Khi nào Seraph Of The End Chap 128 được xuất bản? Ngày phát hành ?

Rate this post

Seraph of The End chương 128Nó đang ở gần. Các Seraph Of The End Chap 128 Ngày phát hành Thời gianĐây là những dữ liệu được tìm kiếm nhiều nhất. Bài viết này đã được cập nhật thông tin mới liên quan đến Seraph of the End Chương 128, Khi bạn đọc Dark fantasy Manga, bạn sẽ trải qua một loạt các cảm xúc xáo trộn.

Seraph Of The End Chương 128 Ngày xuất bản

Seraph Of The End Chap 128 Ngày xuất bản

Chương trước của Seraph of the End đã kết thúc trên một sự phá sản lớn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn không chắc chắn về chương tiếp theo. Sau khi xem xong chương 127, các fan của Seraph of the End rất háo hức chờ đợi chương tiếp theo.

Họ cũng đã công bố ngày giờ phát hành của chương 127 để trấn an người hâm mộ. Chương mới của manga hiện đã có. Chương 128: Seraph ở cuốiNó hiện đã có sẵn. Nó sẽ có sẵn từ 25 tháng 9 năm 2022.

Reacp Of The End – Chương 128

Reacp Of Seraph Of The End, Chương 128

Một loại “vi rút nhân tạo” được cho là đã gây ra sự hủy diệt dân số toàn cầu vào năm 2012. Nó chỉ tha cho trẻ em dưới 13 tuổi. Đồng thời, ma cà rồng xuất hiện từ sâu trái đất. Họ có thể bị theo sau bởi những sinh vật đáng sợ về đêm được cho là không tồn tại.

Họ kiểm soát loài người còn lại và dẫn họ xuống nơi an toàn. Để bảo vệ sự an toàn của họ, những người bị bắt phải “hiến tặng” máu cho những kẻ bắt giữ họ. Yichir, Mikaela, bạn của anh, và người bạn mồ côi Mikaela đã nghĩ ra một kế hoạch trốn thoát khỏi Cô nhi viện Hyakuya để đến với những đứa trẻ khác khi anh mười hai tuổi.

Reacp Of Seraph Of The End, Chương 128

Mikaela hy sinh mạng sống của mình để Yichir có thể trốn thoát. Công ty Quỷ Mặt Trăng giải cứu anh ta và tiêu diệt Quân đội Quỷ Đế của Nhật Bản. Yichir sống toàn bộ cuộc đời của mình để tiêu diệt ma cà rồng và tìm kiếm công lý cho vụ giết người của gia đình mình bốn thập kỷ sau đó.

Seraph Of The End Chap 128 Spoiler

Seraph Of The End Chap 128 Spoiler

Một căn bệnh bí ẩn đã tàn phá loài người, cướp đi sinh mạng của tất cả mọi người trên 13 tuổi, để đổi lấy sự hiến máu, những con ma cà rồng từng ẩn mình và thèm khát quyền lực xuất hiện để tìm cách kiểm soát nền văn minh.

Mikaela và Yuuichirou Hyakuya là những cậu bé được nhận nuôi từ trại trẻ mồ côi cùng với những người họ hàng khác. Mikaela nổi dậy chống lại việc bị coi như vật nuôi dưới sự cai trị tàn nhẫn của ma cà rồng. Yuuichirou là người sống sót duy nhất. Sau đó anh ta được tìm thấy bởi Moon Demon Company. Tổ chức quân sự này chuyên tiêu diệt ma cà rồng Nhật Bản.

Seraph Of The End Chap 128 Spoiler

Yuuichirou là một Chiến binh Quỷ của Đế quốc Nhật Bản và quyết tâm trả giá cuối cùng cho cái chết của gia đình mình nhiều năm sau đó. Owari no seraph là một bộ truyện tranh siêu nhiên hậu khải huyền kể về một chàng trai trẻ phải đấu tranh để tìm kiếm tình bạn và tình yêu bất chấp những hoàn cảnh tưởng chừng như không thể.

Bản quét tiếng Anh của Seraph Of The End Chương 128 Ngày phát hành

Seraph Of The End Chap 128 Tiếng Anh Ngày phát hành bản quét

Bài báo này đã được viết tại thời điểm viết bài. Seraph Of The End – Chương 128Bản quét thô vẫn chưa được xuất bản. Những kẻ phá hoại này thường lưu hành trực tuyến khoảng ba đến 4 ngày trước ngày phát hành chính thức. Những kẻ phá hoại này có sẵn trên các cộng đồng Internet như Reddit và 4chan. Chúng tôi dự đoán nội dung của tuần này sẽ có sẵn trực tuyến. 22 tháng 9 năm 2022.

Tôi có thể tìm thấy Seraph Of The End Chương 128 ở đâu

Tôi có thể đọc Seraph Of The End Chương 128 ở đâu?

Chúng tôi khuyên bạn không nên đọc manga Seraph of the End từ bất kỳ nguồn bất hợp pháp nào. Tất cả các chương manga Seraph of the End đều có sẵn trực tuyến tại VIZ.

Bạn cũng có thể mua tất cả 128 tập của manga Seraph of the End từ Amazon hoặc Flipkart để đọc truyện dưới dạng bản in.

Kịch bản

Kịch bản

Cốt truyện của loạt manga Seraph of the End tập trung vào Cậu bé Yuichiro. Mikaela, đứa trẻ mồ côi khác của anh, cũng sẽ giúp anh thoát khỏi trại mồ côi Hyakuya. Chỉ có Yuichiro là có thể trốn thoát khỏi Cô nhi viện Hyakuya. Yuichiro đã được cứu bởi những người khác.

Cuối cùng Yuichiro quyết định rằng anh sẽ trả thù bạn bè của mình, và tiêu diệt ma cà rồng cũng như những người khác chịu trách nhiệm. Mikaela, một đứa trẻ mồ côi cùng một gia đình, cũng đang sống và tìm kiếm Yuichiro.

Ngoài ra, hãy đọc: Ngày phát hành chương 190 của Blue Lock?

Chúng ta có thể đoán trước điều gì từ Seraph ở cuối

Chúng ta có thể mong đợi gì từ Seraph ở cuối

Seraph Of the End I, một bộ truyện tranh Dark Fantasy Manga của Takayakagami là bộ truyện tranh mới nhất.

Bạn có thể đọc manga miễn phí. Đây là một cuốn tiểu thuyết hậu khải huyền tập trung vào một thế giới siêu nhiên có ma cà rồng.

Yamato Yamamoto minh họa nhiều nhân vật được phát triển tốt trong manga.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *