Nhiệm vụ ám sát của Yor! Ngày phát hành và hơn thế nữa

Rate this post

Quảng cáo

Mặc dù đây là chương thứ 68 mà các fan rất mong chờ được đọc lần này. Nhưng không thể nói trước được điều gì khi nói đến manga X. Spy X Family Chapter 67.3, dự kiến ​​sẽ có ngày phát hành cuối cùng trong vài tuần tới. Gần đây nhất, người ta thấy rằng Loid suýt bị bắt vì ông chủ của anh ta cho rằng anh ta là gián điệp. Nhưng anh ta đã sử dụng cùng một thủ thuật chống lại anh ta để cứu lấy danh tính của mình. Và bây giờ, đã đến lúc Yor tỏa sáng trong chương tiếp theo. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương này.

Ở phần ngoại truyện tiếp theo, Yor sẽ là người giữ vai trò trung tâm. Anya sẽ giúp mẹ những việc lặt vặt. Sẽ rất thú vị khi xem cô ấy đánh giá những người phụ nữ như thế nào về cách họ dành thời gian cho gia đình.

Spy X Family chương 67.3

Spy X Family Chap 67.3: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Người hâm mộ vẫn chưa biết về tiêu đề của chương sắp tới và tiết lộ. Nhưng vì nhiệm vụ từ phần cuối đã đi đến kết luận cuối cùng nên rất có thể người hâm mộ sẽ có được chương thứ 68 trong tay. Lần này, Yor sẽ đảm nhận vai trung tâm trong Spy X Family Chapter 67.3. Cô ấy đã được giới thiệu trong nhiều chương. Tuy nhiên, đã lâu rồi chúng tôi không được thấy cô ấy trong những hoạt động thường ngày.

Ngoài những dự án ám sát đang đến với cô, Yor cũng bận rộn để mắt đến bà Desmond. Tình bạn này đã cho gia đình một cửa sổ mới vào cuộc sống của kẻ thù. Và họ càng biết nhiều về nhau thì càng tốt. Sẽ rất thú vị khi xem những gì đang chờ đợi mọi người trong những tuần sắp tới của manga.

Tokyo Reverger tập 269

Tóm tắt chương trước!

Spy X Family Chương 67.2 bắt đầu với hai người từ dịch vụ an ninh đến để bắt người đàn ông được báo cáo. Sau đó, ông chủ đưa họ đến chỗ Loid và giải thích rằng ông đã thấy anh ta lảng vảng quanh các phòng thu âm. Ngay sau đó, người đàn ông bị còng tay và đưa ra khỏi văn phòng. Nhưng tất cả những gì Loid có thể nghĩ đến là sự bối rối mà anh sẽ phải trải qua khi các đồng nghiệp của mình phát hiện ra điều này.

Nhưng sau đó Loid đã rút ra một trong những mánh khóe hay nhất của mình. Ông yêu cầu các nhà điều tra thẩm vấn người đàn ông đã thực hiện báo cáo. Và bởi vì anh ta được gọi vào cuộc thẩm vấn, anh ta quyết định rút lại báo cáo. Chương này kết thúc với cảnh cậu bé Anya tức giận vì cha mình không biết cách duy trì tình bạn.

Spy X Family chương 67.3

Spy X Family Chương 67.3: Ngày phát hành

Mỗi khi người hâm mộ mong đợi một chương phát hành, chúng được hiển thị bằng một số thập phân. Nhưng bản phát hành tiếp theo dự kiến ​​sẽ cung cấp cho chúng ta một chương cuối cùng. Vì vậy, Spy X Family Chapter 67.3 sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Viz Media, MangaPlus và Shonen. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published.