Kết thúc của Manga Akashic Records of Bastard Magic Coach

Rate this post

Gần đây, số tháng 7 năm nay của Monthly Shōnen Ace đã thông báo rằng loạt manga Akashic Records of Bastard Magic Coach (Roku de Nashi Majutsu Koushi to Akashic) do họa sĩ Aosa Tsunemi vẽ dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn. Bài viết của Tarō Hitsuji sẽ kết thúc trong số tiếp theo của tạp chí này. Nếu không có gì thay đổi, manga Akashic Records of Bastard Magic Guide sẽ kết thúc vào ngày 26 tháng 6.

Sistina theo học tại một học viện ma thuật để trau dồi kỹ năng của mình, hy vọng sẽ giải quyết được bí ẩn của lâu đài trên bầu trời. Sau khi người thầy yêu thích của mình nghỉ hưu, người thay thế ông, Glen, trở thành một người hướng dẫn khốn khổ, lười biếng và dường như bất tài. Làm thế nào Glen được chọn bởi nhà lãnh đạo giỏi nhất trong học viện ?!

Tsunemi ra mắt manga trên tạp chí Monthly Shōnen Ace vào tháng 3 năm 2015. Kadokawa đã xuất bản 15 tập tổng hợp cho manga. Light Novel ban đầu được viết bởi Taro Hitsuji, minh họa bởi Kurone Mishima (người cũng đã vẽ các light novel nổi tiếng Hataraku Maou-sama và KonoSuba) và được phát hành vào năm 2014. Bộ truyện đã được chuyển thể thành phim truyền hình. Anime và được phát sóng vào tháng 4 năm 2017.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *