Nhân viên điều hành dễ thương Anime có phần tiếp theo vào đầu năm 2023 – Tin tức

Rate this post

Anime của Odeko Fujii‘S Giám đốc điều hành dễ thương (Yōjo Shachō) manga đang có phần tiếp theo sẽ ra mắt vào đầu năm sau. (Thông báo sử dụng một thuật ngữ có thể có nghĩa là thời kỳ năm mới hoặc đầu mùa xuân.) Yōjo Shachō R phần tiếp theo sẽ phát trực tuyến trên các dịch vụ khác nhau.

Dàn diễn viên mới bao gồm:

Ikumi Hasegawa trong vai Yoshine Fudō, một nhân viên mới được cho mượn từ Công ty Kitsune

Yui Ogura trong vai Ray Okano, một diễn viên nhí đến thử vai cho một quảng cáo của Công ty Mujina

Akio Ohtsuka trong vai Mugaku Hamaoka, một người sành ăn (trông quen thuộc một cách kỳ lạ)

Các nhân viên cũng đang trêu chọc hai nhân vật mà chưa tiết lộ dàn diễn viên lồng tiếng của họ:

Yamada-san, một nhân viên văn phòng hai năm sau khi gia nhập công ty

Dokudakomaru, một nhân viên mới 22 tuổi trong bộ phận bán hàng – người tình cờ là nửa con bạch tuộc và do đó có thể tiết ra axit mạnh (có thể hòa tan bất cứ thứ gì) từ lòng bàn tay của nó

Dàn diễn viên trở lại bao gồm:

Kazuya Iwata đang tiếp tục đạo diễn anime thứ hai tại dự án số 9 (100 hoàng tử ngủ trong rừng và vương quốc của những giấc mơ: Hoạt hình, Các thần đồng trung học có điều đó thật dễ dàng ngay cả khi ở một thế giới khác). Satoru Sugizawa (Kỷ niệm Pastel, SIÊU ANH HÙNG: “H” LƯU TRỮ THẾ GIỚI scripts) cũng trở lại phụ trách các kịch bản của loạt phim, và Susumu Watanabe (Chẳng phải tôi đã nói rằng sẽ làm cho khả năng của mình ở mức trung bình trong kiếp sau sao ?!) lại đang thiết kế các nhân vật. Soshina thay thế H ZETT M với tư cách là nhà soạn nhạc, trong khi FABTONE đang xử lý sản xuất âm nhạc một lần nữa. Jin Aketagawa (Tiên đi, Giỏ trái cây) đang quay lại để hướng âm thanh tại Viên nang ma thuật.

Arisa Sonohara biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu “Narase! Mujina Symphony” (Sound Off! Mujina Symphony). Najimu Mujina (lồng tiếng bởi Rina Hidaka) và Neko Hacker biểu diễn ca khúc chủ đề kết thúc “O-Hi-Me-Sa-Ma!” (THÀNH TÍCH HOÀNG GIA CỦA BẠN!)

Câu chuyện hài hước về bình luận xã hội xoay quanh Najimu Mujina, chủ tịch của Mujina Company, người không phải là người lớn cũng không phải là thiên tài, mà là một cô bé năm tuổi trung bình hiếu chiến. Tất cả những cạm bẫy quen thuộc của tuổi trưởng thành như tiệc mai mối, hợp đồng và giao lưu trong khi chơi gôn đều là những trải nghiệm mới mẻ đối với cô. Câu chuyện theo chân Najimu khi cô điều khiển cuộc sống hiện đại với người thư ký có năng lực nhưng quá ham mê, nhân viên văn phòng không rõ quốc tịch của cô và nhân viên đóng vai người đàn ông hài hước cho trò hề của cô.

Anime đầu tiên được công chiếu vào ngày 1 tháng 1 năm 2021. Nhà phân phối nội dung Hồng Kông MediaLink Entertainment Limited phát trực tuyến anime trên Ani-One của nó YouTube kênh truyền hình.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *