Khi nào Sasuke sẽ tham chiến? Quân tiếp viện mạnh nhất!

Rate this post

Tuy nhiên, vì Shinobi thứ tư chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi Sasuke tham chiến, nên những quyết định của anh dẫn đến việc đó đã phải trải qua một cuộc hành trình khá dài và kết thúc một chu kỳ hận thù kéo dài. Điều này làm cho tầm quan trọng của anh ta trong câu chuyện càng cao hơn, nhưng mọi thứ luôn trở nên kỳ lạ với Uchiha cuối cùng kể từ khi anh ta được giới thiệu. Sasuke được giới thiệu trong tập / chương thứ ba đầu tiên của anime / manga và là mấu chốt của bộ truyện. Anh ấy là một trong hai nhân vật mà bộ truyện dựa trên và làm trung tâm.

Sasuke là một trong những nhân vật phản diện chính trong Naruto Shippuden. Nói một cách chính xác, anh ta đã tiến hóa để trở thành một trong những nhân vật phản diện ở Shippuden, và việc anh ta tham gia vào cuộc chiến được nhiều người coi là một cuộc đụng độ lớn. Tuy nhiên, các sự kiện không diễn ra theo cách đó, vì Sasuke vẫn còn là một thiếu niên ở giai đoạn này và trải qua các giai đoạn. Anh ấy chắc chắn đã trải qua một giai đoạn trong Naruto sau khi đột ngột quyết định gia nhập Orochimaru, ngay cả sau bài phát biểu của Kakashi. Điều này cũng xảy ra ở Shippuden, nơi anh học được nhiều điều về bản thân.

Đầu tiên, anh biết rằng Itachi không phải là người duy nhất giết tất cả mọi người trong tộc của anh; Obito cũng tham gia. Hơn nữa, anh ta không nhớ nó vì Itachi đã đặt anh ta dưới Ảo thuật để loại bỏ sự liên quan của Obito. Điều này khiến anh rất căng thẳng, nhưng ngay cả khi biết Obito đang giết những người trong tộc của mình, thông qua chính Obito, anh đã quyết định tham gia cùng anh ta. Obito lôi kéo anh ta tham gia cùng mình.

CC: Naruto nhượng quyền thương mại

Cuối cùng, Sasuke tham gia cuộc chiến, nhưng anh ta đứng về phía ai?

Sasuke đã thuộc về Trại Obito trước khi tham gia chiến tranh. Vì vậy, việc anh trở thành một trong những nhân vật phản diện chính trong truyện là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, cuộc gặp gỡ của anh với Itachi đã ảnh hưởng rất nhiều đến thái độ của anh và dẫn đến một sự thay đổi lớn trong cuộc chiến.

Trong khi anh ta đang nuôi dưỡng ý định xấu và cảm giác muốn tiêu diệt làng Lá vì điều tốt, Itachi đã làm anh ta bối rối. Nhưng Itachi đã làm gì anh ta? Sasuke đã bị ảnh hưởng bởi những người khác từ khi còn là một đứa trẻ. Anh ấy đã nhận thức được điều đó vào một thời điểm nào đó nhưng không quan tâm. Anh ta sẵn sàng được Tobi sử dụng và trở thành công cụ cho anh ta nếu điều đó đồng nghĩa với việc tiêu diệt làng Lá. Nhưng Tobi đã bỏ qua một chi tiết quan trọng dẫn đến sự sụp đổ của anh ta.

Itachi là một trong những người cũng được tái sinh như một phần của thời kỳ phục hưng phổ biến. Tuy nhiên, anh không mất nhiều thời gian để thoát ra khỏi ảnh hưởng của nó và thoát khỏi những hạn chế đặt ra cho anh. Với con quạ được đặt trên người Naruto, anh ta đặt mình dưới Ảo thuật để phá vỡ sự kiểm soát của Reanimation đối với anh ta. Naruto thông báo với anh rằng Sasuke đã trở nên bất hảo và sẽ không nghe bất cứ ai, bất kể ai nói gì. Itachi nhường chỗ cho Sasuke ngay khi nghe thấy anh trai mình đang làm gì.

Cũng nên đọc: Naruto đập và điều khiển Cửu Vĩ nào?

Sasuke tham gia cuộc chiến

CC: Naruto nhượng quyền thương mại

Itachi nói rằng anh vẫn muốn cứu Konoha ngay cả khi anh sống lại, vì ngôi làng đã mang lại ý nghĩa cho anh. Không hiểu ý đại ca của mình, Sasuke tiếp tục hồi sinh Orochimaru và lần lượt hồi sinh các Hokage trong quá khứ. Anh muốn biết trở thành shinobi của làng Lá sẽ như thế nào, và không ai có thể trả lời tốt hơn họ.

Sau khi họ hồi sinh, Hokage đệ nhị trở thành người gây ra nhiều thiệt hại nhất cho Uchiha, trong khi đệ tam và đệ tứ thất bại trong việc dọn dẹp đống hỗn độn của chúng. Nhưng toàn bộ sự việc bắt đầu với việc Hashirama, Hokage đệ nhất và Người sử dụng gỗ kể câu chuyện về thời đại của mình để giúp anh ta hiểu ý nghĩa của việc trở thành một Shinobi.

Sau khi biết về Konoha, Sasuke đã đưa ra quyết định của mình và tham gia cuộc chiến với bốn Hokage cùng phe với mình. Chúng ta đã thấy một cuộc hội ngộ cảm động giữa Naruto và Minato đã bị phá vỡ bởi sự nóng nảy của Sakura. Và khi Sasuke xuất hiện trong cuộc chiến, đó là trong Naruto Shippuden Episode 370. Và từ đó bắt đầu cuộc chiến sẽ kết thúc mọi thứ trước khi dẫn đến trận chiến cuối cùng của bộ truyện.

Leave a Reply

Your email address will not be published.