Thông tin về VA của Al-Haitham, Dehya và Nilou

Rate this post

Nhiều người chơi tỏ ra khá tò mò không biết diễn viên phụ trách lồng tiếng cho nhân vật Sumeru là ai sau khi xem livestream phiên bản 3.0.

Genshin Impact gần đây đã có buổi phát trực tiếp Chương trình đặc biệt giới thiệu phiên bản 3.0 của họ và cộng đồng dường như rất hào hứng với tất cả nội dung được chiếu trên luồng trực tiếp. Rất nhiều thay đổi mới đã được công bố và người hâm mộ cũng có thể nghe thấy một số giọng nói của các nhân vật yêu thích của họ. Sau buổi livestream, nhiều diễn viên bước ra và tự giới thiệu mình là người lồng tiếng cho các nhân vật Sumeru.

Diễn viên lồng tiếng Nhật Bản cho Dehya, Al-Haitham và Nilou là ai?

Al-Haitham

Diễn viên lồng tiếng cho Al-Haitham là Yuichiro Umehara

Yuichiro Umehara là diễn viên lồng tiếng Nhật Bản của Al Haitham. Anh đã đóng vai chính trong nhiều bộ phim nổi tiếng như Jojo’s Bizarre Adventure, Cautious Hero: The Hero Is Overpowered but Overly Cautious, … Dưới đây là danh sách một số tác phẩm nổi tiếng nhất của anh trong ngành công nghiệp anime:

Goblin Slayer – Người giết yêu tinh

Seiya Ryuuguuin – Anh hùng thận trọng: Anh hùng bị áp đảo nhưng quá thận trọng

Báo cáo thời tiết – Jojo’s Bizarre Adventure: Stone Ocean

Sao Hỏa – ​​Cỏ ba lá đen

Kurō Hazama – Jack thời trẻ

Nổi tiếng với giọng hát trầm ấm, Yuichiro Umehara còn là một ca sĩ tuyệt vời. Anh ấy đã tham gia vào ngành từ năm 2013. Vì vậy, người hâm mộ có thể mong đợi Al-Haitham cũng sẽ có một giọng nói trầm ấm trong bản lồng tiếng Nhật Bản.

Dehya

Diễn viên lồng tiếng của Dehya là Ayaka Fukuhara

Ayaka Fukuhara là nữ diễn viên lồng tiếng Nhật Bản cho Dehya. Cô từng góp mặt trong nhiều bộ phim nổi tiếng, lồng tiếng cho những vai phụ rất được yêu thích. Dưới đây là danh sách một số tác phẩm nổi tiếng nhất của cô:

Rin Shibuya – nhượng quyền thương hiệu Idolmaster Cinderella Girls

Hotaru Rindō – Mã Qualidea

Kamiya – Shikimori không chỉ là một cô gái dễ thương

Sayaka Igarashi – Kakegurui: Con bạc bắt buộc

Anastasia Palma – Sakura Wars the Animation

Nhiều nhân vật nổi tiếng do Ayaka Fukuhara lồng tiếng thường là những cá nhân táo bạo. Như thông tin rò rỉ trước đó, Dehya cũng chia sẻ tính cách táo bạo và luôn làm việc nghiêm túc. Cô ấy có thể mềm yếu trước bạn bè và lạnh lùng trước kẻ thù của mình.

>> XEM THÊM: Genshin Impact Rò rỉ: Thông tin thêm về Dehya

Nilou

Diễn viên lồng tiếng cho Nilou là Hisako Kanemoto

Hisako Kanemoto sẽ là diễn viên lồng tiếng Nhật Bản cho Nilou. Mặc dù đoạn giới thiệu cho phiên bản tiếng Anh của Sumeru có một số lời thoại cho Nilou, diễn viên lồng tiếng tiếng Anh của cô vẫn chưa được tiết lộ. Dưới đây là một số tác phẩm nổi tiếng nhất của Hisako Kanemoto:

Erina Nakiri – Cuộc chiến ẩm thực

Ika Musume – Cô gái mực

Aoi Hinami – Nhân vật Tomozaki Bottom-Tier

Zenith Grayrat – Tái sinh thất nghiệp

Ami Mizuno – Thủy thủ Mặt trăng

Tất cả các nữ chính do Hisako Kanemoto lồng tiếng đều là những cá nhân có giá trị mạnh mẽ, không ngại rèn giũa con đường của riêng mình. Do đó, người hâm mộ có thể mong đợi khả năng lồng tiếng tuyệt vời cho Nilou trong Genshin Impact.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact ngay bây giờ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *