Kết thúc vội vàng? Ngày phát hành & Chi tiết lô đất

Rate this post

Quảng cáo

Danh sách phát hành tuần này có rất nhiều cái tên, nhưng có một tập mà mọi người vô cùng mong chờ đó là Song Thế Dược Sư tập 13. Tập cuối cùng của bộ truyện ra mắt vào ngày 25 tháng 9 năm 2022. Kể từ đó, lượng tìm kiếm của tiếp theo đã được gia tăng. Các nhà sản xuất cũng không cho biết liệu tập phim có phải là tập cuối cùng hay sẽ có bất kỳ nội dung mới nào hay không. Nhưng không cần phải lo lắng vì chúng tôi đã giúp bạn. Không mất nhiều thời gian của bạn, đây là mọi thứ bạn cần biết về nó.

Nếu tập tiếp theo ra mắt, nó sẽ nhìn lại hậu quả của trận dịch đã xảy ra với vương quốc. Từ tài chính đến điều kiện sức khỏe của thành phố, mọi thứ sẽ bị cản trở. Vì vậy, sửa chữa đó sẽ là một vấn đề khó khăn.

Dược thế giới song song tập 13

Dược Thế Giới Song Song Tập 13: Xảy Ra Hay Không?

Cái kết của Isekai Yokyou chắc chắn rất gấp gáp. Chống lại đợt bùng phát virus là một việc có thể kéo dài trong nhiều tập. Tuy nhiên, các nhà sản xuất đã quyết định kết thúc tất cả trong vài phút nữa. Sắp phát hành Song Dược Thế Giới tập 13, chỉ có một chút khả năng là chuyến đi chơi này có thể xảy ra. Tập 12 là chuyến đi chơi cuối cùng trong mùa đầu tiên. Vì vậy, ngày 13 sẽ chỉ xảy ra nếu loạt phim có bất kỳ chuyến đi chơi đặc biệt nào!

Dược thế giới song song tập 13

Bản tóm tắt phần cuối của mùa giải!

Tựa đề của Dược Thế Giới Song Song Tập 12 là “Những Người Không Thể Cứu Được.” Thời gian đầu, Bruno ngồi cùng Elisabeth để truy tìm nguồn gốc của căn bệnh này. Cả hai người họ đều nghi ngờ Camus vì đã mang chuyện này đến vương quốc của họ. Ở phía bên kia, Bishop Salomon tình cờ ngăn chặn một số binh lính từ các vương quốc khác. Những người đàn ông này khẳng định rằng chính Camus đã mang virus vào lãnh thổ của họ. Tuy nhiên, sự lây nhiễm vẫn lan rộng như cháy rừng.

Điều này đánh dấu sự gia nhập của Pharma trở lại thị trấn. Nhưng trong lúc đó, Camus đã giết được cả Cedric và Lotte. Pharma và Bruno đến hiệu thuốc chỉ để xem vở kịch này. Hành động cuối cùng của tập phim cho thấy Camus bị một con quỷ chiếm đoạt linh hồn của mình. Tuy nhiên, mc vẫn cố gắng cứu toàn bộ thành phố khỏi căn bệnh giết người. Cảnh cuối là tất cả về Lễ hội Saint Fleuve diễn ra theo kế hoạch.

Dược thế giới song song tập 13

Dược Thế Giới Song Song Tập 13: Ngày phát hành

Vì tập 13 có rất ít cơ hội quay trở lại màn ảnh, nên người hâm mộ chỉ còn cách chờ đến khi phần mới của phần mới được tiếp tục. Vì vậy, không có ngày phát hành cuối cùng cho Dược Thế Giới Song Song Tập 13. Chúng tôi sẽ đảm bảo cập nhật phần này ngay khi có bất kỳ chi tiết nào của phần này ra công chúng. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật chỉ ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *