Richard Osman’s House Of Games Season 6 Episode 10: Ngày phát hành và cách xem

Rate this post

Ngày phát hành Tập 10 của Richard Osman’s House of Games Season 6 đã đến đúng danh sách và người hâm mộ rất vui mừng khi biết thêm về tương tự. Đây là một bộ truyền hình thực tế của Anh tập trung vào các câu đố với mỗi bộ phim trôi nổi. Banijay đã sản xuất chương trình cho BBC. Như tiêu đề có thể được xác định, chúng tôi có Richard Osman tổ chức chương trình hàng tuần.

Đối với các sinh vật, nó có nhiều người chơi nổi tiếng trong các năm liên tiếp để chiến thắng trong chương trình. Ai chiến thắng thử thách cũng sẽ được cơ hội đăng quang ngôi nhà của Quân đội, đây là vinh dự lớn nhất trong cả series. Trong chương trình, chúng tôi thấy rằng điểm được trao cho tất cả những người nổi tiếng trong các câu chuyện kể rằng họ hoàn thành trò chơi của mình và trả lời tất cả các câu hỏi cho các câu đố. Đối với các tập tin phát hành vào thứ sáu, số điểm được nhân đôi. Cho đến nay, bộ phim vượt mốc 500 tập.

Trở lại với định dạng của bộ truyện, chúng ta hãy thảo luận một chút về bộ truyện trước khi chúng ta đi sâu vào tương lai của bộ truyện. Với mỗi tập phim, chúng tôi thấy Osman ngồi trên ghế bên trái màn hình tivi của chúng tôi. Còn những người nổi tiếng thì ngồi đối diện với anh. Ngay sau khi người dùng chương trình thành một nút trên bàn của anh ấy, anh ấy được gọi là máy phát điện và kết quả sau đó được hiển thị cho chúng tôi trên màn hình lớn.

Richard Osman's House of Games Season 6 Episode 10

A vẫn từ ngôi nhà trò chơi của Richard Osman Phần 6

Richard Osman’s House of Games Season 6 Format

Lâu dài, chúng tôi thấy đàn ông nói về tất cả những gì của hiệp hội và nó sẽ diễn ra như thế nào. Có rất nhiều vòng và mỗi vòng có một định dạng khác nhau trong chuỗi. Đầu tiên của vòng có thể là buzzer vòng và thứ hai có thể là vòng ghép đôi có thể chơi bằng bảng máy tính. Mặc dù nó có thể là gì, tất cả đều được chủ nhà giải quyết trước khi cuộc thi bắt đầu.

Mỗi ngày, những người nổi tiếng được yêu cầu chơi ít nhất 5 vòng của trò chơi. Thứ hai vòng của chương trình này được chơi theo cặp và các thí nghiệm có thể quyết định xem họ muốn nhóm với ai. Đối với cuối cùng của chuỗi bài, chúng tôi thấy một câu trả lời đang diễn ra. Trong mỗi vòng của chương trình, điểm được trao cho câu trả lời, nhưng có một chút khác biệt trong phần Answer Smash.

Ở cuối cùng của vòng thi này, sẽ có âm thanh chấm bài, nếu thí nghiệm nào trả lời sai thì sẽ bị cắt điểm. Ngay sau khi tất cả các vòng kết thúc, người chiến thắng được công bố cho các trò chơi và họ có cơ hội được giải thưởng hàng ngày. Trở lại ngay với tương lai của chương trình, đây là những gì chúng ta có thể mong đợi từ tương tự.

Richard Osman’s House of Games Season 6 Tập 10 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 10 của Richard Osman’s House of Games Season 6 is vào ngày 17 tháng 9 năm 2022. Tập phim dự kiến ​​sẽ phát sóng trên BBC Two, lúc 6 giờ chiều Giờ Anh. Các tập tin mới phát hành từ thứ Hai đến thứ Sáu trong năm ngày một tuần. Vì vậy, bạn có thể theo dõi tương tự cho những người sắp tới.

Cách xem Richard Osman’s House of Games Season 6 Episode 10

Bạn có thể dễ dàng theo dõi Richard Osman’s House of Games Season 6 Episode 10 khi nó được phát sóng trên BBC Two to day and time mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Ngoài ra, người hâm mộ hâm mộ cũng có những chiếc xe bán tải tùy chọn khi nó được tải lên BBC iPlayer. Các tập tin mới cũng có thể được truy cập thông qua các dịch vụ theo yêu cầu khác nhau như Apple iTunes.

Cũng nên đọc: On Patrol: Live File 18 Ngày phát hành: Nhiệm vụ tiếp theo cho các sĩ quan này là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *