One Piece 918 – Ngày phát hành và những kẻ phá hoại

Rate this post

One Piece Chương 918 sẽ ra mắt. Chương này có Arc Wano. Các thành viên còn lại của băng Mũ Rơm đã tiến vào Vương quốc Wano cùng với các đồng minh của họ. Luffy đã gặp một đứa trẻ “Tama” ở một khu vực nghèo của thành phố. Cô ấy đã cho Luffy ăn một ít thức ăn như một hành động để cứu cô ấy. Nhưng Luffy phát hiện ra rằng Tama hầu như không có gì để ăn. Trong khi đó, Luffy đuổi kịp Zoro. Tama bị bắt cóc bởi một cấp dưới của Heldom, người làm việc dưới quyền của Jack. Hiếm khi theo đuổi khả năng của Tama vì cô có thể thuần hóa bất kỳ con vật nào nhờ trái ác quỷ của mình.

Luffy cùng với Zoro và một nữ Samurai từ Wano đã lên đường để cứu Tama. Tại trung tâm thị trấn, cô ấy bị giữ làm con tin. Ít khi có nàng trong miệng sư tử trên bụng. Trong khi đó, Law cũng đã tiến về phía hiện trường. Kế hoạch là ở lại Wano trước khi các lực lượng bị xáo trộn. Nhưng Luffy đã gây ra rất nhiều thảm họa.

Ngày phát hành chương 918 là ngày 22 tháng 9 năm 2018.

Kẻ phá hoại

Luffy đánh Heldom bằng Red Hawk sẽ giải phóng Tama. Luffy sẽ cố gắng thoát ra khỏi hiện trường khi phần còn lại của Hải tặc Vĩ thú đang tấn công họ. Một trong những thủ lĩnh của Beast Pirates là một con ngựa bán thân được thuần hóa bởi khả năng của Tama. Luffy trốn thoát khỏi hiện trường cùng với Tama. Zoro đã phụ trách đồ ăn đi qua thị trấn. Anh ấy muốn đưa nó cho thị trấn còn sót lại

Ở những nơi khác, Law cố gắng ngăn không cho Hawkins tiếp cận Luffy vì nó sẽ gây ra một vấn đề quy mô lớn. Có lẽ đã muộn vì mọi thứ đã leo thang. Một cuộc chiến lớn sắp diễn ra. Luffy đã có một hành động tuyệt vời khi hứa với Tama rằng khi cậu rời Wano, họ sẽ không bao giờ thiếu lương thực ở đất nước này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *