Khi nào The Resident Season 6 Tập 4 sẽ phát hành?

Rate this post

Mọi thứ bạn muốn biết The Resident Season 6 Episode 4 hiện có sẵn. The Resident, hay Le Resident in Quebec, là một chương trình truyền hình chính kịch về y khoa của Mỹ do Amy Holden Jones và Hayley Schore tạo ra. Nó dựa trên Unaccountable của Tiến sĩ Marty Makary và đã được phát sóng trên Fox kể từ ngày 21 tháng 1 năm 2018,1 và sau đó đồng thời ở Canada trên Citytv2 từ mùa đầu tiên.

Tập cuối cùng của Resident season 6 đã được trình chiếu. Mọi người đều háo hức chờ đợi phần tiếp theo.

Ngày phát hành tập 4 The Resident Season 6

Ngày phát hành tập 4 The Resident Season 6

Bây giờ chúng tôi sẽ tiết lộ Ngày của Resident Season 6 Episode 4. Nó sẽ được phát hành vào Ngày 11 tháng 10 năm 2022. Chúng tôi khuyên bạn nên đánh dấu ngày này nếu bạn là một người hâm mộ bộ truyện và muốn biết khi nào nó sẽ diễn ra tiếp theo.

Spoiler cho The Resident Season 6 Tập 4.

89N3PDyZzakoH7W6n8ZrjGDDktjh8iWFG6eKRvi3kvpQ

Những người yêu thích sẽ thiếu kiên nhẫn với bộ truyện yêu thích của họ và sẽ quá phấn khích khi xem Tập tiếp theo. Họ tiếp tục tìm kiếm những kẻ phá hoại về các tập tiếp theo. Tuy nhiên, Studio of The Resident vẫn chưa đưa ra bất kỳ tiết lộ nào về tập phim sắp tới của họ.

Sơ đồ cư trú

Sơ đồ cư trú

Bộ phim y tế The Resident mô tả cuộc sống hàng ngày của các nhân viên y tế của Bệnh viện Chastain Park Memorial. Đây là một bộ phim truyền hình tập trung vào Conrad Hawkins, một cư dân tài năng và các bác sĩ trẻ mà anh ta đang phát triển thành các chuyên gia y tế xuất sắc.

The Resident Season 6 Episode 3 Preview

The Resident Season 6 Episode 3 Preview

Tập đầu tiên của Resident Season 6 mở đầu với Devon vui mừng về việc sắp được công bố kết quả thử nghiệm và thử nghiệm lâm sàng của anh ấy. Padma rất vui mừng về ước muốn được làm mẹ và cô ấy rất vui mừng khi sinh được hai cậu con trai khỏe mạnh.

Việc mang thai dường như gặp rắc rối cho đến khi cô ấy vượt cạn. Theo siêu âm, một trong hai em bé có thể không được khỏe mạnh. Bác sĩ Sullivan biết về một thủ thuật có thể cứu sống cặp song sinh và thai kỳ của họ, nhưng nó có nhiều nhược điểm.

Orlando là bệnh viện gần nhất có các dụng cụ cần thiết để phẫu thuật thai nhi. Bệnh viện Chastain không có thiết bị này.

The Resident Season 6 Episode 3 Preview

Mặc dù Padma đang trong tình trạng nguy kịch, họ không thể đưa cô đến Orlando vì bão. Các thiết bị cần thiết cho ca phẫu thuật của Padma đã được chuyển đến bệnh viện Chastain.

Sau ca phẫu thuật thành công, bác sĩ Sullivan đã cứu sống ba người. Conrad và Cade được nhìn thấy hẹn hò ở cuối tập phim.

Chi tiết về Đánh giá The Resident Season 6

Chi tiết về Đánh giá The Resident Season 6

Phần 6 của loạt phim The Resident giải quyết các vấn đề cấp bách thách thức các anh hùng của chúng ta và khiến họ dễ bị tổn thương hơn khi họ chiến đấu vì sự sống của bệnh nhân. Sáu tháng đã trôi qua kể từ cuộc gặp gỡ cuối cùng của chúng tôi tại Chastain.

Vì chất lượng chăm sóc sức khỏe của Chastain đang gặp rủi ro, các bác sĩ của chúng tôi cần nâng cao nhận thức về tham nhũng của chính phủ. Chúng tôi rất vui mừng được chào đón trở lại bởi Nội trú tại Bệnh viện Chastain.

Tập phim này chứng kiến ​​sự gia tăng khi các bác sĩ từ Trung tâm Y tế Chastain chạy đua với đồng hồ để cứu một trong những bệnh nhân của họ. Mặc dù tôi nghĩ Billie là một cơ hội, nhưng Conrad và Billie vẫn chưa thể hiện tình yêu của họ.

Padma và sự an toàn của cặp song sinh đã mang lại một tiếng thở dài nhẹ nhõm. Câu chuyện trôi chảy và chúng tôi dường như đang tiếp tục ở nơi chúng tôi đã dừng lại. Mùa phim hứa hẹn nhiều mối quan hệ thú vị và không ít tình huống sinh tử của các bác sĩ.

The Resident Season 6 Episode 4 Spoilers & Genre

The Resident Season 6 Episode 4 Spoilers & Genre

Conrad yêu cầu Devon chở che để anh có thể ở nhà với Gigi, người đang lo lắng. Ian cũng phải chăm sóc bệnh nhân ICU sơ sinh của Jane Doe trong khi Conrad giải quyết các vấn đề cá nhân của mình.

 • Thể loại: Chính kịch
 • Mạng Fox
 • Ngày phát sóng: 11 tháng 10, 20,22

The Resident Season 6: Cast

The Resident Season 6: Cast
 • Matt Czuchry
 • Bruce Greenwood
 • Manish Dayal
 • Malcolm Jamal Warner
 • Jane Leeves
 • Jessica Lucas
 • Anuja Joshi
 • Kaley Ronayne
 • Andrew McCarthy
 • Antoine Fuqua
 • Amy Holden Jones
 • David Boorstein
 • Oliver chướng ngại vật
 • Phillip Noyce
 • Todd Harthan
 • Rob ngô

Có Phần 7 của The Resident không?

Có Phần 7 của The Resident không?

Chưa có thông tin về ngày phát hành cho phần 7 của The Resident. Phần 6 vẫn đang được phát sóng và chỉ có một tập duy nhất. Mùa thứ bảy của The Resident vẫn chưa được công bố. Một điều chắc chắn, Resident sẽ có mùa thứ bảy, nếu nó tiếp tục được yêu thích và quan tâm đến chủ đề này.

Bạn có thể xem The Resident ở đâu?

Bạn có thể xem The Resident ở đâu?

Fox là mạng chính thức cho loạt phim này. Bạn có thể phát trực tuyến chương trình trên nhiều nền tảng trực tuyến, bao gồm Hulu, Fubo TV và Vudu. Các nền tảng này có thể không có sẵn chương trình trong khu vực của bạn. Tất cả các tập trước có thể được xem trên nền tảng này.

Cũng có thể thích: Ngày phát hành tập 4 của NCIS Hawaii Season 2?

Đoạn giới thiệu The Resident Season 6 Episode 4

Đoạn giới thiệu The Resident Season 6 Bởi The Resident Season 6

Trailer của Resident Season 6 Episode 4 vẫn chưa được phát hành. Padma có thể vẫn chưa rời khỏi rừng. Chương trình khuyến mãi có thể được xem bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *