Đoạn giới thiệu của anime lãng mạn Killer tiết lộ thêm dàn diễn viên, bài hát kết thúc – Tin tức

Rate this post


Netflix đã công bố một đoạn giới thiệu mới cho anime của Wataru Momose‘S Kẻ giết người lãng mạn manga vào thứ ba. Đoạn trailer đã tiết lộ dàn diễn viên mới và cũng tiết lộ và xem trước bài hát chủ đề kết thúc của anime “Romantic Love ~ Renai Shimasen ka? ☆ ~ (W Don’t You Fall in Love) của Mikako Komatsu.


Dàn diễn viên bao gồm (từ trái sang phải trong hình trên):

Rie Takahashi (ngoài cùng bên trái trong hình trên) đóng vai nhân vật chính Anzu Hoshino (giữa bên trái), trong khi Mikako Komatsu (ngoài cùng bên phải) chơi Riri (giữa bên phải).

Kazuya Ichikawa (Thế giới kết thúc với bạn hình ảnh động, CÁCH MẠNG KIẾN THỨC BẢY: Người kế vị anh hùng) đang đạo diễn anime tại Domerica. Sayuri Ooba (Valerian ngọt ngào, Quái vật tình yêu đầu tiên) phụ trách sáng tác loạt phim và cũng đang viết kịch bản cùng với Hiroko Fukuda (Amanchu! Nâng cao, Taisho Otome Fairy Tale). Arisa Matsuura (Làm sạch Freak! Aoyama kun, CÁCH MẠNG KIẾN THỨC BẢY: Người kế vị anh hùng) đang thiết kế các nhân vật. Ryo KawasakiTomoyuki Kono đang soạn nhạc. YURiKA sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu của anime “ROMA ☆ KiRA.”

Netflix mô tả anime:

Anzu Hoshino là một nữ sinh trung học “không phải dạng nữ anh hùng”, không quan tâm đến thời trang hay chuyện tình cảm và dành hàng ngày để chơi trò chơi điện tử. Khi pháp sư Riri đột ngột xuất hiện, Anzu buộc phải tham gia vào dự án của Thế giới Phép thuật nhằm ngăn chặn sự suy giảm dân số. Bộ phim hài lãng mạn này mô tả những gì xảy ra khi Anzu từ cuộc sống chìm đắm trong ba thứ yêu thích của cô – trò chơi điện tử, sô cô la và mèo – để được bao quanh bởi những anh chàng đẹp trai. Anzu kiên định với tuyên bố của mình rằng cô ấy không bao giờ muốn sống trong một trò chơi mô phỏng hẹn hò. Cô gặp một anh chàng đẹp trai nổi tiếng đến mức đau lòng, một người bạn thời thơ ấu sạch sẽ và khỏe mạnh, và một chàng trai giàu có xinh đẹp nhưng lại ngây thơ về thế giới bên ngoài. Khi gặp Anzu, tất cả họ bắt đầu thay đổi dần dần.

Bộ truyện sẽ ra mắt vào Netflix vào ngày 27 tháng 10.

Momose ra mắt manga trong Shonen Jump + vào tháng 7 năm 2019 và kết thúc vào tháng 6 năm 2020. Shueisha xuất bản tập sách tổng hợp thứ tư và là tập cuối cùng vào tháng 9 năm 2002.

Nguồn: Netflix Châu Á YouTube kênh, Truyện tranh Natalie


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *