Kẻ phản bội UA cuối cùng cũng tiết lộ mục tiêu thực sự của Tất cả Cho Một

Rate this post

CẢNH BÁO: Phần sau bao gồm các phần tiết lộ cho My Hero Academia Chương 343, “Let You Down” của Horikoshi Kohei.

Trước khi cuộc đối đầu cuối cùng của My Hero Academia giữa anh hùng và nhân vật phản diện bắt đầu một cách nghiêm túc, bộ truyện cuối cùng đã trả lời được câu hỏi luôn nằm trong tâm trí của những người hâm mộ lâu năm; “Mục tiêu thực sự của All For One là gì?” Cho đến nay, thủ lĩnh phản diện vẫn giữ những quân bài của mình gần ngực, thích lấy mục tiêu của Shigaraki Tomura làm trung tâm, nhưng không còn nữa. Các kế hoạch của anh ta cho thế giới đang tiến lên cuối cùng đã được phơi bày, và đặc biệt là bởi cựu điệp viên của anh ta.

Mặc dù Aoyama Yuga bị vạch mặt là kẻ phản bội UA, các bạn cùng lớp 1-A của anh đã tập hợp sau lưng anh, từ chối chấp nhận rằng mối quan hệ mà họ hình thành với Aoyama là giả. Trong lời thú nhận của mình, Aoyama đã chứng minh họ đúng, kể chi tiết chuỗi sự kiện rắc rối đưa anh ta vào lưới của All For One. Câu chuyện của Aoyama đã thu hút sự đồng cảm từ bạn bè và tất cả mọi người có mặt, nhưng Aoyama vẫn bị giam giữ do có nhiều bất ổn xung quanh mối quan hệ của anh với All For One và trạng thái tâm hồn mong manh của anh. của anh. Tuy nhiên, sau khi nói chuyện với Eraserhead, Aoyama đã lấy lại niềm tin và quyết tâm chiến đấu.
Aoyama nói chuyện với Deku trong tập 343
Anh ta được thả như một phần của một âm mưu phức tạp mà All Might và cảnh sát đã nghĩ ra. Họ xác định rằng hy vọng chiến thắng duy nhất của họ là tách All For One khỏi Shigaraki, và Aoyama là phát súng tốt nhất của họ để đạt được điều đó. Anh ta dường như đã đề nghị All For One cả Deku và One For All vào một canh bạc nhưng trên thực tế đã đưa anh ta đến một cuộc phục kích. Trong khi All For One đến nơi của họ, Aoyama nói với Deku về tham vọng của chủ cũ của mình, và điều đó thực sự đáng sợ.

Nhật Bản không bao giờ hồi phục sau thiệt hại của Chiến tranh Giải phóng Huyền bí. Ngoài sự phá hủy cơ sở hạ tầng trên diện rộng mà các nhân vật phản diện gây ra trong cơn thịnh nộ của họ, All For One còn dẫn đến một vụ bùng phát nhà tù giải phóng một số nhân vật phản diện nguy hiểm hơn. Các đồng minh cũ và những kẻ gây rối đều được tự do, và họ thực hiện nhiệm vụ của mình là gây bất ổn hơn nữa cho xã hội mà Shigaraki và Liên minh Tội phạm đã giáng một đòn nặng nề vào.

Aoyama và tất cả cho một
Tất nhiên, sự bất an này không thể chỉ giới hạn ở Nhật Bản lâu dài. Các nhân vật phản diện trên khắp thế giới bị thúc đẩy bởi hoàn cảnh của Nhật Bản, và All For One đã thổi bùng ngọn lửa bất ổn thông qua mạng lưới các mối quan hệ của anh ta. Tất cả những yếu tố này sẽ chỉ dẫn đến sự sụp đổ dần dần của một số quốc gia yếu hơn, các quốc gia này sẽ buộc phải áp đặt tình trạng khẩn cấp tương tự như quốc gia Nhật Bản hiện đang vận hành. All For One đang tin tưởng vào hiện tượng này sẽ phát triển ra toàn cầu và khi có đủ các quốc gia đang gặp khó khăn, nó cuối cùng sẽ hành động.

Những trạng thái thất bại này cũng đồng nghĩa với việc phân phối các nguồn tài nguyên cứu sống và các tiện nghi cơ bản như điện, nước và nơi trú ẩn. Khi họ đạt đến điểm này, All For One có ý định đặt mình như một vị cứu tinh cho các quốc gia này. Rất nhiều Quirks mà All For One đã kiếm được trong nhiều năm có nghĩa là All For One sẽ có thể cung cấp những yếu tố cần thiết này cho nhiều người cần chúng một cách khá dễ dàng, nhưng đó không phải là một hành động thiện chí. . Tất cả Cho Một chỉ giúp các quốc gia đồng ý từ bỏ chủ quyền của họ. Cho rằng Nhật Bản, pháo đài của Anh hùng hùng mạnh, chỉ còn cách vài bước nữa là có thể phục tùng ông, nhiều quốc gia sẽ bị áp lực phải đồng ý với các điều khoản của ông. Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch của anh ta, All For One cuối cùng sẽ đạt được tham vọng cả đời của mình là có toàn bộ thế giới trong lòng bàn tay.

Bạn đã đọc xong bài viết Kẻ phản bội UA cuối cùng cũng tiết lộ mục tiêu thực sự của Tất cả Cho MộtMời các bạn tham khảo các bài viết khác cùng chuyên mục Spoiler Xin vui lòng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *