Vội vàng tiếp theo! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

Jujutsu Kaisen Chương 199 có thể đưa ra một rào cản mới trước mặt Maki. Cô ấy vừa hoàn thành Naiya trong chương trước. Hơn nữa, có vẻ như lần này cô ấy đã hoàn toàn đánh bại Naoya. Cô có thể cắt xuyên qua Miền Naoya vì cô không có năng lượng bị nguyền rủa. Hơn nữa, thanh kiếm của cô là một bản sao của vật thể bị nguyền rủa. Vì vậy, nó có thể cắt xuyên bất kỳ vật liệu nào với một chút nỗ lực.

Chương tiếp theo sẽ đưa ra những vấn đề mới để giành được Thuộc địa Sakurajima. Khu vực đó đầy rẫy những con quái vật bị nguyền rủa, và Naoya chỉ là một trong số đó. Sẽ có nhiều người trong số họ ẩn nấp trong bí mật để phục kích Maki. Cơ hội tốt nhất để tấn công kẻ thù là khi hắn vừa hạ đòn cuối cùng vào kẻ thù khác. Hãy đọc bài viết dưới đây để nắm bắt thông tin về chương sắp ra mắt của manga nhé!

Jujutsu Kaisen Chương 199 có thể đưa ra một rào cản mới trước mặt Maki.  Cô ấy vừa hoàn thành Naiya trong chương trước.  Hơn nữa, nó thấy
Viz

Jujutsu Kaisen Chương 199: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Jujutsu Kaisen Chương 199 sẽ cung cấp cho Maki những con quái vật bị nguyền rủa mới. Tuy nhiên, có thể những con quái vật đó sẽ không mạnh bằng Naoya. Nhưng nhiệm vụ đầu tiên của Maki sẽ là tìm kiếm Noritoshi. Anh ta vẫn đi vắng khi Samurai và Kappa cũ xuất hiện ở hiện trường. Nhưng có nhiều khả năng Maki sẽ được gặp các đồng nghiệp của mình trong chương sắp tới của manga.

Có một khả năng khác là sẽ có một cuộc tái hợp trong chương sắp tới của manga. Maki đã chiến đấu với Naoya trong một thời gian dài. Vì vậy, đây là thời điểm tốt nhất để giải lao cho các chiến binh cũng như người hâm mộ khỏi hành động bạo lực như vậy. Tuy nhiên, không rõ liệu Maki có tìm thấy những đồng nghiệp còn lại của mình hay họ sẽ tìm cô ấy để nhờ bất kỳ sự giúp đỡ nào.

Điều Gì Đã Xảy Ra Trong Chương Trước?

Chương thứ 198 của Jujutsu Kaisen bắt đầu với việc mở rộng phạm vi của Naoya. Các Samurai và Kappa cũ đã có mặt trong lãnh địa của anh ta. Đột nhiên Naoya tung đòn tấn công vừa chém Kappa và các Samurai già. Tuy nhiên, họ không thể di chuyển khi nhảy đến tấn công Naoya trong Domain. Sau đó, Naoya giải thích rằng anh ta điều khiển chuyển động cơ thể của những người mà anh ta đánh.

Hơn nữa, miền nâng sức mạnh này lên cấp độ di động thậm chí. Anh ta phá vỡ các tế bào chân của Kappa khiến anh ta ngã xuống. Hơn nữa, Samurai già cũng bị mất thanh kiếm khi anh ta cố gắng tấn công anh ta. Tuy nhiên, Maki đã tóm được thanh kiếm và xuyên qua cơ thể của Naoya chỉ trong một giây. Naoya nghĩ rằng Maki không thể giết cô. Tuy nhiên, thanh kiếm của cô là một bản sao cổ đại đã kết liễu Naoya chỉ bằng một đòn từ dưới lên trên.

Jujutsu Kaisen Chap 199: Ngày phát hành

Jujutsu Kaisen Chương 199 sẽ phát hành vào ngày 2 tháng 10 năm 2022. Sẽ có sự xuất hiện của những gương mặt mới trong manga sau cuộc chiến mệt mỏi giữa Naoya và Mki. Tuy nhiên, Noritoshi vẫn mất tích, và Maki phải tìm anh ta cùng với các đồng nghiệp khác của cô. Đừng quên đón đọc các bài viết khác từ trang The Anime Daily liên quan đến thế giới anime và manga!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *