Khi nào Ichigo lấy lại sức mạnh của mình trong Bleach?

Rate this post

Bleach là một trong những “anime đang diễn ra” và với lễ kỷ niệm trở thành một trong ‘bộ ba lớn của kỷ nguyên trên tạp chí Shonen Jump’, chúng tôi không thể loại trừ tình yêu và sự ngưỡng mộ mà chúng tôi dành cho Ichigo. Ichigo Kurosaki (nhân vật chính) đã gia nhập danh sách những nhân vật nổi tiếng nhất nhờ được giới thiệu về những sức mạnh đã nhanh chóng khiến anh ta trở thành một thế lực được coi trọng trong thế giới linh hồn. Ichigo đã trải qua một số khó khăn lớn để đạt được sự nổi tiếng và quyền lực cuối cùng.

Bộ anime, dựa trên manga gốc của Tite Kubo tên là Bleach, cũng đã được phát sóng từ tháng 10 năm 2004 đến tháng 3 năm 2012 trên TV Tokyo, và chúng ta sẽ được chứng kiến ​​Bleach: Thousand-Year Blood War: phần ngoại truyện cuối cùng của manga vào tháng 10 Năm 2022.

Bleach tiếp nối cốt truyện của Ichigo khi anh trở thành Soul Reaper mạnh nhất và bảo vệ con người khỏi những linh hồn xấu xa. Ichigo cư trú tại Thị trấn Karakura khi anh trở thành một Shinigami (Người thay thế Linh hồn). Anh ta không đơn độc với sức mạnh như vậy trong thị trấn khi anh ta dần dần biết về sức mạnh mà các bạn cùng lớp của mình như Ishida, Orihime Inoue và Yasutora Sado sở hữu.

Một số câu chuyện được giới thiệu trong suốt bộ truyện, bao gồm cả phần cho chúng ta thấy những trận chiến giữa Ichigo và bạn bè của anh ấy v / s là con người tâm linh, những kẻ bất tử, The Hollow, và hơn thế nữa.

Ichigo mất sức mạnh khi nào?

Ichigo có một bộ năng lực khổng lồ. Tốc độ của anh ấy, cùng với sức mạnh của anh ấy, thật đáng kinh ngạc, điều này cũng dẫn đến sự gia tăng khả năng chiến đấu của anh ấy trong các trận chiến. Nguồn sức mạnh của Ichigo không phải là số ít, vì Zanpakuto của anh ấy có thể mang hình dạng Bankai của Tensa Zangetsu.

Đến với phần sức mạnh Shinigami của mình, anh ta cũng có sức mạnh của Hollow, thường cho phép anh ta nhập vào dạng Rỗng – trạng thái này khiến anh ta thậm chí còn mạnh hơn và không thể kiểm soát, và tốc độ của anh ta tăng lên. Vì sức mạnh Hollow của anh ấy là không thể kiểm soát, anh ấy thường sợ sử dụng chúng vì anh ấy sợ rằng anh ấy có thể mất chúng nếu anh ấy không thể học cách kiểm soát chúng. Khả năng Quincy của Ichigo cũng tồn tại, cho phép anh ta tăng khả năng phòng thủ và sức mạnh của mình.

Trong phần thứ tư, chúng ta thấy cách Kagerōza Inaba tạo ra các bản sao linh hồn đã được sửa đổi của nhiều thành viên, và sau đó anh ta đặt chúng vào cơ thể Reigai. Inaba tìm cách bắt Nozomi Kujō để hợp nhất với cô ấy và trở thành một bản thể nguyên thủy, Ōko Yushima. Nhưng, điều này bị ngăn cản vì Nozomi hy sinh bản thân để đánh bại Inaba và Ichigo mất sức mạnh của mình trong lúc này. Ichigo mất quyền sử dụng thần linh trong trận chiến dữ dội với Sosuke Aizen.

Điều này chủ yếu là vì Aizen là người chơi mạnh nhất trong thế giới Bleach vào thời điểm đó và Ichigo đã phải hy sinh một số để tiếp tục cuộc chiến. Ichigo sau đó được đào tạo ở Dangai, nơi anh học được hình dạng tối thượng của mình, Getsuga Tenshou cuối cùng, nhưng lợi ích là hình thức này sẽ dẫn đến việc hy sinh sức mạnh của mình mà không có sự trở lại của chúng. Dangai là một lĩnh vực mà thời gian không trôi qua, vì vậy Ichigo có thể dễ dàng tiếp nhận Aizen mà không tốn thời gian mà thực sự phải luyện tập trong nhiều năm.

Sau trận chiến với Aizen, Ichigo mất tất cả sức mạnh của mình khi đánh bại Aizen thành công.

Chất tẩy trắng

Khi nào Ichigo lấy lại sức mạnh của mình?

Ichigo Kurosaki là một trong những thế lực mạnh nhất, nhưng thật không may, anh ta đã mất đi sức mạnh của mình. Năng lượng tâm linh to lớn và khả năng shinigami của anh ấy chắc chắn đã bị bỏ lỡ, nhưng may mắn thay, anh ấy đã lấy lại chúng trong Tập 362. Trong phần Fullbring, chúng ta thấy Ichigo vật lộn và cố gắng sống cuộc sống bình thường của mình khi anh ấy đã mất khả năng Shinigami của mình trong Trận chiến Karakura. Sau thất bại của Aizen, Ichigo gặp ‘Fullbringers’, những người tuyên bố đã phát triển nhận thức về tâm linh của họ.

Do đó, họ có thể điều khiển các linh hồn hiện diện trong mọi vật bằng cách tập trung vào linh lực của người khác hơn là của chính mình. Ichigo học cách thể hiện sức mạnh Fullbring của mình, thực sự mang một dạng sức mạnh thần phục linh hồn khác, yếu hơn của mình. Ichigo từ từ phục hồi năng lượng tinh thần của mình nhưng điều đáng ngạc nhiên là thủ lĩnh của nhóm Fullbringers – Ginjo, thực sự có ý định đánh cắp sức mạnh của Ichigo. Trong thời điểm này, Ichigo có được sức mạnh của mình một lần nữa khi bị đâm bởi thanh kiếm của Rukia (thanh kiếm này mang năng lượng tinh thần của nhiều trong số 13 đội trưởng của Gotei).

Ginjo trở nên mạnh mẽ trong khi Ichigo trở lại sở hữu Zangetsu của mình, thậm chí còn trở nên mạnh mẽ hơn trước và lấy lại sức mạnh của mình.

Điều này khiến Ichigo trở lại sở hữu Zangetsu của mình và khiến anh ta trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Cũng nên đọc: Các dạng Ichigo khác nhau trong Bleach được xếp hạng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *