokémon bạn thân và dắt Pokémon đó đi cùng bạn, bạn có thể làm điều đó ngay bây giờ. Chiến đấu là thứ mà chúng ta nói rất nhiều. Nó có thể sẽ xuất hiện trên bản đồ đường đi, nhưng tôi không có ngày cụ thể.

Không chỉ vậy, công ty cũng đang có một số mục tiêu lớn như cung cấp cho các huấn luyện viên một ống kính để họ có thể nhìn thấy Pokemon trong thế giới thực… .nhưng mục tiêu này vẫn còn quá xa để đạt được. Khi trò chơi AR tuyệt vời này đang chiếm lĩnh thế giới, điều đó dường như không phải là không thể.

Đó là tất cả cho ngày hôm nay. Hãy theo dõi với chúng tôi để biết tất cả các tin tức mới nhất về pokemon go và các mùa anime khác. Thích trang Facebook của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *