Smile Movie 2022 Spoilers & Reactions từ Reddit

Rate this post

Smile Movie Spoilers trên Reddit đang lan truyền và chúng tôi đã đề cập hầu hết chúng cho bạn ở đây. Bộ phim sẽ ra rạp vào ngày mai 30 tháng 9 và đã mang đến cho người hâm mộ những cảm giác ớn lạnh mà chúng ta cần. Bản thân đoạn giới thiệu cho thấy một bộ phim kinh dị tâm lý đi xuống với một kẻ giết người tàn bạo, “nụ cười”? Chà, đó là một concept khá lạ nhưng người hâm mộ vẫn rất háo hức cho sự ra mắt.

Parker Finn đã đạo diễn bộ phim và đây là bộ phim đầu tay của anh ấy. Cốt truyện của phim dựa trên một đoạn phim ngắn mang tên Laura Has’t Slept do chính Parker thực hiện. Trong phim, chúng ta sẽ chứng kiến ​​ánh sáng chiếu vào một bác sĩ trị liệu. Cô ấy đang dần mất trí khi một loạt những sự kiện đau buồn bắt đầu bủa vây cô ấy.

Trong đoạn trailer, chúng ta thấy một sinh vật đang mỉm cười và giết chết bệnh nhân của cô ấy và mỗi bệnh nhân dường như đang trải qua cùng một ảo giác về điều đó. Chẳng bao lâu chúng ta sẽ thấy rằng sinh vật này cũng sẽ đến thăm Laura trong những cơn ác mộng của cô ấy nhưng liệu cô ấy có thể sống sót sau đó? Chà, ở đây chúng tôi có một số câu trả lời cho bạn và nếu người hâm mộ không cảm thấy thoải mái khi đọc những phần tiết lộ này, tôi khuyên bạn nên tiếp tục và bỏ qua câu trả lời này.

Smile Movie 2022 Spoilers Reddit

Tôi vẫn của Smile Movie 2022

Smile Movie 2022 Spoilers Reddit

Một người dùng Reddit viết rằng Smile không dựa trên một khái niệm mới mà điều làm nên sự khác biệt của nó là cách thực hiện câu chuyện và cách đạo diễn có thể khiến khán giả sợ hãi. Người dùng tiếp tục nói rằng bộ phim trông giống như một khái niệm phim kinh dị mà chúng ta đã biết từ năm 2010 nhưng nó được thực hiện rất tốt. Về câu chuyện, người dùng viết rằng nó không có gì mới.

Chúng ta thấy một người tự mình trải qua một chuỗi sự kiện đau thương và điều đó dẫn đến việc bộ não của họ thực sự tạo ra ảo giác về một thứ gì đó đáng sợ và chết chóc, điều này cuối cùng đã trở thành hiện thực. và cuối cùng đã giết họ. Tuy nhiên, phần hay nhất của bộ phim là nó không xuất hiện như một thứ gì đó khập khiễng. Đạo diễn đã có thể kết nối chấn thương với kinh dị bằng cách sử dụng nhiều kiến ​​thức chuyên môn.

Đánh giá trên Reddit cho nụ cười 2022

Bây giờ, người dùng Reddit muốn chúng tôi xem xét thực tế rằng đây là một bộ phim đầu tay và đạo diễn, ngay cả khi anh ta không muốn, phải chơi nó một cách an toàn với khái niệm để phim của mình thành công trên thị trường. Nó được làm với tâm trí khán giả nhưng vẫn gắn kết mọi thứ với nhau, câu chuyện, yếu tố kinh dị, thực sự tốt. Diễn xuất của nhân vật chính Tiến sĩ Rose đặc biệt xuất sắc và không giống một bộ phim kinh dị kinh phí thấp chút nào. Bạn có thể ớn lạnh khi xem nó, và đó là những gì mà những bộ phim đáng sợ dành cho bạn cuối cùng.

Bộ phim sử dụng khái niệm về nụ cười không an toàn, giống như cách chúng ta đã thấy trong bộ phim kinh dị năm 2018 Truth Or Dare. Đây là một khái niệm chung và người hâm mộ đã biết điều này trước đây. Hiện có nhiều ý kiến ​​trái chiều trên internet về bộ phim và trên Reddit. Chúng ta sẽ thấy rất nhiều bệnh nhân đến gặp bác sĩ Rose để tham gia các buổi trị liệu của họ. Tất cả đều mô tả cảm giác lo lắng khi đối phó với người đàn ông đang cười toe toét. Không lâu sau, Tiến sĩ Rose, sau khi chứng kiến ​​cái chết của những khách hàng bị ảo giác về điều này, đã bắt đầu nhìn thấy những sinh vật cho chính mình. Tôi đề nghị bạn mua một vé đến rạp chiếu phim và xem bộ phim cho chính mình.

Cũng nên đọc: Tàng hình hàng đầu bên trong Reddit AMA của Iman Vellani

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *