Người cải tạo tình cờ Tập 1: Ngày phát hành, Hướng dẫn phát trực tuyến và phát trực tuyến

Rate this post

Bạn muốn bắt đầu một Series Web mới trong thời gian rảnh rỗi? Vâng, bạn là người may mắn! BBC thông báo rằng loạt phim mới của họ, “Những nhà cải tạo tình cờ,” sẽ sớm được công chiếu trên BBC iPlayer. Bộ truyện tiếp tục câu chuyện về Hunter CalClaire Segeren, một cặp vợ chồng tình cờ mua một bất động sản đổ nát cách căn hộ mục tiêu dự định của họ ở Glasgow 35 dặm. Tự hỏi làm thế nào nó có thể xảy ra?

Ba năm trước, Cal Hunter từ Hull và Claire Segeren từ Toronto đã cố gắng mua một bất động sản ở Glasgow. Tại buổi đấu giá, Cal định đấu giá một căn hộ ở trung tâm thành phố nhưng lại vô tình đấu giá thành công Dinh thự Jameswood – một bất động sản nằm ở Dunoon và một phần của Bán đảo Cowal phía nam Argyll and Bute. .

Trong tập đầu tiên, Cặp đôi kiểm tra Dinh thự, nó không thể ở được và họ đang đánh giá công việc cần thiết. Cha của Cal và các công nhân xây dựng bắt đầu dựng giàn giáo và làm việc trên mái nhà. Với sự giúp đỡ của các tình nguyện viên trực tuyến, họ gặp Peggy từ Virginia, người đã đến Scotland để giúp đỡ.

Nhà cải cách tình cờ.

Claire Segeren đang ngồi trên nóc một ngôi nhà, được mua một cách tình cờ trong một cuộc đấu giá.

“Người cải cách tình cờ” là một bộ phim tài liệu được thuật lại bởi Gail Porter. Đây chắc chắn sẽ là một bộ truyện thú vị dành cho những ai yêu thích các dự án tự làm, sửa sang nhà cửa, hay đơn giản là muốn theo dõi một câu chuyện phiêu lưu. Bộ truyện sẽ được phát hành vào BBC iPlayer sắp ra mắt, vì vậy hãy chú ý theo dõi! Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể xem đoạn giới thiệu.

Dàn diễn viên của “Accidental Reformers”:

Hunter Cal– từ Hull, Anh. Anh ta là một tay chèo nghiệp dư và là chủ sở hữu bình thường của Dinh thự Jameswood. Claire Segeren- từ Toronto, Canada. Cô ấy là bạn gái của Cal và tình cờ là nhà cải cách. Cô ấy là một nghệ sĩ và nhiếp ảnh gia. Peggy- từ Virginia, Hoa Kỳ. Cô là một trong những tình nguyện viên đến giúp đỡ dự án cải tạo. Gail Porter- người kể chuyện. Cô là một người mẫu và người dẫn chương trình truyền hình người Scotland.

Những người cải tạo tình cờ

Cal Hunter và Claire Segeren (một cặp vợ chồng) đang đứng trước một ngôi nhà mà họ tình cờ mua được.

Ngày phát hành tập 1 của “Accidental Reformers”:

Ngày phát hành của chương trình này đã được thông báo bởi BBC (British Broadcasting Corporation). Phim tài liệu ‘Người cải cách tình cờ’ của Vương quốc Anh sẽ được phát hành Ngày mai! Có, Nó sẽ phát sóng vào thứ Sáu tuần này, tức là Ngày 30 tháng 9 năm 2022.

Vì vậy, hãy đặt lời nhắc của bạn và sẵn sàng cho một chiếc đồng hồ vui nhộn!

“Sự cải tạo tình cờ” Tập 1 Xem trước:

Trong tập đầu tiên của Người cải tạo tình cờ, người xem được nhìn thấy căn biệt thự trong tình trạng hiện tại và xem khi cặp đôi bắt đầu sửa chữa nó. Trong tập đầu tiên của “Những người cải tạo tình cờ”, Cal và Claire Hunter có một chuyến đi để kiểm tra tài sản mới của họ, Dinh thự Jameswood. Họ sử dụng internet để thuê mọi người từ khắp nơi trên thế giới làm tình nguyện viên.

Những lo lắng về tiền bạc của Cal và Claire trở nên rõ ràng khi họ phát hiện ra rằng công việc tại Dinh thự Jameswood còn hơn cả những gì họ mong đợi. Sống trong một đoàn lữ hành tại chỗ và tự mình thực hiện phần lớn công việc cùng với các tình nguyện viên không được trả lương, họ nhận ra rằng đã đến lúc yêu cầu trợ giúp tài chính.

Sau khi câu chuyện về gia đình của họ được lan truyền rộng rãi và lượt theo dõi trên mạng xã hội của họ tăng lên, Cal và Claire đã thành lập trang GoFundMe và bắt đầu nhận được những khoản đóng góp hào phóng từ mọi người trên khắp thế giới. thế giới – một số xa như Úc – những người quan tâm đến câu chuyện của họ.

Những người cải tạo tình cờ

Cal Hunter và Claire Segeren tình cờ mua được một mảnh đất đổ nát có tên là Jameswood Mansion.

Số tiền đầu tiên họ huy động được được sử dụng để mua giàn giáo trên eBay, do đó họ không phải chi nhiều bằng cách thuê một công ty chuyên nghiệp. Cal và Claire dựng giàn giáo, và sau đó họ bắt đầu làm việc trên mái nhà. Mức độ nghiêm trọng của vấn đề được thể hiện rõ khi các mảnh mái bắt đầu sụp đổ. Với sự an toàn và ước tính chuyên nghiệp là 40.000 bảng Anh chỉ để sửa chữa mái nhà, nó đang nhanh chóng trở thành một tình huống thảm khốc. Cha của Cal, người có kinh nghiệm trong ngành, đã giúp đỡ.

Hãy theo dõi các tập phim hấp dẫn hơn khi cặp đôi cố gắng cải tạo ngôi nhà mới của họ.

Xem “Người biểu diễn tình cờ?” Ở đâu?

Chương trình có thể được phát trực tiếp trên BBC iPlayer. Nếu bạn đang ở Vương quốc Anh, bạn có thể xem nó vào Thứ Sáu lúc 21:00 BST (20:00 UTC). Nếu bạn ở Mỹ, đó là thứ Sáu lúc 16:00 EDT (15:00 CDT, 14:00 MDT, 13:00 PDT). Nếu bạn ở Úc, đó là Thứ Bảy lúc 03:00 AEST (02:00 AEDT). Nếu bạn ở Ấn Độ, bạn có thể uống một ly lúc 7:30 tối

Đây chắc chắn sẽ là một bộ truyện phiêu lưu thú vị. Vì vậy, hãy đặt lời nhắc của bạn và điều chỉnh vào ngày mai, để bạn không bỏ lỡ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *