Khi nào Overlord Season 4 tập 13 sẽ phát hành?

Rate this post

Overlord Series, một Series Anime của Nhật Bản, rất nổi tiếng. Nó được phát hành vào ngày 5 tháng 7 năm 2022. Nhiều tập phim Overlord đã rất nổi tiếng, mọi người đang háo hức chờ đợi những tập phim mới. Overlord đã rất thành công trong tập cuối cùng, mặc dù không thích một số người nhất định. Tập tiếp theo: Overlord Phần 4, Tập 13.

Overlord Season 4 Episode 13 Ngày phát hành

Overlord mùa 4 Tập 13 Ngày phát hành

Tập đầu tiên của Overlord, một Anime Truyền hình Nhật Bản, được phát hành vào ngày 7 tháng 7 năm 2015. Sau vài tập đầu tiên, nó đã trở nên nổi tiếng rất nhiều. Nó đã được gia hạn cho mùa 2. Vâng! Đúng! Phần 4 đã ra mắt và bây giờ bạn có thể xem một số tập. Bộ phim đã nổi tiếng đến mức người hâm mộ muốn biết khi nào nó sẽ được phát sóng tiếp theo. Tập 13 của The Overlord Season 4 dự kiến ​​phát hành vào ngày 27 tháng 9 năm 2022.

  • Giờ Thái Bình Dương: 6 giờ sáng
  • Giờ miền Trung: 8 giờ sáng
  • Giờ miền Đông: 9 giờ sáng
  • Giờ Anh: 2 giờ chiều
  • Giờ Ấn Độ: 6:30 chiều

bá Vương Phần 4 Tập 13 Tổng quan

Tên của phần bá Vương
Số tập Kỳ 13
Thể loại Tưởng tượng đen tối
Ngày phát hành ban đầu cho Overlord Ngày 7 tháng 7 năm 2015
Overlord Season 4 Episode 13 Ngày phát hành 27 tháng 9 năm 2022
Có nhiều mùa Mùa 4
NOD 54 ngày

Overlord Season 4 Episode 13 Countdown

Đếm ngược

Overlord Season 4 Episode 13 sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 9 năm 2022. Hiện đã giảm xuống còn 54 ngày. Đúng! Chỉ còn 54 ngày nữa là Overlord Season 4 Ep 13

Kẻ phá hoại

Overlord Season 4 Episode 13 Spoilers

Overlord E13 Spoilers sẽ cung cấp tất cả thông tin bạn cần về Episode. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật trang Spoilers Tập 13.

Tập 13 của Binge Watchers

Tập 13 của Overlord Season 4 trên Binge Watchers

Những người say sưa xem anime đang trở nên phổ biến hơn. Kể từ năm 2020, việc đóng cửa đã có hiệu lực đối với Anime. Mọi người đang khám phá anime. Trong những năm gần đây, Anime ngày càng được đánh giá cao và nâng cao giá trị. Có thể thưởng thức anime ở nhiều định dạng khác nhau khiến nó trở nên thú vị hơn. Overlord là một anime mà nhiều Binge Watchers đã và đang thêm vào danh sách của họ.

Xem Overlord Season 4 trực tuyến

Xem Overlord Phần 4 Tập 13 Trực tuyến

Các nền tảng phát trực tuyến đã trở thành một nguồn phổ biến để xem hàng loạt. Những nền tảng này cho phép phát trực tuyến anime, bộ truyện cũng như phim. Nhiều nền tảng trực tuyến phổ biến hiện nay cung cấp Anime. Các nền tảng trực tuyến này đã đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng tỷ lệ xem Anime. Những nền tảng trực tuyến này giúp những người xem say mê và những người khác dễ dàng thưởng thức những Anime này. Bạn có thể xem các Anime này trên một số trang web.

Khi nào Overlord Season 4 sẽ được phát hành?

Khi nào Overlord Season 4 Episode 13 Ra mắt?

Sự ra mắt của tập 13, tập mới nhất, đã được các fan anime mong đợi từ lâu. Tập 4 của Overlord Season 4 đã thành công tốt đẹp, người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi tập tiếp theo.

Thông tin về Đội Anime Overlord

Đạo diễn bởi Naoyuki Toto
Được sản xuất bởi Kazufumi Kikushima Satoshi Fukao Noritomo Isogai Yuki Yoshida Sho Tanaka (# 1-13). Toyokazu Nakahigashi (# 14-39)
Được viết bởi Yukie Sugawara
Nhạc của Shuji Katayama (Team-MAX)
Phòng thu Madhouse
Bên được cấp phép: Crunchyroll
Mạng ban đầu AT-X, Tokyo MX, Sun TV, KBS, TV Aichi, BS11, MBS

Cũng nên đọc: Ngày phát hành tập 11 của Overlord Season 4?

Tìm hiểu thêm về Overlord mùa 4

Tìm hiểu thêm về Overlord mùa 4

YGGDRASIL (Trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi hoặc DMMORPG Full-Dive) được ra mắt vào năm 2126. Nó được phân biệt bởi mức độ tương tác cao giữa những người chơi, điều này làm cho nó nổi bật so với tất cả các DMMORPG khác.

Các máy chủ của trò chơi đang đóng cửa sau 12 năm tồn tại. Ainz Ooal Garland từng là một guild có 41 thành viên. Đó là một trong những bang hội mạnh nhất trong trò chơi. Chỉ còn lại bốn người chơi, trong khi những người còn lại đã rời khỏi trò chơi.

Momonga, một nhân vật Overlord không xương là chỉ huy của guild. Họ vẫn có trụ sở chính tại The Great Tomb Of Nazarick. Vài phút trước khi bắt đầu tắt máy, anh ta mời các thành viên còn lại của guild tham gia cùng mình. Nhưng chỉ có một người tham dự và sau đó anh ta đi.

Giới thiệu tóm tắt

AniTV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *