Tại sao Macy’s lại quyến rũ?

Rate this post

Người hâm mộ đang tìm lý do Macy rời bỏ Charmed? Trước khi đi vào chi tiết, chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ qua về một loạt phim giả tưởng siêu nhiên là gì. Bắt đầu từ những điều cơ bản, hai nhân vật chính, Mel và Maggie, đều thất vọng và sốc sau cái chết của mẹ họ. Đáng ngạc nhiên, một người khác, Macy’s đến cửa nhà họ với tư cách là một nhà di truyền học, đóng vai chị gái của họ, người không hề hay biết về sự tồn tại của họ. Sau một thời gian trong truyện, chính Harry Greenwood đã tiết lộ sự thật rằng hai chị em là phù thủy, với một siêu năng lực. Nói về điều này, Harry ở đó để hướng dẫn họ trong cuộc chiến chống lại các thế lực tiêu cực.

Charmed kết thúc với Phần 4 với tập cuối cùng vào ngày 10 tháng 6 năm 2022. Ngay từ khi bắt đầu, bộ truyện đã khiến người hâm mộ bị cuốn hút bởi cốt truyện hấp dẫn của nó. Macy là một nhân vật trong truyện được người hâm mộ yêu thích cho đến khi cô qua đời. Tuy nhiên, trước khi chết, cô đã được nói rằng cô sẽ không bao giờ biến mất trong thực tế. Vì vậy, chúng ta có thể nói hoặc coi Macy hiện tại là người phàm. Đây là những gì chúng ta biết về lý do đằng sau việc Macy rời khỏi Charmed.

Madeleine Mantock trong vai Macy trong Charmed

Cũng đọc: Nữ diễn viên ‘quyến rũ’ Rebecca Balding vượt qua ở tuổi 73

Tại sao Macy’s lại quyến rũ?

Vai Macy Vaughn do nữ diễn viên Madeleine Mantock đảm nhận. Trước thông tin cô rời khỏi Charmed, người hâm mộ đang rất tò mò muốn tìm hiểu lý do trong thời gian gần đây. Nó chỉ là trước đêm chung kết mùa 3 khi điều này được đưa ra. Đó là khi nhân vật, Macy bị giết. Nói chính xác hơn, chính Ác ma thì thầm đã chiếm lấy cơ thể của Macy. Đây là những gì đã xảy ra trong Charmed. Nhưng, thực tế là gì? Madeleine đã đi đâu và đâu là lý do chính của việc bỏ đi giữa chừng?

Tại sao Macy's lại quyến rũ?

Một cảnh trong Charmed

Vâng, Macy rời Charmed vì cô ấy muốn theo đuổi một số nỗ lực sáng tạo khác, như nhà sản xuất của bộ truyện đã nói. Điều này nhiều hơn vì đại dịch Covid-19 khiến hầu hết chúng ta suy nghĩ nhiều hơn về cuộc sống của mình. Nữ diễn viên có những cơ hội khác và muốn theo đuổi tất cả. Trên ghi chú này, Madeleine nói, “Đóng vai Macy trên Charmed trong ba mùa qua là một đặc ân to lớn và tôi rất thích được làm việc với những nhà sản xuất, người sáng tạo, dàn diễn viên và đoàn làm phim tuyệt vời. của chúng tôi. Tôi vô cùng biết ơn The CW và CBS Studios vì đã dành thời gian cho chương trình và sự hỗ trợ xuất sắc của họ trong quyết định rời đi khó khăn của tôi. Rất cám ơn người hâm mộ của chúng tôi, những người có thể mong đợi, những gì tôi biết sẽ là một mùa thứ tư ngoạn mục. ”

Người dẫn chương trình Craig Shapiro nói, “Chúng tôi không thể cảm ơn Madeleine đủ vì công việc đáng kinh ngạc và đầy cảm hứng của cô ấy trên Charmed. Chúng tôi cầu chúc sức khỏe cho cô ấy, và cánh cửa luôn rộng mở cho sự trở lại từ Macy… bằng cách này hay cách khác! “Thật vui khi biết rằng Madeleine đã dám đưa ra quyết định trọng đại như vậy trong cuộc đời mình. Tuy nhiên, chúng tôi, những người hâm mộ cô ấy và toàn bộ đoàn làm phim Charmed rất nhớ cô ấy trong phần sau của loạt phim. Xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Madeleine cho những ngày sắp tới của cô ấy đời sống!

Cũng nên đọc: Phần cuối của Charmed 4 có diễn ra không?

Leave a Reply

Your email address will not be published.