Khi nào Overlord Season 5 sẽ được phát hành?

Rate this post

Tương lai của anime Overlord là gì?

Khi nào Overlord Season 5 sẽ được phát hành?

Khi nói đến anime Isekai, Overlord là một ngoại lệ. Nó bất chấp những mánh lới quảng cáo điển hình để tạo ra một thế giới rộng lớn, nguyên bản cho người xem và quyến rũ chúng ta với chiều sâu của các nhân vật và tất nhiên, sự quyến rũ không thể cưỡng lại của các nhân vật. chính. Ainz!

Rõ ràng, người hâm mộ rất hào hứng với viễn cảnh Overlord Phần 5 ra mắt.

Phần 4 là một thành công lớn và chúng tôi cũng có bộ phim sắp ra mắt. Đây sẽ là bộ phim thứ ba trong series, Sei Oukoku-hen. Chúng tôi rất vui khi thấy nó hoạt động tốt như thế nào trong môi trường hiện tại.

Hy vọng rằng bộ phim sẽ thành công vang dội, chắc chắn sẽ nâng cao cơ hội nhận được nó Anime Overlord Phần 5 của chúng tôi.

Vào năm 2138, MMORPG Yggdrasil đang chờ đóng cửa. Nhân vật chính của chúng ta là một fan chân chính và gắn bó với trò chơi cho đến phút cuối cùng. Tuy nhiên, khi máy chủ gặp sự cố, anh thấy mình đang ở trong một thế giới giống như trò chơi.

Điều tách biệt nó với những người khác là thực tế là thay vì cố gắng phá vỡ hoặc điều tra hiện tượng này, nhân vật chính Momonga chấp nhận bản thân mình trong thế giới mới này. Anh ta bắt đầu một cuộc hành trình tuyệt vời để kiểm soát thế giới mới này. Mùa thứ năm của Overlord sẽ tiếp tục với điều đó và cho chúng ta thấy nhiều điều cần phải làm.

Thông báo của Overlord S5: Thiếu nguyên liệu nguồn

Như chúng tôi đã nói trước đây, không thể làm phần tiếp theo ngay bây giờ. Đây là lý do tại sao chúng tôi mong đợi thông báo Overlord Phần 5 sẽ bị trì hoãn trong một thời gian dài. Trong thời gian 5 năm tới, hy vọng rằng sự cường điệu xung quanh bộ truyện vẫn chưa kết thúc, chúng tôi hy vọng nó sẽ được công bố.

Nhưng hãy nhìn vào Phần 3 và 4. Họ đã có 4 năm giữa họ và thậm chí sau đó, Phần 4 đã có những bước ngoặt. Rất có thể Phần 5 sẽ tiếp tục làm điều tương tự cho nhượng quyền thương mại. Chúng tôi thực sự hy vọng sẽ có một thông báo cho mùa tiếp theo vào năm 2025.

Overlord Season 5 Spoiler

Hiện giờ, đại chiến tiêu diệt sắp bắt đầu. Phần cuối cùng của Season 4 đã bắt đầu và có vẻ như họ sẽ làm hoạt hình lại hoàn toàn nội dung của Episode 14. Và cuối cùng, họ có thể tiết lộ những gì sẽ xảy ra trong Episode 15.

Overlord Phần 5 sẽ vẫn trung thành và tiếp tục câu chuyện. Ở phía trước, chúng tôi sẽ tiết lộ một số tiết lộ mới.

Sau khi chiến tranh kết thúc, đó sẽ là chuyến thăm đến Đất nước của Yêu tinh. Thần quyền Slane cảm thấy bị đe dọa bởi sự mở rộng nhanh chóng của Vương quốc Pháp sư. Họ quyết định chiến đấu và đánh bại Elf King để đối đầu với hàng ngũ kẻ thù ngày càng đông.

Và cùng lúc đó, Ainz sẽ quyết định đi nghỉ. Không ai lừa dối số phận mặc dù. Hóa ra kỳ nghỉ của Ainz có liên quan đến Aura và Mare. Cùng nhau, họ sẽ đến thăm Vương quốc Elven! Thời điểm của họ chắc chắn sẽ tạo ra sự hỗn loạn lớn ở Nazarick.

Trong biển cây lớn, Overlord Phần 5. Ainz sẽ va chạm với Thần quyền và mọi thứ sẽ rất thú vị đối với những người hâm mộ chúng tôi. Theo dõi Các điểm nổi bật gần đây để biết tất cả các tin tức mới nhất về Overlord.

Ngày phát hành Overlord Season 5

Hiện tại, chúng tôi không có thông tin về Overlord Phần 5, vì nó vẫn chưa được xuất bản. Tuy nhiên, trước sự thành công của loạt phim, một phần tiếp theo dường như hoàn toàn có thể xảy ra. Chúng ta sẽ khám phá điều đó trong phần này.

Về nguyên liệu, Overlord đang gặp đôi chút khó khăn. Phần 4 có khả năng sẽ khai thác nội dung của Light Novel Tập 15. Điều đó sẽ chỉ còn lại Tập 16. Một mùa điển hình chiếm 4 đến 5 tập của câu chuyện. Vì vậy, ngay bây giờ, nhiều nội dung hơn phải được phát hành trước khi anime có thể ra mắt.

Bây giờ, lịch trình phát hành có phần không đều đặn. Chúng ta không biết khi nào thì tập light novel tiếp theo sẽ được phát hành. Để có đủ nội dung cho phần tiếp theo, chúng ta cần Overlord Episode 20. Và điều đó có thể mất 5 năm hoặc hơn.

Do đó, rất có thể Overlord Phần 5 sẽ được bật đèn xanh. Mặc dù nổi tiếng rất lớn và được giới phê bình hoan nghênh trong mùa thứ tư, nhưng mùa thứ năm chỉ đơn giản là không thể thực hiện được vào thời điểm này. Tuy nhiên, nếu tốc độ phát hành hàng loạt được tăng lên, thì có lẽ chúng ta sẽ có một mùa phim mới vào năm 2025.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/game-mobile

Bài gốc: https://otakugo.net/overlord-season-5-khi-nao-se-duoc-phat-hanh-111588.og

Trang web: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *