Kevin Costner kiếm được bao nhiêu cho mỗi tập Yellowstone?

Rate this post

Cái tên Kevin Costner đã trở thành một cái tên quen thuộc với người hâm mộ Hollywood trong nhiều thập kỷ, và sau 41 năm diễn xuất ấn tượng, anh đã tích lũy được danh tiếng khá lớn. Nam diễn viên người California ra mắt khán giả vào năm 1981 với bộ phim Malibu Hot Summer nhưng chỉ có lần đầu tiên nghỉ ngơi trong bộ phim The Big Chill (1983), và mọi chuyện chỉ diễn ra suôn sẻ từ đó. Kể từ đó, anh đã xây dựng một bản lý lịch ấn tượng với những bộ phim bom tấn. Chẳng bao lâu, anh đã có được vị trí là một trong những diễn viên hạng A của Hollywood.

Trong sự nghiệp diễn xuất kéo dài hàng thập kỷ của mình, Kevin Costner đã được đề cử và giành được một số giải thưởng nổi tiếng, bao gồm cả Giải thưởng Học viện khó nắm bắt. Bộ phim Dances with Wolves (1990) đã giành cho anh không phải một mà là hai giải Oscar. Anh cũng đã giành được các giải thưởng khác như Giải Quả cầu vàng, Giải Primetime Emmy, Giải thưởng Điện ảnh Viện Hàn lâm Anh, v.v.

Kevin Costner là một trong những nam diễn viên đa năng nhất ở Hollywood. Cho dù đó là anh hùng hành động trong Waterworld (1995), anh hùng lãng mạn trong Message in a Bottle (1999), hay thậm chí là cha nuôi của Superman trong Man of Steel (2013), anh ấy có thể đóng bất cứ thứ gì. anh ta đã được giao vai trò gì. . Vì anh ấy nổi tiếng là một ngôi sao đáng tin cậy, rõ ràng là mức lương của anh ấy có thể hơi cao.

Ngôi sao đã đảm nhận một vai lớn trong chương trình ăn khách Yellowstone và là ngôi sao ổn định của chương trình kể từ khi bắt đầu vào năm 2018. Dưới đây là tất cả thông tin chi tiết về số tiền mà nam diễn viên kiếm được. cho chương trình.

A vẫn là từ Let Him Go (2020) của Kevin Coster

Kevin Costner kiếm được bao nhiêu cho mỗi tập Yellowstone?

Trong chương trình Yellowstone, Kevin Costner đóng vai nhân vật chính, John Dutton, tộc trưởng của gia đình Dutton. Ông sở hữu một trong những trang trại chăn nuôi gia súc lớn nhất ở Hoa Kỳ. Đó có lẽ là một trong những vai quan trọng nhất trong chương trình. Xét về giá trị ngôi sao của Kevin Costner và tầm quan trọng của anh ấy trong chương trình, rõ ràng anh ấy đã tận dụng tối đa các ngôi sao của chương trình.

Vì chương trình phát trực tuyến Amazon Prime Videos hiện đang ở mùa thứ năm, nhiều nguồn tin khác nhau cho thấy Kevin Costner kiếm được con số khổng lồ 1,3 triệu đô la mỗi tập Yellowstone. Các diễn viên khác trong vai phụ kiếm được 200.000 đô la cao nhất. Điều này đặt Costner hoàn toàn ở một giải đấu khác, vì kiếm được hơn 1 triệu đô la mỗi tập trong các chương trình truyền hình được coi là hiếm trong số hiếm. Người duy nhất đã tiến gần đến thành tích của Costner là Mahershala Ali cho The Plot.

Tất nhiên, với giá trị ngôi sao khổng lồ và sự hiện diện của Kevin Costner trong chương trình, mức lương cao ngất ngưởng không có gì ngạc nhiên. Ngay cả những người tạo ra chương trình cũng thừa nhận thực tế rằng mức lương được chứng minh là sự hiện diện của anh ấy trong chương trình là rất quan trọng. Ngoài vai trò là một diễn viên trong chương trình, Kevin Costner còn là một trong những nhà sản xuất của chương trình.

Cũng nên đọc: Billie Jean King Net Worth

Một số tác phẩm nổi tiếng của anh ấy là gì?

Trong 41 năm diễn xuất của mình, anh đã đóng hơn 60 bộ phim. Anh luôn có một dự án trong tay khi trở thành một trong những ngôi sao hạng A của Hollywood. Như đã đề cập trước đó, bộ phim Dances with Wolves năm 1990 đã mang về cho anh hai giải Oscar, nhưng đây không phải là tác phẩm nổi tiếng nhất của anh.

Kevin Costner

Kevin Costner

Bộ phim nổi tiếng nhất của Kevin Costner là Bull Durham (1989), nơi anh vào vai Crash Davis, một tay bắt bóng chày kỳ cựu. Bộ phim đã nâng tầm ngôi sao vốn đã lên của anh một cách đáng kể và mang lại cho anh danh tiếng là một anh hùng đáng tin cậy ở Hollywood. Một số tác phẩm nổi tiếng khác của ông là JFK (1991), A Perfect World (1993), Silverado (1985), The Untouchables (1987), The Bodyguard (1992), và Wyatt Earp (1994).

Giá trị ròng của anh ta là bao nhiêu?

Nam diễn viên, nhà sản xuất và đạo diễn người Mỹ có giá trị tài sản ròng ước tính là 300 triệu đô la vào tháng 8 năm 2022. Điều này khiến anh trở thành một trong những ngôi sao giàu nhất ở Hollywood hiện tại. Từ năm 1987 đến 1993, anh là nam diễn viên được trả lương cao nhất ở Hollywood. Ngoài những mạo hiểm trong điện ảnh, anh còn ghi dấu ấn trong lĩnh vực âm nhạc. Anh là thành viên của ban nhạc rock đồng quê Kevin Costner & Modern West, nơi anh là người sáng lập và là ca sĩ chính.

Cũng nên đọc: Cyrus Mistry Net Worth

Leave a Reply

Your email address will not be published.