War Of The Worlds Season 6 Tập 5 & 6 Ngày phát hành: Tương lai ảm đạm

Rate this post

Vào năm 2019, War of The Worlds ra mắt lần đầu trên mạng truyền hình MyCanal và đánh dấu mình là bộ phim truyền hình thứ ba chuyển thể từ tác phẩm khoa học viễn tưởng cùng tên nổi tiếng thế giới của HG Wells. Mặc dù đây là sự tái hiện của cuốn tiểu thuyết nổi tiếng, nhưng nó không phải là sự tái hiện từng chữ một. Thay vào đó, loạt phim truyền hình War of the world năm 2019 chỉ xây dựng trên tiền đề do HG Wells đưa ra và tạo ra một cái gì đó nguyên bản với nó.

Hai mùa đầu tiên của chương trình đã được khán giả và các nhà phê bình đón nhận nồng nhiệt, và thành công của nó đã tạo cơ hội để làm mới chương trình cho mùa thứ ba vào tháng 7 năm 2021. HG Wells, người được gọi là “cha đẻ của khoa học viễn tưởng”, đã xuất bản cuốn tiểu thuyết War của Thế giới thành nhiều phần vào năm 1897, và nó vẫn là một trong những tiểu thuyết khoa học viễn tưởng hay nhất từng được xuất bản. sao chép.

Trong nhiều thập kỷ, đã có vô số bản chuyển thể của cuốn tiểu thuyết dưới nhiều hình thức khác nhau, và mặc dù mỗi bản có sự khác biệt đáng kể so với bản khác, nhưng tiền đề cơ bản luôn giống nhau. hướng bắt nguồn từ bản gốc của HG Wells. Tiền đề chính của cuốn tiểu thuyết là cuộc xâm lược Trái đất của những người ngoài hành tinh đến từ Sao Hỏa. Bản chuyển thể truyền hình năm 2019 cũng tương tự như vậy.

Mùa thứ ba của War of the Worlds bắt đầu công chiếu vào ngày 5 tháng 9, và có tổng cộng bốn tập đã được phát sóng. Khi các tập mới ra mắt, đây là một số thông tin chi tiết về chương trình.

War of the Worlds: Cốt truyện

Vì chương trình phỏng theo cuốn tiểu thuyết kinh điển War of the Worlds của HG Wells, câu chuyện diễn ra ở Anh và Pháp đương đại. Câu chuyện được kể theo phong cách rất Walking Dead xuyên suốt các mùa.

Sau khi tìm thấy dấu hiệu của sự sống ngoài Trái đất từ ​​một sứ giả bí ẩn đến từ một ngôi sao xa xôi, Nhân loại vui mừng khôn xiết vì đây là bằng chứng thực tế đầu tiên cho thấy chúng ta không đơn độc. trong vũ trụ bao la. Khi cả thế giới đang chờ đợi phản ứng tiếp theo từ những điều chưa biết, Trái đất bị tấn công không thương tiếc bởi một thế lực ngoài hành tinh.

Cuộc chiến của các thế giới

A Still from War of the Worlds

Người ngoài hành tinh đã hủy diệt phần lớn nhân loại chỉ trong một lần càn quét, và giờ đây chỉ còn một số nhóm người tồn tại ở các khu vực khác nhau trên thế giới. Số người sống sót khó khăn không thể so sánh với dân số trước đây của nhân loại là 7 tỷ người, nhưng những người còn lại đã xoay sở để tồn tại trong hoàn cảnh ảm đạm này.

Khi những người sống sót của nhân loại bắt đầu tập hợp lại, họ cố gắng khám phá sự thật đằng sau những người ngoài hành tinh hủy diệt và lý do của họ khiến thế giới trở thành nơi hoang vắng như bây giờ.

Cũng nên đọc: Only Connect Season 18 Episode 4 Ngày phát hành: The Objects!

War of the Worlds: Tóm tắt

Trong tập thứ tư của War of the Worlds mùa 3, chúng ta đã chứng kiến ​​một thảm kịch khác ập đến với những người sống sót trên Trái đất, khi người ngoài hành tinh bắt cóc trẻ sơ sinh từ Trái đất mà không có lý do rõ ràng. Ash Daniel và Kariem Machar là những người đã phát hiện ra hành động tàn ác này của người ngoài hành tinh, và họ vô cùng kinh hãi khi nghĩ về nguyên nhân đằng sau vụ bắt cóc.

Catherine Durand không ngừng nỗ lực tìm mọi cách để chiếm thế thượng phong, sau khi hành quân vượt qua muôn vàn khó khăn, cô đã phát hiện ra vị trí đại bản doanh của người ngoài hành tinh.

Trong tập thứ tư, thế giới được miêu tả trong truyện vẫn ảm đạm và u ám không có một tia nắng khi các anh hùng lần lượt làm sáng tỏ những bí ẩn.

War of the Worlds: Who’s Who?

Đội hình nhân vật chính trong War of the World dày dặn kinh nghiệm với một số ngôi sao tên tuổi.

Cuộc chiến của các thế giới

Bill và Emily trong War of the Worlds

Nam diễn viên người Ireland Gabriel Byrne, được biết đến qua các vai diễn trong các bộ phim như The Usual Suspects (1995), Little Women (1994), … vào vai William ‘Bill’ Ward. Nữ diễn viên người Pháp Léa Drucker (Roxane (2019)) đóng vai Catherine Durand. Nữ diễn viên người Anh Daisy Edgar-Jones, nổi tiếng với Fresh (2022), Normal People (2020), v.v., đóng vai Emily Gresham.

Các vai diễn đáng chú ý khác là Helen Brown do Elizabeth McGovern thủ vai, Kariem Gat Wich Machar của Bayo Gbadamosi, Đại tá Mustafa Mokrani của Adel Bencherif, Sophia Durand của Emilie de Preissac và Ash Daniel của Aaron Heffernan.

Ngày phát hành tập 5 & 6 của War of the Worlds Season 3 là khi nào?

Các tập thứ năm và thứ sáu của War of the Worlds mùa 3 sẽ phát sóng dưới dạng phát lại lúc 9 giờ tối theo giờ ET / 8 giờ tối theo giờ CT vào Thứ Hai, ngày 19 tháng 9 năm 2022.

Làm thế nào để xem War of the Worlds Season 3?

Các tập phim sẽ được công chiếu tại Hoa Kỳ trên mạng EPIX, trong khi ở Châu Âu và Pháp, bạn có thể xem chương trình bằng đăng ký Canal +, Disney + và Fox.

Cũng nên đọc: Ao Ashi Tập 24 Ngày phát hành: Sự kết thúc của Ao Ashi là đây!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *