Khi nào Fuller House Season 4 lên Netflix?

Rate this post

Sau khi nhận được đề cử cho giải Emmy, dàn diễn viên của Fuller House đồng thời vô cùng phấn khích và vui mừng vì cuối cùng họ cũng có mặt ở đây sau bao nhiêu năm, và giờ đây, người hâm mộ của bộ truyện đang háo hức chờ đợi sự mong đợi. Fuller House Phần 4 thả để họ có thể thêm nó vào danh sách say sưa của họ. Chương trình đã rất thành công trong những năm qua ngay cả sau khi khởi động lại được cập nhật; nó vẫn có sức hấp dẫn và sự hài hước để thu hút người hâm mộ, do đó Netflix quyết định làm mới loạt phim cho mùa thứ tư.

Fuller House Season 4 đã được gia hạn:

Netflix đã công bố Fuller House Season 4 vào ngày 29 tháng 1 và theo họ, mùa sắp tới sẽ có tổng cộng 13 tập. Jodie Sweetin bày tỏ sự phấn khích của cô ấy đối với sự đổi mới trên Instagram. Cô ấy viết, “Chà… nó chính thức… mùa 4 của @fullerhouse đã được công bố !! Không thể chờ đợi để được trở lại làm việc với những người phụ nữ đáng yêu @ candacecbure @ andreabarber và các thành viên còn lại của gia đình FH CÀNG SỚM CÀNG TỐT !! # fullerhouse # shewolfpack. ”

Đối với Fuller House Season 4 sắp tới, chương trình sẽ có hai người trình chiếu mới như người trước đây đã rời đi sau khi bị cáo buộc hành vi sai trái. “Tôi rất đau lòng khi phải rời Fuller House. Tạo ra và vận hành Full House và Fuller House là niềm vui lớn nhất. Xin chúc cho dàn diễn viên, gia đình thứ hai của tôi hơn 30 năm tiếp tục gặt hái được nhiều thành công. Tôi rất tự hào về tất cả những gì chúng tôi đã cùng nhau đạt được và hơn thế nữa, tôi rất biết ơn những người hâm mộ trung thành của chúng tôi. Adios Tanneritos! ” cựu người dẫn chương trình, Jeff Franklin đã viết trên Instagram.

Fuller House Season 4 Diễn viên:

Dàn diễn viên có thể có cho phần sắp tới bao gồm:

Candace Cameron Bure trong vai DJ Tanner-Fuller
Jodie Sweetin trong vai Stephanie Tanner
Andrea Barber trong vai Kimmy Gibler
Michael Champion trong vai Jackson Fuller
Elias Harger trong vai Max Fuller
Soni Bringas trong vai Ramona Gibbler

Có thông tin cho rằng các nhân vật của John Stamos, Bob Saget, Lori Loughlin và Dave Coulier sẽ không còn là chính quy nữa. Bure nói, “Họ không ở trong nhà, và họ vẫn ở trong khoảng ba tập mỗi mùa này.”

Phần sắp tới sẽ có rất nhiều khách mời, và cho đến nay, những ngôi sao được xác nhận sẽ xuất hiện đặc biệt trong Fuller Season 4 là Lee Majors và Lindsay Wagner từ “The Six Million Dollar Man” và Lainie Kazan từ “The Nanny. ” Hai phần đầu sẽ vào vai một cặp vợ chồng hiện đã ly hôn, và Lainie sẽ vào vai Irma.

Michael Campion đã chia sẻ điều gì đó liên quan đến nhân vật của anh ấy và những gì người hâm mộ có thể mong đợi ở anh ấy trong Fuller House Season 4. Anh ấy nói rằng cho đến giờ anh ấy không có bất kỳ ý tưởng nào cho đến khi anh ấy đi quay. Theo anh ấy, họ sẽ có một cuộc gặp gỡ với nhà văn, nơi công việc “động não” sẽ được thực hiện và “Họ sẽ xem xét bất cứ điều gì mà chúng tôi quan tâm trong cuộc sống thực để đưa vào cốt truyện.” Anh ấy cũng cảm thấy rằng Danny, Joey và Jesse có thể chuyển về Francisco và anh ấy không biết gì về Rocki.

Cốt truyện Fuller House Season 4:

“Cuộc phiêu lưu của gia đình Tanner tiếp tục khi DJ Tanner-Fuller ở chung nhà với chị gái Stephanie và người bạn Kimmy, những người giúp nuôi dạy ba cậu con trai của cô ấy. Nó là phần tiếp theo của Full House (1987). DJ Fuller là một bà mẹ của ba cậu con trai nhỏ và gần đây là một góa phụ. Chị gái của DJ Stephanie, bạn thân nhất của cô ấy Kimmy và con gái tuổi teen của Kimmy đều chuyển đến để giúp nuôi dạy các con trai của cô ấy ”.

Fuller House Season 4 Ngày phát hành: Khi nào nó ra mắt?

Không có ngày phát hành chính thức nào được tiết lộ nhưng theo tin đồn, Fuller Season 4 có thể được phát hành vào tháng 10 năm 2018 hoặc có thể công chiếu vào đầu năm 2019. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn thông tin về ngày phát hành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *