Kẻ thuần hóa yếu nhất bắt đầu hành trình nhặt rác Tiểu thuyết giả tưởng chuyển thể thành anime »Anime Ấn Độ

Rate this post

(Cập nhật lần cuối vào: 11 tháng 11 năm 2022)

Cuốn tiểu thuyết của Honoboru 500 “Kẻ thuần hóa yếu nhất đã bắt đầu hành trình nhặt Thùng rác” sẽ được dựng thành phim hoạt hình truyền hình. Trang web teaser đã mở vào ngày hôm nay, 11 tháng 11.

“Kẻ thuần hóa yếu nhất đã bắt đầu hành trình nhặt rác của mình” từ trang web giới thiệu.

“Người thuần hóa yếu nhất đã bắt đầu hành trình nhặt rác”, do TO Books xuất bản, kể về câu chuyện của Ivy, một cô gái được tái sinh thành một Tamer nhút nhát và tốt bụng, và là người yếu đuối nhất mà cô chỉ có thể thuần hóa. Một tưởng tượng sinh tồn cảm động của Sora. Phần minh họa do Nama đảm nhận, và 7 tập đã được xuất bản. Ngoài ra, phiên bản manga của Fuyuno Fukino “

Ngoài ra, các nhận xét đến từ Honobonoru 500 tại thời điểm hoạt hình.

Phim hoạt hình truyền hình về “Người thợ săn yếu nhất đã bắt đầu hành trình nhặt rác” đã được quyết định! Cảm ơn tất cả các bạn đã luôn ủng hộ và cổ vũ mình. Cảm ơn bạn.
Ngay bây giờ, tôi đang tạo ra một tác phẩm tuyệt vời với sức mạnh của rất nhiều người. Tôi rất hào hứng khi nghĩ rằng Ivy và Sora sẽ di chuyển xung quanh trên TV. Bản thân tôi cũng không khỏi mong chờ.
Tôi sẽ rất vui nếu mọi người có thể mong đợi nó.

Cảm động 500 (tác giả gốc) bình luận

Tamer yếu nhất đã bắt đầu cuộc hành trình để nhặt [email protected]”Có ba tập, và phiên bản Junior Bunko“ Tamer yếu nhất đã bắt đầu hành trình nhặt rác. ” . ” đang được bán lên đến 2 tập. Tập 8 mới nhất của tiểu thuyết gốc sẽ được xuất bản vào ngày 19 tháng 11, tập 4 của phiên bản manga sẽ được xuất bản vào ngày 15 tháng 11 và tập 3 của phiên bản bìa mềm sẽ được xuất bản vào ngày 14 tháng 1 năm 2023.

Source – The Weakest Tamer Bắt đầu hành trình nhặt rác trên trang web của anime thông qua Comic Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published.