Khi nào Lycoris Recoil Season 1 Episode 13 Ngày phát hành cuối cùng?

Rate this post

Lycoris Recoil Season 1 Episode 13: Lycoris Recoil Series là một trong những Bộ Anime Nhật Bản nổi tiếng nhất. Nó được phát hành vào ngày 2 tháng 7 năm 2022. Các tập phim của Lycoris Recoil đã trở nên nổi tiếng đến mức mọi người háo hức chờ đợi các tập phim mới. Tập cuối của Lycoris Recoil là một màn trình diễn rất thành công. Ngày phát hành của tập cuối sẽ như thế nào?

Lycoris Recoil: Cốt truyện

Chúng tôi không biết liệu nó có tồn tại hay không nên chúng tôi không thể vượt qua sự phán xét. Tuy nhiên, có một số manh mối: Một cô gái không tuân theo mệnh lệnh, một cô gái có trực giác cực đoan (không có lý lịch), một ông chủ (cũng không rõ lai lịch), một phụ nữ (bạn cũng đã biết) và một smolga (cựu hacker). Sau khi bị trục xuất khỏi đội trước của cô ấy, một nhân vật muốn tham gia đội mới.

Khi nào Lycoris Recoil tập 13 Ngày phát hành?

Lycoris Recoil tập 13 Ngày phát hành

Lycoris Recoil tập 13, sẽ được phát hành vào 24 tháng 9 năm 2022hiện đã có sẵn để xem ở Nhật Bản và phần còn lại của thế giới.

  • Giờ Thái Bình Dương: 7:30 PDT (24 tháng 9 năm 2022);
  • Giờ miền Trung: 9:30 CET;
  • Giờ Miền Đông: 9:30 EST;
  • Giờ Anh – 15:30 BST;
  • Giờ Ấn Độ: 20:00 IST;
  • Giờ Châu Âu: 16:30 CEST;
  • Giờ Úc: 1:00 AM CST;
  • Giờ Philippines: 22:30 PHT.

Tóm tắt nội dung của Lycoris Recoil

Tóm tắt nội dung của Lycoris Recoil

Takina Inoue là một “Lycoris” trẻ tuổi của DA (Direct Attack), một tổ chức bí mật gồm những cô gái trẻ chuyên tiêu diệt bọn tội phạm và khủng bố ở Tokyo. Trong nhiệm vụ cuối cùng của mình, Takina không tuân theo mệnh lệnh và nổ súng khi Lycoris đồng bọn bị bắt làm con tin. Cô ấy ngay lập tức bị sa thải và chuyển đến Café LycoReco để hợp tác với Chisato Nishikigi, một Lycoris ưu tú. Mặc dù bản tính rất dè dặt và tự tin của mình, Takina dần dần học được cách đánh giá cao Chisato, người luôn hướng ngoại hơn nhiều, đồng thời phấn đấu trở nên gương mẫu trong công việc để tái hòa nhập DA càng sớm càng tốt.

Chúng ta có thể mong đợi gì từ loạt Lycoris Recoil mới Lycoris Recoil?

Chúng ta có thể mong đợi gì từ loạt Lycoris Recoil mới Lycoris Recoil?

Nishikig rất ngon. Nishikig là một nhân vật tuyệt vời. Cô ấy có một cách tuyệt vời để ảnh hưởng đến người khác, và nó thể hiện trong hành động và chiến đấu của cô ấy. Inoue, phản đề của cô ấy, nên choáng váng. Tập 3 đánh dấu một bước ngoặt trong mối quan hệ của họ và thật đáng yêu khi thấy họ đã đi được bao xa. Inoue thích bắn mọi thứ bằng đạn.

Việc thích nghi với môi trường mới là một chuyện đối với cô ấy, nhưng việc xem cô ấy phát triển trong đó là một điều hoàn toàn khác. Ồ! Chương trình này là giá trị nỗ lực. Các nhân vật là thú vị và thêm vào câu chuyện. Dàn diễn viên mạnh có thể tạo nên thành công cho một buổi biểu diễn. Tôi thậm chí còn chưa đề cập đến câu chuyện; đó là những gì tạo nên hiệu quả truyền.

Nó là đơn giản để hiểu và làm theo. Đây là một cuốn sách tuyệt vời cho bất kỳ ai thích các chương trình gián điệp hoặc mafia với một phần của cuộc sống. Thật hoàn hảo. Slice-of-life mang đến cho bạn cảm giác sâu sắc hơn về tính cách của các nhân vật, giúp bạn dễ dàng yêu thích và ngưỡng mộ họ. Bạn đang muốn xem thêm câu chuyện và nội dung của nó.

Có Lycoris Recoil Season 2 không?

Licorice Recoil Phần 2

Người hâm mộ hiện đang tự hỏi liệu sẽ có một mùa giải khác của Lycoris Recoil hay không. Mặc dù chưa có gì được xác nhận, nhưng có tin đồn rằng nó đang trong quá trình thực hiện và có thể ra mắt sớm nhất vào năm 2023. Vẫn còn rất nhiều điều để tìm hiểu và khám phá. Sẽ thật tiếc nếu đây sẽ là mùa giải cuối cùng.

Cũng đọc: Ngày phát hành phần 2 của Devil In Ohio?

Chúng tôi sẽ cần đợi phản hồi từ A-1 Pictures trước khi có thể đưa ra bất kỳ quyết định nào. Nếu bạn muốn có thêm Lycoris Recoil, thì bạn có thể mua nó với bản chuyển thể của Yasunori Biza trong manga, cũng như light novel nhiều tập Lycoris Recoil, Những ngày bình thường, được viết bởi Asaura.

Làm cách nào để xem Lycoris Recoil Season 1 trực tuyến?

Làm cách nào để xem Lycoris Recoil Season 1 trực tuyến?

Mọi người đang thích xem loạt phim Lycoris Recoil vì sự nổi tiếng của nó. Nhiều người tìm kiếm trên mạng về cách xem bộ truyện này trực tuyến. Điều này là do nó rất phổ biến. Lycoris Recoil Season 1 sẽ có sẵn trên nền tảng OTT cao cấp. Bạn có thể chia sẻ các tập phim với gia đình và bạn bè để tiếp tục giải trí. Đây là một bộ truyện phổ biến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *