Khi nào thì Paramount Plus phát hành các tập phim mới?

Rate this post

Với rất nhiều chương trình và bộ phim được phát hành trên nền tảng này, người hâm mộ rất tò mò muốn biết khi nào Paramount Plus phát hành các tập phim mới. Nó đang nhận được tất cả sự cường điệu ngay bây giờ vì chúng ta có thể chứng kiến ​​các tập mới nhất, độc quyền từ nhiều kênh trên cùng một kênh. Có các tùy chọn khác nhau để xem Paramount Plus.

Bạn cũng có thể truy cập nội dung thông qua đăng ký hoặc dịch vụ theo yêu cầu. Paramount PGlobal sở hữu nền tảng phát trực tuyến. Trước hết, các chương trình và nội dung được đăng lên CBS Media Ventures và CBS Studios sau đó sẽ có sẵn để xem tại đây. Ngoài ra, nó còn có các bộ phim do Paramount Pictures sản xuất. Ngoài ra còn có các tùy chọn phát trực tiếp khác nhau cho loạt phim.

Nền tảng này được ra mắt lần đầu tiên với tên gọi CBS All Access vào năm 2014. Mục đích ban đầu của điều tương tự, như tất cả các bạn có thể đã đoán, là cung cấp quyền truy cập cho mọi người. người hâm mộ muốn xem trực tiếp các tập phim sau đó và sống như vậy. Không lâu sau, vào năm 2016, với sự gia tăng giá trị đột ngột của nó, người sáng tạo cũng bắt đầu say mê một số nội dung gốc vào năm 2016.

Biểu trưng của Paramount Plus

Họ đã phát hành một số phần phụ của các chương trình độc quyền của họ như Big Brother, The Good Fight và Star Trek. Sau đó, CBS Unlimited còn được mở rộng ra các quốc gia quốc tế. Họ đã đi qua các thị trường mới ở Canada cũng như Úc. Tại Úc, họ đã kết hợp các dịch vụ của mình với các dịch vụ của Mạng 10 bằng cách mua lại mạng thứ hai.

Paramount Plus – Lịch sử

Sau đó vào tháng 11 năm 2019, CBS quyết định hợp nhất trở lại với Viacom và đổi tên thành ViacomCBS. Hiện tại, dịch vụ này được gọi là Paramount Global. Cuối năm 2020, những người sáng tạo thông báo rằng họ sẽ đưa nội dung lên nền tảng của mình từ nhiều cửa hàng giải trí khác như Comedy Central cũng như MTV và Nickelodeon. Ngoài ra, có thông báo rằng Paramount Pictures cũng sẽ được tích hợp vào CBS All Access.

Đây là thời điểm mà mọi người thích ở trong nhà của họ hơn vì đại dịch. Không có rạp chiếu phim nào mở cửa và phải có cách nào đó để những bộ phim đã sản xuất sẵn có cơ hội ra rạp và tạo ra một số doanh thu cho mình. Do đó, vào tháng 9 năm 2020, có thông báo chính thức rằng Paramount Plus sẽ là dịch vụ phát trực tuyến được tung ra, một sự hợp tác giữa nhiều kênh và hãng phim.

Chẳng bao lâu, việc đổi thương hiệu này cũng bắt đầu mở rộng sang các quốc gia khác. Nó cũng đi kèm với Amazon Prime Video, bạn có thể mua và xem trong thời gian dùng thử miễn phí bảy ngày để có trải nghiệm phát trực tuyến không gặp rắc rối. Chà, quay lại chủ đề chính mà chúng ta thực sự bắt đầu, đây là thời điểm mà Paramount Plus thường phát hành các tập phim mới của mình.

Khi nào thì Paramount Plus phát hành các tập phim mới?

Paramount Plus phát hành các tập mới vào 3 giờ sáng Giờ miền Đông hoặc 12 giờ sáng Giờ Thái Bình Dương. Nếu có một số chương trình phát hành trước khi phát hành trên nền tảng, bạn có thể đợi một ngày trước khi chúng chính thức ra mắt trên nền tảng. Người hâm mộ có thể mua một gói đăng ký tương tự chỉ với 4,99 đô la. Đây là một kế hoạch được hỗ trợ bởi quảng cáo. Để tránh các quảng cáo gây phiền nhiễu, bạn có thể mua phiên bản không có quảng cáo chỉ với $ 9,99 một tháng. Nó luôn có thể được ghép nối thành một gói với Amazon Prime Video. Do đó, nền tảng sẽ đi kèm với bản dùng thử miễn phí bảy ngày. Nó có thể được sử dụng để làm lợi thế của bạn để xem nội dung có sẵn hoàn toàn miễn phí.

Đọc thêm: Những bộ phim hay nhất sắp ra mắt Paramount + vào tháng 9/2022

Leave a Reply

Your email address will not be published.