Thủ tướng Nhật Bản Kishida rất hâm mộ Akaza

Rate this post

Chủ tịch mới của Đảng Dân chủ Tự do Nhật Bản nhiệm kỳ thứ 100 là Fumio Kishida (64 tuổi), người chiến thắng trong cuộc bầu cử và dự kiến ​​sẽ được đề cử làm Thủ tướng thứ 100 của Nhật Bản, là một fan hâm mộ của Kimetsu no Yaiba, hơn nữa là một quạt ruột của nhân vật Anh ấy đến. Lần tại vị này, anh hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới trong sự nghiệp anime trong nước.

Thủ tướng Nhật Bản là Fan của Akaza

Anh nhận được câu hỏi của phóng viên: “Bạn đã xem phiên bản điện ảnh của Kimetsu no Yaiba trên truyền hình chưa? Và bạn thích nhân vật nào nhất?”

Chủ tịch Kishida nói, “Tôi chưa xem nó trên TV, nhưng tôi đã đọc tất cả 23 tập của Kimetsu no Yaiba.”

Sau đó anh ấy trả lời: “Nhân vật yêu thích của tôi là Akaza”. Khá nhiều người bất ngờ trước câu trả lời của anh. Akaza là Nữ tư tế tối cao của Mười hai Mặt trăng dưới quyền của Muzan, một nhân vật xuất hiện trong bộ phim Chuyến tàu Mugen. mọi người sớm biết Thủ tướng Nhật Bản là một Fan hâm mộ của Akaza.

Cộng đồng fandom akaza rất hào hứng

Ông tuyên bố, “Tôi cũng sẽ làm việc để cải thiện thu nhập của những người tham gia vào các ngành công nghiệp mềm của Nhật Bản như manga, anime và phim.”

Xem thêm: Kimetsu no yaiba ss3

Có khá nhiều ý kiến ​​đồng tình với anh, đa số cho rằng: “Nếu anh ấy có thể hiểu được lòng tốt của Akaza, tôi nghĩ mọi người có thể để tương lai Nhật Bản vào tay anh ấy”.

Liên minh do LDP lãnh đạo chiếm đa số tại cả hai viện của quốc hội. Điều đó có nghĩa là Kishida khá chắc chắn sẽ giữ chức Thủ tướng Nhật Bản.

RenaAkira

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *