[Spoilers] Riboku sẽ chạy trốn? Ngày và đợt phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Tuần trước, người hâm mộ đã không thể chạm tay vào Kingdom Chapter 732. Bộ truyện tranh vào một trong những ngày nghỉ cuối tuần thường lệ. Nhưng hầu hết thời gian nghỉ ngơi đã kết thúc. Và chương mới sắp ra mắt. Người hâm mộ có thể hy vọng sẽ thấy bước tiếp theo trong cuộc xâm lược của Gian là gì. Lần trước, phần lớn quân Tần đã vào được thành mà không gặp nhiều khó khăn. Đây là một trong những lý do mà sự nghi ngờ đang được xây dựng vì sự dễ dàng của cuộc xâm lược. Đây là mọi thứ bạn cần biết về chương này.

Trong phần phụ sắp tới, người hâm mộ sẽ được xem Riboku phản ứng như thế nào trước cuộc xâm lược này. Trong những giây phút biết trước thất bại, hầu hết các chỉ huy đều chạy trốn khỏi tầm mắt. Riboku sẽ đi theo con đường tương tự? Chỉ có thời gian mới cho chúng ta tất cả câu trả lời.

Kingdom Chap 732

Kingdom – Chương 732: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Mặc dù thời gian gián đoạn đã kết thúc, các bản quét thô của chương vẫn chưa được phát hành trong phạm vi công cộng. Chương này sẽ mở ra với việc mở các cánh cổng của lâu đài Gian. Sự sụp đổ của lâu đài sẽ gửi một thông điệp to lớn đến các nhà cai trị nước Triệu rằng không gì có thể ngăn cản Tần bây giờ. Nhưng Riboku là một bậc thầy về chiến thuật. Và thực tế là một chiếc thang dự phòng được cất giữ bên ngoài lâu đài không có gì khác ngoài sự nghi ngờ.

Người hâm mộ đang xôn xao về kẽ hở này trong kế hoạch của Qin. Nếu họ có thể vào trong lâu đài dễ dàng như vậy, điều đó chỉ có nghĩa là Riboku muốn họ vào trong lâu đài. Manga chắc chắn sẽ mất một khoảng thời gian để tiết lộ kế hoạch ban đầu của Riboku. Không chỉ chiến thắng, mà một kế hoạch phải đảm bảo sự an toàn của tất cả công dân cũng như những người lính chiến đấu trong cuộc chiến.

Kingdom Chap 732

Tóm tắt chương trước!

Kingdom Chapter 731 bắt đầu với sự bắt đầu của cuộc bao vây. Việc bố trí đội hình đảm bảo cho Tần có mọi lợi thế trong tay. Hơn nữa, Saki và Shin đã chung tay tập hợp xung quanh lâu đài của Gian. Nhưng chương này không hiển thị pov của Riboku. Kế hoạch của Tần là đợi một lúc cho đến khi họ hạ cờ. Nhưng nếu điều này không xảy ra, họ sẽ vào lâu đài mà không cần báo trước.

Ở phía sau lâu đài, có một cầu thang dự phòng mà họ dùng để leo tường. Không lâu sau, hầu hết các bức tường của lâu đài đã bị phá vỡ. Từng người một, những người lính bắt đầu trút mưa xuống những người gác cổng. Chương kết thúc với đủ người đàn ông đến được phía bên kia của lâu đài. Bây giờ, điều duy nhất còn lại là mở cánh cổng cho Shin.

Kingdom Chap 732

Kingdom Chap 732: Ngày phát hành

Giờ nghỉ giải lao đã kết thúc, người hâm mộ đang vô cùng háo hức chờ xem câu chuyện của cuộc chiến này sẽ rẽ sang đâu. Hiện tại phần lớn mạch truyện đang đi chệch hướng về chiến thắng của Qin, người hâm mộ hãy đón đọc một chiến thắng xứng đáng. Kingdom Chapter 732 sẽ phát hành trong tuần này vào ngày 11 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang web chính thức của Kodansha. Chúng tôi sẽ chắc chắn cập nhật phần này với bất kỳ thông tin xác nhận nào. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để biết tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *